6 lợi ích sức khỏe bất ngờ từ cải mù tạt tại Meat Plus Hồ Tây

Không chỉ có tác dụng như một gia vị kích thích vị giác và làm món thịt nướng đậm đà hơn. Rau cải mù tạt tại Meat Plus Hồ Tây còn là một trong những loại rau giàu chất dinh dưỡng nhất mà bạn có thể ăn. Mặc dù chúng cung cấp ít calo nhưng lại vô cùng giàu chất xơ và vi chất dinh dưỡng.

1. Rau cải mù tạt giàu chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa là các hợp chất thực vật tự nhiên giúp chống lại stress oxy hóa gây ra bởi sự dư thừa các gốc tự do. Các gốc tự do là các phân tử không ổn định có thể gây ảnh hưởng đến các tế bào của bạn.

Rau cải mù tạt tại Meat Plus Hồ Tây còn là một trong những loại rau giàu chất dinh dưỡng nhất mà bạn có thể ăn

Nghiên cứu cho thấy theo thời gian, các ảnh hưởng này có thể dẫn đến các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng khác như: Bệnh tim, ung thư và bệnh Alzheimer.

Mặc dù hàm lượng các chất chống oxy hóa giữa các loại rau xanh là khác nhau. Nhưng đều là nguồn giàu chất chống oxy hóa như: flavonoid, beta carotene, lutein và vitamin C và E. Nhìn chung, chế độ ăn rau xanh mù tạt giúp chống lại các bệnh liên quan đến stress oxy hóa.

2. Rau cải mù tạt nguồn vitamin K tuyệt vời

Vitamin K đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đông máu và cũng cần thiết cho sức khỏe của tim mạch và xương. Nếu cơ thể thiếu vitamin K sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và loãng xương. Tăng nguy cơ suy giảm chức năng não, mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.

3. Tốt cho hệ thống miễn dịch

Giàu vitamin C: Vitamin C là một loại vitamin tan trong nước, rất cần thiết để củng cố hệ thống miễn dịch. Nghiên cứu cho thấy rằng nếu thiếu vitamin C trong chế độ ăn uống có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịchhiến cơ thể không có sức đề kháng, dễ mắc bệnh hơn.

Giàu vitamin A: Rau mù tạt giàu vitamin A trong giúp hỗ trợ sự đáp ứng miễn dịch trong cơ thể. Bằng cách hỗ trợ sự nhân lên và phân phối các tế bào T, một loại tế bào bạch cầu cần thiết để giúp chống lại các nhiễm trùng tiềm tàng.

4. Có lợi cho sức khỏe tim mạch

Chất chống oxy hóa trong rau mù tạt giúp giảm nguy cơ mắc và tử vong do bệnh tim. Ngăn chặn sự tái hấp thu axit mật dẫn đến giảm mức cholesterol. Rau mù tạt luộc hoặc hấp có tác dụng giảm cholesterol nhiều hơn so với việc ăn sống.

5. Tốt cho sức khỏe của mắt

Trong số các chất chống oxy hóa có trong rau xanh mù tạt. Lutein và zeaxanthin là hai hợp chất đã được chứng minh là có lợi cho sức khỏe của mắt. Giúp bảo vệ võng mạc của bạn khỏi bị hư hại do oxy hóa. Cũng như lọc ra ánh sáng xanh có hại.

Các nghiên cứu cho thấy rằng việc ăn thực phẩm giàu lutein và zeaxanthin có thể giúp bảo vệ chống lại thoái hóa điểm vàng.

6. Có tác dụng chống ung thư

Ngoài các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, rau xanh mù tạt chứa một nhóm các hợp chất thực vật có lợi được gọi là glucosinolates. Có tác dụng chống ung thư. Cụ thể: Glucosinolates chứa trong rau có tác dụng chống lại ung thư đại trực tràng và phổi.

Cải mù tạt có khả năng chống ung thư hiệu quả

Với những chia sẻ của Meat Plus Hồ Tây trên đây. Hy vọng bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích về loại rau đặc trưng này. Để thưởng thức món thịt nướng ăn kèm lá cải mù tạt tại Meat Plus Hồ Tây. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ gọi ship thịt nướng tận nhà của Meat Plus Hồ Tây theo hotline 0988.45.7373. Hoặc gửi thông tin đặt hàng tại https://www.facebook.com/Meatplus.4plus4HoTay/inbox.

Xem thêm: Review Giá tiền, Menu thịt nướng, Không gian Meat Plus Hồ Tây

 Rau Ăn Kèm tại Meat Plus Hồ Tây có gì khiến ai cũng phải “Gật Gù” Khen Ngon?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773