Thịt Meat Plus Hồ Tây có thể bảo quản trong bao lâu? 

Với nhịp sống hối hả, con người ngày càng trở lên bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian đi chợ thì kiến thức mà Vivu Hồ Tây cung cấp dưới đây sẽ rất hữu ích khi muốn bảo quản thịt bò. Đặc biệt là thịt Meat Plus Hồ Tây có thể bảo quản trong bao lâu mà vẫn giữ được hàm lượng protein cao.

Một số lưu ý khi bảo quản thịt bò Meat Plus Hồ Tây

Đối với hầu hết thịt bò của Meat Plus Hồ Tây chưa nướng chín. Bạn có thể đông lạnh chúng trong vài tháng mà không bị giảm chất lượng. Bạn có thể giữ các miếng thịt đã cắt như thịt nướng, đông lạnh chúng trong khoảng thời gian vài tháng. Tuy nhiên lượng đặt của Meat Plus Hồ Tây nhiều nên mỗi lần thịt về trong 1 – 2 tuần là đã hết thịt. Chính vì thịt luôn được nhập mới liên tục mà thực khách  được thưởng thức những miếng thịt tươi ngon nhất. 

Bạn có thể đông lạnh thịt bò Meat Plus Hồ Tây trong vài tháng mà không bị giảm chất lượng

Cách bảo quản thịt bò Meat Plus Hồ Tây tươi lâu trong 1 tháng 

Sau những bữa tiệc BBQ với thịt bò của Meat Plus Hồ Tây mà còn thừa. Hoặc quý khách chưa thể thưởng thức những món ăn ngay sau khi gọi. Hãy để Meat Plus Hồ Tây bật mí cho bạn cách bảo quản để thịt bò hảo hạng luôn tươi ngon. Và giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao. Bởi nếu bảo quản không đúng cách có thể khiến loại thịt giàu protein như thịt bò bị khô, mất vị ngon và mùi thơm vốn có.

Bước 1: Thịt bò sau khi đặt tại nhà hàng Meat Plus Hồ Tây cần dùng giấy ăn bọc kín. Nhẹ nhàng ép xuống để loại bỏ hết lượng nước còn đọng trong thịt. 

Bước 2: Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín thịt bò. Sau đó cho vào túi nilon, buộc kín lại và cho lên tủ đá. Trong trường hợp bạn muốn bảo quản thịt bò từ 3 đến 5 ngày thì nên cho vào ngăn mát.

Cách bảo quản thịt bò Meat Plus Hồ Tây tươi lâu trong 1 tháng

Đừng bỏ lỡ: Cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu ngon mỹ mãn

Lưu ý khi rã đông thịt bò

Bên cạnh việc bảo quản thịt bò, việc ra đông thịt bò cũng vô cùng quan trọng. Ban nên rã đông thịt trong tủ lạnh bằng lò vi sóng hoặc trong nước lạnh. Tốt nhất là để thịt rã đông chậm và an toàn trong tủ lạnh. Những miếng thịt nhỏ có thể rã đông trong vòng một đến hai ngày. Các miếng thịt lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Bạn nên sử dụng thịt bò rã đông trong vòng 4 ngày.

Bên cạnh việc bảo quản thịt bò, việc ra đông thịt bò cũng vô cùng quan trọng

Khi rã đông thịt trong lò vi sóng thì bạn phải nấu nó ngay lập tức sau khi rã đông bởi vì một số vùng của miếng thịt có thể nóng lên khi được để trong lò vi sóng. Để rã đông nhanh, hãy cho thực phẩm vào túi nhựa không rò rỉ và ngâm nó vào nước lạnh. Thay nước mỗi lần 30 phút để đảm bảo rằng nó vẫn lạnh. Sau khi rã đông, hãy nấu ngay lập tức. Thịt bò có thể được nấu chín khi nó vẫn còn đông lạnh. Nhưng nấu cách đó sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn về việc nên để thịt Meat Plus Hồ Tây trong tủ lạnh trong bao lâu. Vivu Hồ Tây chúc bạn cùng gia đình nhiều sức khỏe và đừng quên theo dõi các bài viết để có thêm nhiều công thức vào bếp hay để chăm sóc sức khỏe của cả gia đình nhé!

Đừng bỏ lỡ: Review giá tiền – Menu ship thịt nướng Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773