Quán cà phê có phong cách Hàn Quốc tone màu nâu xám

Phong cách hàn quốc đang là phong cách hot trend của giới trẻ hiện nay, bắt kịp xu thế đó các quán cà phê có phong cách Hàn Quốc dần xuất hiện dày đặc tại Hà Nội. Bonjour Cafe xuất hiện và là một trong những quán cà phê mang phong cách Hàn Quốc đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Check in…

Địa chỉ: 129 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội 

Thời gian mở cửa của Bonjour Cafe là từ 7.00 am – 23.00 pm giống như hầu hết các quán cafe ở Hà Nội hiện tại.

Quán cà phê có phong cách Hàn Quốc

Quán sẽ đông khách tùy vào thời điểm trong ngày, nếu muốn đi chụp ảnh sống ảo thì bạn nên chọn thời gian vắng khách, khoảng giữa trưa đến đầu giờ chiều là khoảng thời gian quán vắng khách nên bạn có thể tha hồ sống ảo mà không lo “dính người” vào các góc ảnh xịn sò của mình.

Không gian quán cà phê có phong cách Hàn Quốc

Đúng như đầu bài viết tôi đã nói,  Bonjour Cafe là quán cà phê có phong cách hàn quốc trẻ trung năng động. Không gian quán có tone màu chủ đạo là nâu xám, tone màu lạnh của giúp bạn có cảm giác mát mẻ giữa mùa hè oi bức.
Quán có ba tầng, ban công nhìn thẳng ra Hồ Tây. Các góc của Bonjour Cafe rất nhiều cây xanh. Chỗ ngồi ở Bonjour Cafe rất đa dạng, có cả bàn ghế gỗ và bàn ghế sofa cho các bạn lựa chọn, nếu là đi một mình bạn có thể chọn bàn đơn, còn đi nhóm bạn đông cũng có những bàn to dành cho nhiều người.

Quán cà phê có phong cách Hàn Quốc

Đồ uống

Ở Bonjour Cafe, các loại đồ uống rất đa dạng, có đầy đủ các loại cà phê và trà bánh. Giá giao động từ 40.000 – 60.000 đ tùy đồ uống, để đánh giá chung thì mình thấy đồ uống ở đây giá trung bình, cũng không quá rẻ, không quá đắt.

Về chất lượng đồ uống, bản thân mình đánh giá là nó khá bình thường. Vị đồ uống đại trà chứ không quá đặc biệt. Điểm cộng là đồ uống decor rất xinh, chụp ảnh đăng instagram thì miễn chê luôn.

Quán cà phê có phong cách Hàn Quốc

Bonjour Cafe sẽ là điểm hò hẹn lý tưởng vào cuối tuần của các bạn trẻ thích quán cà phê phong cách Hàn Quốc. Bạn có biết thêm quán cà phê nào có phong cách Hàn Quốc giống  Bonjour Cafe không? Hãy giới thiệu thêm cho Vivu Hồ Tây biết nhé.

Xem thêm: Cộng Cà Phê, 75 Trích Sài – Một chút hoài cổ ẩn mình giữa Hồ Tây náo nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773