ViVu Hoàng Hôn Hồ Tây – Những khoảnh khắc không thể bỏ lỡ

Đặc sản Hồ Tây không thể thiếu hoàng hôn, cũng như anh không thể thiếu em vậy! Hóa ra, hoàng hôn Hồ Tây Hà Nội đẹp đến thế. Giữa chốn thị thành đông đúc, mình cứ bù đầu vào công việc, chẳng có chút thời gian chậm lại để ngắm quang cảnh, đất trời.

ViVu Hoàng Hôn Hồ Tây – Hãy thử 1 lần trong đời

Đặc sản Hồ Tây không thể thiếu hoàng hôn
Đặc sản Hồ Tây không thể thiếu hoàng hôn

Thế mà một buổi chiều tan làm, tranh thủ đi ngang qua Hồ Tây lúc đương tắt nắng, trong một khoảnh khắc cũng khiến lòng mình như dịu lại.

Chỉ có điều, sống ở Hà Nội đã qua 20 mấy mùa Đông mà chưa có ai nắm tay đi hết một vòng Hồ Tây, buồn thật đấy.

Các cậu có ai giống mình không?

Hoàng Hôn Hồ Tây khiến lòng mình êm ả

Du khách đến với Hà Nội không chỉ ấn tượng với Hồ Gươm mà còn bị quyến rũ bởi nhiều địa điểm khác. Ở mảnh đất Thủ đô này có biết bao nhiều ngóc ngách thú vị, bình yên. Khoảng một năm trở lại đây, một cái tên vừa lạ vừa quen luôn thu hút rất đông khách du lịch là Hồ Tây.

Với nhiều bạn trẻ, hồ Tây như một điểm hẹn mang nhiều yêu thương. Khi vui rủ bạn bè làm vài ba ly “chém gió”. Khi buồn cũng tìm đến đây như một cách đễ giãi bày tâm sự. Thế rồi ngày qua ngày, hồ Tây thành một phần trong cuộc sống của nhiều người dân Hà thành.

Là một hồ nước tự nhiên với diện tích hơn 500ha, vòng hồ Tây phải đi mất gần 1 tiếng mới trọn vẹn. Xung quanh đó là những hàng cây cao bóng mát, những quán cà phê view hồ hay cả những góc hẻm nhỏ nên thơ.

Đến hồ Tây thì lúc nào cũng đẹp nhưng ngây ngất nhấy vẫn là khi hoàng hôn. Một vùng trời rộng lớn trước mắt cứ nhuốm vàng dần lúc chiều ta. Hay có hôm còn là một bầu trời tím hồng đầy mê hoặc. Nếu gặp đúng thời điểm, bạn sẽ say lòng với hình ảnh một mặt trời đỏ au đang dần dần thu bé lại.

Những lúc như vậy, chẳng khó để bắt gặp hình ảnh nhiều người thích thú ghi lại khoảnh khắc. Có thể là chụp trời, tự chụp nhau hay chụp người qua đường cũng khiến ai đó nhìn vào cũng xao xuyến. Màu vàng cam của ánh chiều tà gây hút mắt, cứ ngỡ như trong phim.

Thời khắc ấy diễn ra không lâu nhưng cũng đủ để mỗi người cảm thấy nhẹ lòng. Bỗng thấy thế giới xung quanh mình sao bình yên đến lạ. Hồ Tây gợi nhiều cảm xúc như vậy cũng là lý do khiến các tay săn ảnh chẳng thể rời xa nơi này. Đối với những ai không có thời gian để đến đây ngắm cảnh, chỉ cần đi ngang qua thôi cũng khiến bao bức bối giờ tan tầm tan biến hết.

Đừng bỏ lỡ: Ăn gì ở Hồ Tây? Ăn vặt, Ăn sang chi phí từ 50k đến 500k?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773