CHÈO THUYỀN KAYAK Ở HỒ TÂY NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ MỘT LẦN TRONG ĐỜI

Kayak là một loại thuyền không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Nếu có dịp đến với Hà Nội các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm chèo thuyền kayak Hồ Tây để khám phá không gian nơi này. Hôm nay hãy cùng theo chân Vivu Hồ Tây khám phá hoạt động thú vị này nhé. 

Đôi nét về thuyền kayak

Thuyền Kayak ban đầu được phát triển bởi người Inuit và Aleut. Những thuyền kayak đầu tiên được làm từ da da hải cẩu hoặc da động vật khác trải phủ trên một khung gỗ hoặc tấm sừng hàm trên – xương. Kayak được cho là có ít nhất 4000 năm tuổi. Ban đầu chỉ sử dụng cho những thợ săn, sau này thuyền kayak tiếp cận được với các nơi khác trên thế giới và dần phổ biến như ngày nay. Từ thâp niên 80 thì những chiếc thuyền kayak bằng nhựa bắt đầu được sử dụng và tới ngày nay phục vụ cho nhiều nhu cầu từ săn bắt, câu cá,… vui chơi giải trí.

Chèo thuyền kayak Hồ Tây – Khám phá Hà Nội theo một cách đặc biệt 

Chèo thuyền là hoạt động giải trí rất vui và lành mạnh. Trong đó kayak là loại thuyền an toàn, cực kì phù hợp cho những người mới làm quen với thể thao nước. Chèo thuyền kayak là loại hình thể thao thường được thấy ở Vũng Tàu, Hạ Long, Cát Bà…Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm môn thể thao này ngay giữa lòng Hà Nội, Hồ Tây chính là địa điểm lý tưởng. 

chèo thuyền Kayak Hồ Tây

Chèo thuyền kayak nhìn có vẻ đơn giản nhưng với ai muốn tham gia vẫn cần phải luyện tập một thời gian ngắn để làm quen. Bước khó nhất với nhiều người tham gia là bài học điều khiển thuyền trên mặt nước, làm sao để giữ thuyền thăng bằng và vững tay chèo. Tuy nhiên vào thời gian buổi chiều hay sáng sớm, mặt Hồ Tây trở nên thơ mộng và lộng gió cũng sẽ khiến cho việc chèo thuyền trở nên dễ dàng hơn.

Giữa không gian mênh mông của Hồ Tây, lắng nghe tiếng sóng vỗ dưới mạn thuyền, cảm nhận cơn gió mát, lênh đênh trên con thuyền giữa mặt hồ rộng lớn cảm thấy mọi muộn phiền của cuộc sống dường như tan biến.

Thời gian thích hợp để chèo thuyền kayak 

Có 3 mùa phù hợp đó là mùa xuân, mùa hạ và mùa thu. Bởi thời tiết tại những thời điểm này tương đối dễ chịu cho tất cả các hoạt động thể thao, giải trí ngoài trời. Hơn nữa nếu bạn có ý định chèo thuyền kayak Hồ Tây, bạn có thể lựa chọn thời gian sáng sớm hoặc sau giờ tan tầm. Lúc này mặt hồ dịu lại, không gian thoải mái thích hợp cho những ai muốn ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn trên hồ.

chèo thuyền Kayak Hồ Tây
chèo thuyền Kayak Hồ Tây

Chèo thuyền kayak Hồ Tây là hoạt động thể thao rất hot trong thời gian gần đây. Hy vọng những chia sẻ của Vivu Hồ Tây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Xem thêm: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773