Hợp tác dịch vụ đặt bàn, đặt chỗ nhà hàng khu vực Hồ Tây

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ nhà hàng, địa điểm ăn uống khu vực Hồ Tây thì ViVu Hồ Tây chính là nền tảng giúp hoạt động kinh doanh nhà hàng và các dịch vụ ăn uống hiệu quả và tối ưu toàn diện hơn. Bởi, bản thân ViVu Hồ Tây là một nền tảng truyền thông chuyên sâu cho nhà hàng, dịch vụ ăn uống và cung cấp tính năng bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả, tối ưu chi phí!

Nền tảng của ViVu Hồ Tây là group cộng đồng, fanpage, website,…cộng với mô hình kinh doanh khác biệt, ViVu Hồ Tây mang tới cho đối tác nhà hàng 3 lợi ích quan trọng sau: Một là, kênh quảng bá chuyên lĩnh vực nhà hàng miễn phí; Hai là, kênh bán hàng thông minh & hiệu quả; Ba là, giải pháp chăm sóc & giữ chân khách hàng đặc sắc mới. Tất cả đều dựa vào việc ứng dụng các kênh quảng cáo và mô hình hợp tác kinh doanh chia sẻ cùng thắng!

Xu hướng đặt bàn online

ViVu Hồ Tây vừa giúp thực khách đặt bàn nhà hàng trước khi đến để giữ chỗ, đồng thời giúp thực khách có được các ưu đãi kèm ngay với việc đặt bàn tương tự như việc phải mua Voucher/Deal hay dùng các mã giảm giá/thẻ ưu đãi…

Như vậy dùng ViVu Hồ Tây có thể giúp thực khách muốn tìm các ưu đãi tốt để đi ăn không còn phải mua Voucher/Deal/Mã giảm giá…hay phải làm các loại thẻ thành viên/thẻ giảm giá nữa.

ViVu Hồ Tây đã làm được những gì?

ViVu Hồ Tây tập trung xây dựng cộng đồng người dùng có nhu cầu ăn uống cao, thường xuyên. Thực khách người địa phương, khách du lịch, khách ngoại quốc khu vực Hồ Tây.

Bên cạnh việc tạo cộng đồng thực khách, ViVu Hồ Tây cũng vừa là kênh bán hàng và cũng vừa là kênh quản trị khách hàng cho nhà hàng, bởi vì ViVu Hồ Tây giúp:

 • Tìm và lựa chọn được nhà hàng gần nhất, phù hợp nhất một cách đơn giản.
  Đặt bàn trực tuyến nhanh chóng và nhận được ưu đãi hoàn toàn miễn phí.
 • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.
 • Cung cấp nhiều thông tin hữu ích, chuyên sâu, bắt xu hướng về thị trường Ẩm thực – Nhà hàng ở Việt Nam qua các Bộ sưu tập, Top nhà hàng,…
 • Tương tác và truyền tải thông tin giữa thực khách và nhà hàng trực tuyến, hai chiều, miễn phí

Cộng đồng khách hàng chính hiện nay trên ViVu Hồ Tây: Nam/nữ, chủ yếu là nhóm gia đình trẻ có thu nhập, dân văn phòng, công sở tuổi từ 22 – 45

ViVu Hồ Tây tập trung hợp tác với các nhà hàng hướng tới chất lượng, uy tín, thương hiệu khu vực Tây Hồ. Đây chính là một yếu tố mang tính tầm nhìn quan trọng trong quá trình phát triển củaViVu Hồ Tây.

Mô hình hợp tác với ViVu Hồ Tây

Tiêu điểm: Không có bất cứ chi phí nào phải trả trước khi hợp tác cùng ViVu Hồ Tây bao gồm cả miễn phí truyền thông!

Các đề xuất từ ViVu Hồ Tây:

1.1 Ưu đãi cho thực khách đặt bàn qua ViVu Hồ Tây

Có hoặc không hoàn toàn do Quý Nhà hàng sẽ chủ động xây dựng, đội ngũ ViVu Hồ Tây sẵng sang tư vấn hỗ trợ (có thể gồm ưu đãi nền thường xuyên hợp lý và/hoặc ưu đãi cao mang tính sự kiện/đoàn đông,… linh hoạt dựa vào tình trạng bàn trống hoặc nguồn lực thực tế của mỗi Nhà hàng).

1.2 Chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Quý Nhà hàng cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ; tiếp đón và đối xử với khách từ ViVu Hồ Tây tới không có bất cứ sự phân biệt nào.

1.3 Hỗ trợ tư liệu truyền thông

Nhà hàng hỗ trợ/cung cấp các thông tin giới thiệu, nội dung, ảnh hoặc quá trình ViVu Hồ Tây chụp ảnh/quay video(nếu có), các thay đổi và điều chỉnh sản phẩm/dịch vụ,…

1.4 Trả phí cho ViVu Hồ Tây

Trả phí sau, dựa trên lượng thực khách đã đến thực tế tại nhà hàng thông qua đặt bàn ViVu Hồ Tây, mức phí thu trên đầu người. Cam kết mức giá hợp lý, linh hoạt phù hợp từng nhà hàng.

ViVu Hồ Tây truyền thông thế nào?

Nhà hàng sẽ được truyền thông miễn phí trên các nguồn Tài nguyên của ViVu Hồ Tây, gồm:

Website ViVu Hồ Tây(https://vivuhotay.com/)

Gồm:

 • Bài PR cho từng cơ sở;
 • Bài chuỗi với Nhà hàng có nhiều chi nhánh;
 • Chuyên mục Nhà hàng mới nhất; Chuyên mục Nhà hàng Top 5; Chuyên mục Săn Ưu đãi;
 • Pop-up; Banner; Bài review; Bài viết về món ă
 • Nội dung phong phú, chuyên sâu và linh hoạt gắn với khách hàng tiềm năng qua các công cụ tự động hóa kết hợp thủ công.

Video Marketing

Xây dựng TVC/video giới thiệu nhà hàng hoàn toàn miễn phí.(Giá thị trường thường là 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ/video) Video chuyên nghiệp, thu hút. Tiếp cận của video có thể đạt tới hơn 100.000 lượt xem.

Affiliate Marketing

Truyền thông liên kết Online và Offline Liên kết, truyền thông tới các website, forum lớn liên quan đến dịch vụ cung cấp Khách hàng mục tiêu (Nam/nữ, chủ yếu là dân văn phòng, gia đình trẻ, công sở tuổi: 22 – 45)

Social Media/Forum/Group

Đẩy Content tới Facebook, twitter, Diễn đàn, Nhóm/Hội,…trên môi trường online Bao gồm cả nội dung viral tự nhiên và/hoặc PasGo tự chi phí quảng cáo khi phù hợp

Các kênh khác

Telesales, SMS Marketing, MKT offline, các kênh mất phí bên thứ 3(như các hoạt động quảng cáo) Dữ liệu khách hàng lớn phù hợp.

Chỉ cần đặt bàn nhà hàng trước thông qua ứng dụng ViVu Hồ Tây là mọi mong muốn của khách hàng được đáp ứng nhanh chóng, tiện lợi từ chọn nhà hàng uy tín thích hợp đến đặt bàn trước giữ chỗ, tới việc được nhận kèm các ưu đãi thay vì phải mua deal, voucher, mã giảm giá…

5. Liên hệ hợp tác:
Được phục vụ Quý vị sẽ là hạnh phúc của chúng tôi!

Hotline: 0879.772.773

Email: vivuhotay@gmail.com

Add: 266 Đội Cấn – Phường Liễu Giai – Quận Ba Đình Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773