Bí quyết thưởng thức hương vị bò nướng tảng chuẩn Hàn Quốc tại Meat Plus Hồ Tây

Thịt bò hảo hạng phù hợp với mọi bữa tiệc.

Meat Plus Hồ Tây, không chỉ là nhà hàng thông thường mà còn mang đến trải nghiệm thưởng thức bò nướng tảng chuẩn Hàn ngay giữa lòng thủ đô.

Nướng thịt bò tại bàn

Nướng ngay tại bàn (hoặc “self-grilling”) là một phong cách nấu ăn phổ biến trong ẩm thực Hàn Quốc, nơi thực khách thường tự tay nướng thịt bò trực tiếp tại bàn ăn của họ. Quá trình nấu ăn diễn ra trên một bếp nhiệt độ cao được tích hợp vào bàn hoặc bếp than hoa.

Bỏ nướng tảng mang lại độ mềm ẩm
Khách hàng có thể tuỳ chọn độ tái của thịt bò theo sở thích bởi có thể tự tay nướng thịt ngay tại bàn.

Các bàn ăn thường có hệ thống nướng tích hợp. Khách hàng có thể tự tay nướng thịt bò theo sở thích của mình. Điều này, giúp khách hàng có thể tuỳ chỉnh độ “rare” của thịt bò theo sở thích. Hơn nữa còn tạo ra một trải nghiệm tương tác và thú vị, đặc biệt là cho các nhóm bạn hoặc gia đình.

Marinade thịt

Marinade thịt (còn được gọi là nước sốt ướp) là một hỗn hợp gia vị hoặc nước sốt được sử dụng để ướp hoặc ngâm thịt trước khi nấu. Meat Plus Hồ Tây sử dụng các Marinade thịt độc nhất, tạo trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho mỗi thực khách. Đặc biệt là với bò nướng tảng. 

Mục tiêu chính của marinade là tạo ra hương vị đặc biệt, tăng độ ngon và mềm mại của thịt, cũng như giúp thịt hấp thụ gia vị và gia vị bám vào bề mặt thịt.

Nguyên liệu tươi quyết định hương vị
Mục tiêu chính của marinade là tạo ra hương vị đặc biệt, tăng độ ngon và mềm mại của thịt, cũng như giúp thịt hấp thụ gia vị và gia vị bám vào bề mặt thịt.

Thịt bò thường được ướp gia vị trước khi nướng. Thời gian marinade thịt thường kéo dài từ một vài giờ đến một đêm, tùy thuộc vào loại thịt và phong cách nấu ăn cụ thể. Marinade không chỉ cải thiện hương vị của thịt mà còn giúp làm mềm và tạo độ ngon cho nó.

Kết hợp vị trí thứ tự ăn:

Trong ẩm thực Hàn Quốc, có một thứ tự cụ thể về cách ăn thịt bò nướng để tận hưởng hương vị tốt nhất. Thứ tự này tùy theo sở thích của từng người, nhưng thường sẽ bắt đầu từ những loại thịt mỏng và nhẹ trước và sau đó chuyển sang các loại thịt dày và nặng hơn.

Có nhiều cách thưởng thức bò nướng tảng
Thứ tự này có thể thay đổi tùy theo sở thích của từng người, và có người cũng thích ăn tất cả loại thịt đồng thời.

Đặc biệt, Meat Plus cung cấp những miếng bỏ tảng với kích thước “khủng” làm cho chúng không bị khô, giữ được độ ẩm và độ mềm khi nướng. Với đa dạng những miếng bò tảng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hương vị yêu thích của bản thân.

Phục vụ với panchan

Meat Plus Hồ Tây cung cấp đa dạng các loại panchan  – đồ ăn kèm không thể thiếu khi thưởn thức các món ăn Hàn Quốc. Panchan là những món ăn nhỏ và mặn như kimchi, muối chua, rau sống, và một loạt các món nhỏ khác. Chúng thường được phục vụ cùng với thịt bò nướng để làm tăng sự phong phú và ngon miệng của bữa ăn.

Kim chi được sử dụng cùng bò nướng tảng
Kim chi không chỉ là một món ăn kèm thịt nướng hoàn hảo trong mỗi bữa ăn mà còn là một “mồi nhắm” đặc biệt khi uống rượu.

Kimchi với hương vị chua cay đặc trưng và đồ muối chua là những món giòn, mặn và cay giúp làm phong phú khẩu vị của bữa tiệc. Thưởng thức thịt bò nướng thường gây cảm giác đầy dụng do đó panchan muối chua, mát lạnh sẽ góp phần làm dịu đi những cảm giác đó.

Đa dạng các loại panchan
Meat Plus phục vụ đa dạng các loại panchan cho thực khách.

Nếu bạn đang tìm kiếm vị bò nướng chuẩn Hàn thì Meat Plus là tất cả những gì bạn cần. Đây là nhà hàng nướng chuẩn vị Hàn mà bạn không nên bỏ qua. Thịt tươi ngon, không gian rộng thoáng, view check in cực đỉnh,… tất cả đều có ở Meat Plus Hồ Tây.

Chi tiết: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773