Dịch vụ booking bài viết trên ViVu Hồ Tây

ViVu Hồ Tây là blog để chia sẻ và review những địa điểm ăn uống, dịch vụ tốt nhất tại Hồ Tây, Hà Nội. Hiện tại, các nhà hàng, quán ăn, dịch vụ tích hợp tại khu vực Hồ Tây chưa được nhiều người biết đến và có nhu cầu được review nhiều hơn. Nên ViVu Hồ Tây giới thiệu đến các bạn quy trình, điều kiện nhận viết bài review của phía ViVu Hồ Tây!

1/ Sản phẩm chất lượng

Nếu bạn có một sản phẩm mới và muốn bên mình review thì phải đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, giấy tờ đăng ký kinh doanh đầy đủ,… thì bên mình mới nhận review và viết bài cho bạn.

2/ Cung cấp sản phẩm để bên mình review

Để mang tính thực tế và có nội dung hoàn toàn mới trên blogchamsoc.com khi review sản phẩm của phía bên bạn, thì bạn cần phải gửi cho mình một mẫu sản phẩm để bên mình sử dụng và viết review.

Bên mình sẽ có người chụp ảnh sản phẩm, sử dụng và review lại một cách chi tiết nhất về sản phẩm của bạn.

Nếu bạn là một người làm doanh nghiệp thì mình nghĩ rằng việc gửi một sản phẩm mẫu để cho bên mình review nó không phải là vấn đề quá lớn.

3/ Giá booking 1 bài viết

Booking trên ViVu Hồ Tây thì giá sẽ hợp lý, cụ thể từ 1.500.000đ đến 3.000.000đ/bài viết review 1 sản phẩm.

Và phí duy trì bài viết là 2.000.000đ/năm bởi vì ở blog sẽ khác so với việc bạn booking ở báo, mỗi tháng mình đều update nội dung và tối ưu SEO cho bài viết giúp tạo ra traffic và khách hàng biết đến sản phẩm của bạn. Nếu như bạn cảm thấy việc booking bài viết với bên mình hiệu quả thì năm sau có thể trả phí để duy trì, đây là việc mình không ép buộc hay ràng buộc ai cả.

4/ Liên hệ để booking bài viết

Bạn có thể inbox qua fanpage ViVu Hồ Tây hoặc gửi email đến: vivuhotay@gmail.com để trao đổi với bên mình.

Hoặc có thể gọi đến số: 0879.772.773 – quản lý sẽ trao đổi và làm việc với phía của bạn.

5/ Mục tiêu

ViVu Hồ Tây luôn đặt ra mục tiêu là tạo nội dung chân thực và tốt nhất cho người dùng, bên mình không đơn giản là làm việc chỉ vì tiền bởi vì 3.000.000đ đối với phía bên mình không phải là vấn đề quá lớn.

Nếu sản phẩm bên bạn không tốt và không đảm bảo chất lượng thì bên mình sẽ không nhận!

Và khi đã nhận tiền từ phía doanh nghiệp của bên bạn, thì phía ViVu Hồ Tây cũng sẽ cố gắng làm hết mình để tạo ra traffic và tăng độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm của bạn một cách tốt nhất có thể.

Cuối cùng cả mình, bạn và khách hàng đều là những người có lợi với nhau. Khách hàng thì biết được những sản phẩm tốt, phía của bạn bán được hàng và xây dựng thương hiệu tốt, và mình nhận được tiền từ phía bạn qua dịch vụ booking.

Dịch vụ booking bài viết trên ViVu Hồ Tây
Dịch vụ booking bài viết trên ViVu Hồ Tây

TẬN HƯỞNG GÓI DỊCH VỤ BOOKING TỐI ƯU TỪ ViVu Hồ Tây! Đã “lạc trôi” nhiều nơi để tìm gói dịch vụ Booking hiệu quả nhưng vẫn chưa thành công? Yên tâm nhé, khi bạn đọc được bài viết này là bạn đã tìm được gói booking hàng hiệu của ViVu Hồ Tây rồi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773