Cải mù tạt xoăn ngăn ngừa ung thư được yêu thích tại Meat Plus Hồ Tây

Để thưởng thức được một bữa thịt nướng ngon trọn vị chắc chắn sẽ không thể thiếu rau cuốn. Ngoài phần thịt Bò Mỹ thượng hạng ngon tuyệt. Phần rau ăn kèm tại Meat Plus Hồ Tây được trồng tại các nông trường chuẩn organic cũng khiến thực khách không ngớt lời khen ngợi. Trong đó cải mù tạt xoăn là một trong những loại rau được thực khách tại Meat Plus Hồ Tây yêu thích. Loại rau này đặc trưng với vị nồng, cay cay khi ăn kèm cùng thịt nướng tạo dấu ấn và hương vị khó quên.

Thực hư “Cải mù tạt xoăn” có khả năng ngừa ung thư

Thật khó có thể tìm được cải mù tạt xoăn ở Hà Nội ngoài Meat Plus Hồ Tây. Loại rau mù tạt xoăn của Hàn quốc này rất đáng để các bạn thử một lần trong đời. Nhìn qua, loại rau này dễ bị nhầm lẫn với rau kela bởi tàu lá dày. Không quá hăng nhưng lại chuẩn vị mù tạt. Cải mù tạt xoăn dù ăn sống hay chế biến qua nhiệt độ đều ngon. Nhưng ngon nhất vẫn là ăn kèm cùng thịt bò nướng. 

Cải mù tạt xoăn chỉ có tại Meat Plus Hồ Tây

Ngoài các chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Rau cải mù tạt xoăn còn chứa một nhóm các hợp chất thực vật có lợi được gọi là glucosinolates. Có tác dụng chống ung thư. Cụ thể Glucosinolates có tác dụng chống lại ung thư đại trực tràng và phổi. Đây cũng là một trong những loại rau được yêu thích nhất tại Meat Plus Hồ Tây.

Đừng bỏ lỡ: Rau Ăn Kèm tại Meat Plus Hồ Tây có gì khiến ai cũng phải “Gật Gù” Khen Ngon?

Chất lượng rau từ nông trường đến bàn ăn  

Những loại được trồng và chăm sóc đặc biệt đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Quy trình trồng rau của Meat Plus luôn được kiểm soát nghiêm ngặt theo đúng khẩu hiệu “Từ nông trường đến bàn ăn”. Rau sau khi đạt chuẩn sẽ được thu hoạch và vận chuyển về nhà hàng. Tiếp đó rau sẽ được sơ chế, xử lý và rửa dưới vòi nước chảy liên tục trong vòng 2 phút. Sau khi được sơ chế kỹ lưỡng. Những đĩa rau sẽ được chế biến và được phục vụ thực khách. Đây là quy trình kiểm soát rau từ nông trường đến bàn ăn. Giúp thực khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Meat Plus.

Nông trường hữu cơ 100% độc quyền của Meat Plus

Quý vị có thể mua tại cửa hàng Meat Plus Hồ Tây hoặc siêu thị Meat Farm Thực Phẩm Sạch – LK B2 Embassy Garden khu Ngoại Giao Đoàn. Với tiêu chí sức khỏe của khách hàng là trên hết Meat Farm mang đến cho quý khách những thực phẩm cao cấp, tươi ngon, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các loại rau cải đặc biệt chỉ có tại nông trường rau hữu cơ Meat Plus.

Để có được những đĩa rau xanh – sạch dành cho thực khách. Meat Plus Hồ Tây đã phải xây dựng riêng một nông trường trồng rau hữu cơ chuẩn organic nhằm đảm bảo và kiểm soát chất lượng. Đây là điều ít nhà hàng nào tại Hà Nội có thể thực hiện, cũng nhờ vậy rau ăn kèm ở Meat Plus luôn có những hương vị đặc trưng riêng và nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Tất cả rau xanh tại đây được trồng trực tiếp bởi phương pháp hữu cơ

Tham quan nông trường cung cấp rau 100% đặc biệt chỉ có tại Meat Plus. Tất cả rau xanh tại đây được trồng trực tiếp bởi phương pháp hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu. Luôn mang đến hương vị lạ miệng, hoà hợp với những món thịt nướng để đem đến sự kết hợp hoàn hảo. Những loại rau này cộp mác “Made in Meat Plus”. Và được nuôi trồng tại nông trường đảm bảo chất lượng vệ sinh. Những loại rau gói đa dạng, phong phú, ớt xanh được trồng một cách đặc biệt. Những loại rau này đều ngon – sạch – đảm bảo cho sức khỏe.

Meat Plus cam kết luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và đặc biệt là những thực phẩm luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tốt cho sức khoẻ của khách hàng.

Xem thêm: Review Giá tiền, Menu thịt nướng, Không gian Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773