KINH NGHIỆM FOODTOUR HẢI PHÒNG TỪ A-Z

Hải Phòng không lòng vòng, nếu bạn đang phân vân chưa biết đi Hải phòng thế nào?/ Ăn gì? Ở đâu? Thì hãy cùng đến với bài viết kinh nghiệm foodtour Hải Phòng cùng Vivu Hà Nội nhé!

Di chuyển

Có nhiều lựa chọn để di chuyển đến Hải Phòng. Nhưng nếu muốn trải nghiệm thì bạn có thể đi tàu hỏa. Giá tàu hỏa là 178k/ người khứ hồi đặt trên momo hoặc website trực tiếp của đường sắt Việt Nam đều được. Đi từ ga Hà Nội đến ga Hải  Phòng bằng tàu hỏa sẽ mất khoảng 3 tiếng.

kinh nghiệm foodtour
Bánh mỳ que hải Phòng

Còn nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì lựa chọn đi ô tô khách sẽ tối ưu hơn, có rất nhiều chuyến đi từ Hà Nội về Hải Phòng và thời gian di chuyển là 1,5 tiếng.
Khi đến Hải Phòng, bạn có thể lựa chọn thuê xe máy hoặc đi taxi. Các địa điểm ăn uống khá gần nhau (cách nhau từ 1,5 – 2km) nên nếu đi với nhóm đông người thì thuê taxi tính ra cũng khá rẻ.

Giá thuê xe máy ở Hải Phòng là 120k đối với xe số và 150k đối với xe ga. Một lưu ý nho nhỏ đối với các bạn thuê xe máy là các bạn nên thuê từ trước khi đến Hải Phòng, nếu đến nơi mới bắt đầu thuê thì khả năng cao sẽ hết xe và khi đó các bạn sẽ rơi vào thế bị động.

Ăn uống

Bản đồ kinh nghiệm foodtour Hải Phòng

Nếu bạn là người ở phương xa đến chưa biết được chỗ nào ngon chỗ nào không thì lựa chọn hợp lý nhất là đi theo bản đồ Foodtour của Sở Du Lịch Hải Phòng.

 

Các địa điểm trên bản đồ đều đã được chọn lọc kỹ lưỡng. Đồ ăn ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhóm chúng mình đi 7 người và thời gian có hạn nên không thể đi hết được tất cả các địa điểm trong bản đồ. Nhưng các địa điểm chúng mình đến thì chúng mình đều rất hài lòng.

Một số hình ảnh chúng mình chụp lại khi đi ăn các quán được chỉ dẫn trên bản đồ

Bánh đa cua
Chè dừa dầm Hải Phòng

Nghỉ ngơi

Tuy là đi Foodtour Hải Phòng nhưng 7 vịt giời chúng mình lại thích ra tận biển để ngủ lại. Khách sạn chúng mình chọn là Khách sạn 21 Đồ Sơn. Nếu bạn là một người đam mê sống ảo và thích ngắm bình minh trên biển thì không nên bỏ lỡ khách sạn này. 

Giá phòng ở đấy giao động từ 550.000đ – 600.000đ tùy thời điểm

Chơi gì khi đi foodtour?

Trên đường ra khách sạn thì chúng mình có ghé vào aeon mall mua vài chai lúa mạch lên men để phục vụ cho việc tối chơi ma sói.

Sáng hôm chúng mình thức dậy sớm để chụp ảnh bình minh. Nếu bạn là người thích sống ảo thì đó cũng là một lựa chọn thú vị

Kết thúc chuyến hành trình, chúng mình lên xe trở về thành phố Hải Phòng và ra ga để về Hà Nội. 

Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích cho chuyến đi Hải Phòng của mình sắp tới!

Xem thêm: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773