Cộng Cà Phê, 75 Trích Sài – Một chút hoài cổ ẩn mình giữa Hồ Tây náo nhiệt

Được ngày rảnh rỗi ‘hú hí’ đám bạn thân tụ tập ăn uống no nê cả đám kiếm quán cà phê để ngồi tám chuyện. Ở Hà Nội, ra Hồ Tây có nhiều quán cà phê rất đẹp nhưng quán cà phê mình chọn lúc nào cũng là CỘNG Cà phê, 75 Trích Sài – với phong cảnh kiểu xưa xưa.

CỘNG cà phê, một chút hoài cổ ẩn mình giữa Hà Nội náo nhiệt

Tính đến nay quán cà phê đã có rất nhiều chi nhánh trong nước nhưng mỗi chi nhánh lại thiết kế một không gian khác nhau chỗ thì như một ngôi nhà tư bản lúc xưa, kiểu thì sôi động náo nhiệt, kiểu thì nhẹ nhàng. Design của Cộng thì quá đặc trưng rồi, một màu xanh lính không thể lẫn vào đâu được.

Trang trí đậm chất phong cách xã hội thời bao cấp Hà Nội xưa giữa trung tâm Hồ Tây tấp nập, chất đến từng chi tiết. Bàn ghế, dán tường, sàn, câu khẩu hiệu, tranh ảnh, đồng phục nhân viên, menu, nước uống, đồ ăn kèm, li, tách, dĩa…

CỘNG Cà Phê mang hình ảnh xã hội thời bao cấp Hà Nội xưa
CỘNG Cà Phê mang hình ảnh xã hội thời bao cấp Hà Nội xưa

Menu của quán CỘNG cà phê

Menu đa dạng của quán CỘNG cà phê
Menu đa dạng của quán CỘNG cà phê

Ở Cộng, mùa nào cũng có thể thưởng thức Trà Cam Quế thơm hương. Nắng nóng, Cam Quế Đá mát lạnh, giải khát. Tới mùa gió về, chỉ cần một ly trà nóng là yên tâm ấm bụng cả ngày dài.

Không gian CỘNG cà phê 75 Trích Sài

Không gian trên lầu tương tối rộng, bàn ghế gỗ điểm xuyến mấy tấm lót bông đỏ, xanh khá nổi bật. Những món đồ trang trí có 1-0-2 trong quán như chiếc máy cát-sét, quạt điện, điện thoại bàn, sách báo càng làm cho quán thể hiện rõ chất xưa cũ như thế nào.

Cộng cà phê - Một chút hoài cổ ẩn mình giữa Hà Nội náo nhiệt
CỘNG cà phê – Một chút hoài cổ ẩn mình giữa Hà Nội náo nhiệt
Bàn ngoài ban công view trực diện Hồ Tây
Bàn ngoài ban công view trực diện Hồ Tây

Quán không gian yên tĩnh, vài lúc có mở mấy bản jazz rất hay, nghe quên cả lối về luôn rất thích hợp để làm việc, học bài, hẹn hò ,….

Ngồi cạnh Hồ Tây và thưởng thức ly cafe đậm đà
Buổi tối ngồi ở đây bạn có thể vừa nhâm nhi cà phê, vừa ngắm dòng người qua lại

Cốt dừa cà phê 65.000đ nghe nói món này là best seller của quán, lần đầu tiên mình mới uống thử. Vị cà phê thơm không đắng, đúng chuẩn vị cà phê xịn nguyên chất. Nước cốt dừa ngon ngọt, béo béo uống với cà phê rất ngon.

Ly cốt dừa cà phê trứ danh tại Cộng cà phê

Ngoài hai món nước này, quán còn có thêm nhiều món nước khác nữa. Nhận xét riêng, mình thấy giá cả ở đây hơi cao chút với những bạn học sinh – sinh viên nhưng chất lượng thì đúng tiền nào của nấy nhen. Đồ uống pha chế ngon, hợp khẩu vị. Nhân viên phục vụ thân thiện, dễ thương. Mình thích kiểu không gian quán yên tĩnh, nhẹ nhàng không quá ồn ào như thế này, nếu có dịp mình sẽ thường xuyên ghé tới quán.

Đừng bỏ lỡ: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773