Review Chi Phí, Địa điểm, Đạo diễn Tổ Chức Sự Kiện hàng đầu ở Việt Nam

Đạo diễn sự kiện, CEO công ty cổ phần tập đoàn BMG – Anh Dương Quang Minh là một đạo diễn trẻ, có hướng đi khác biệt: Anh luôn biết cách “kể chuyện” qua các sự kiện, liveshow, MV mà anh thực hiện. Lựa chọn BMG bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn được công ty tổ chức sự kiện từ A tới Z: Chi Phí, Địa điểm, Đạo diễn Tổ Chức Sự Kiện hàng đầu ở Việt Nam.

Đạo diễn trẻ Dương Quang Minh luôn biết cách “kể chuyện” qua các sự kiện, liveshow, MV

Người đạo diễn trẻ luôn biết biến hóa các sự kiện trở nên độc, lạ

Đạo diễn Dương Quang Minh sinh năm1985 tại Hà Nội từng tốt nghiệp khoa Điện tự động hóa và Quản trị doanh nghiệp tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tuy nhiên, với niềm đam mê mãnh liệt lĩnh vực truyền thông, sự kiện. Anh không ngừng nỗ lực học tập và tốt nghiệp Khoa Đạo diễn điện ảnh trường Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Ngoài ra, anh cũng hoàn thành xuất sắc và tốt nghiệp khoá biên kịch, “copywriter” tại Học viện Marcom HCM và khóa học “Brand Manager”.

Đạo diễn Dương Quang Minh trong một buổi làm việc

Trải qua nhiều vị trí như chuyên viên sáng tạo nội dung, quản lý dự án. Hiện tại, Dương Quang Minh là đạo diễn sự kiện. CEO và cũng là người thành lập Công ty Truyền thông Blueman (BMG). Doanh nghiệp chuyên biệt trong lĩnh vực truyền thông – tổ chức sự kiện. Với vai trò chủ chốt. Đạo diễn Dương Quang Minh ​chịu trách nhiệm các sự kiện tổ chức bởi Blueman. Anh luôn tạo nên các sự kiện chất, độc, lạ. Mang hiệu ứng truyền thông. Đặc biệt là có sức lan tỏa cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Những sự kiện mang tầm cỡ

Dương Quang Minh là tác giả, đạo diễn của các sự kiện lớn ở Việt Nam như: Tantraland, Lễ hội mùa xuân họ Dương Việt Nam, Techfest Việt Nam, Van Long Charming, ra mắt mạng xã hội du lịch Astra Việt Nam. Anh quan niệm rằng: “Khách hàng bỏ tiền tỷ làm sự kiện, hãy biến sự kiện đó thành một câu chuyện được kể bằng cách độc đáo, mới lạ, chứ không nên mất tiền vào các ca sĩ vài trăm triệu hát 2, 3 bài phổ biến. Hay tập trung vào các decor diêm dúa loè xoè”.

Độc đáo ngay từ việc dàn dựng sân khấu

Kinh nghiệm bản thân ngay được đúc kết ngay trong cuốn sách

CEO trẻ tuổi còn viết và xuất bản cuốn sách chuyên ngành tổ chức sự kiện “Tips for event Specialist”. Quyển sách là các bí quyết về quy trình sáng tạo nội dung, ý tưởng. Dàn dựng và quản trị sự kiện. Sách được trình bày dễ hiểu. Tuân theo các bước: từ khi lấy văn bản đến khi nghiệm thu thanh toán một sự kiện. Sách dễ đọc, hiểu, đã bán được trên 5.000 cuốn. Hiện này vẫn còn ở các nhà sách tại Hà Nội, TP HCM.

Cuốn sách cũng chính là những bí quyết thành công

Anh cũng xây dựng một festival du lịch âm nhạc. Dành riêng cho giới trẻ Việt Nam với thương hiệu Tantraland. Điểm khác biệt của Tantraland so với các festival khác tại Việt Nam là người tham dự được thưởng thức âm nhạc – ẩm thực ở các khu du lịch nổi tiếng Việt. Theo đúng tinh thần “đi xa để trở về”. Chương trình đã diễn ra được ba năm. Thu hút hàng trăm nghìn bạn trẻ tham gia. Tantraland dự kiến mỗi năm sẽ làm ở một khu du lịch khác nhau.

Vị đạo diễn trẻ luôn hết mình trong mỗi sự kiện

Dàn dựng các vở diễn mang hơi hướng dân gian đương đại

Trong lĩnh vực văn hoá. Anh Dương Quang Minh là người đầu tiên dàn dựng vở diễn “Vân Long Charming” cho Emeralda với 100% diễn viên là nhân viên của khu nghỉ dưỡng. Vở diễn tái hiện lại sự tích 12 sứ quân thời lập quốc nơi Cố Đô linh thiêng. Của nhà vua Đinh và nét đẹp đến nao lòng qua những bút tích của thiền sư Thích Minh Không.

Đạo diễn dàn dựng các vở diễn mang hơi hướng dân gian đương đại

Đối với các sự kiện doanh nghiệp, chính trị, mang tính chính thống… Dương Quang Minh luôn tư duy khác biệt bằng việc dàn dựng các vở diễn mang hơi hướng dân gian đương đại. Áp dụng công nghệ hiện đại để kể những câu chuyện về con người, xã hội, doanh nghiệp trên sân khấu… Đó là điểm mạnh của anh, cũng là mong muốn của các nhà đầu tư khi bỏ tiền tỷ ra tổ chức sự kiện.

Xem chi tiết về Đạo diễn Dương Quang Minh TẠI ĐÂY!

(Nguồn và ảnh: BMG)

ĐỪNG BỎ LỠ: Đặt tiệc Pool Party BBQ tại Meat Plus Hồ Tây – Đại tiệc Chào Hè 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773