Tự tay làm bánh ngọt tặng những người thân yêu

Món quà tự tay ta làm luôn luôn là những món quà đẹp và quý giá nhất. Hôm nay Vivu Hồ Tây xin giới thiệu đến bạn một quán bánh ngọt ngay tại Hồ Tây. Tại đây bạn không chỉ đơn giản tự tay làm ra những chiếc bánh. Mà còn được thỏa sức sáng tạo như một người thợ làm bánh. Cùng trải nghiệm để tạo ra những chiếc bánh để tặng mẹ, tặng vợ, tặng những người thân yêu ngay thôi nào!

Trải nghiệm làm bánh chỉ trong 3h đồng hồ

Việc mua một món quà hoành tráng tặng cho người thân hay một nửa yêu thương vào những ngày lễ kỷ niệm không phải quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu món quà do chính tay bạn làm ra sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. The Bakery Academy sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm ưng ý “made by yourself” để thể hiện tình yêu trọn vẹn của mình. 

Còn gì tuyệt vời hơn những chiếc bánh cho chính mình làm ra

Chỉ trong 3 giờ đồng hồ với 639.000 đồng, bạn sẽ nhận được khóa học làm bánh. Đặc biệt, trong tháng 3 chỉ còn 499.000 đồng. Khách đi theo đôi, nhóm sẽ được giảm ngay 10%.

Những chiếc bánh “ưng ý” dành tặng những người yêu thương

Là một nhân viên văn phòng, yêu thích nấu nướng nên Hải Anh (Lạc Long Quân, Tây Hồ) đã đến The Bakery Academy – 73 Trích Sài để tự tay làm bánh tặng mẹ nhân dịp sinh nhật.

“Mình rất thích việc bếp núc nhưng lại không có thời gian nhiều. Năm nay sinh nhật mẹ nên mình quyết tâm phải làm một chiếc bánh siêu đặc biệt. Ở đây mình được làm bánh, học công thức làm bánh mới vô cùng thú vị”.

Chị Hải Anh tự tay làm bánh sinh nhật

Chị Thanh Nhàn – giáo viên cấp 2 lần đầu tiên đến đây cũng cho biết: “Tôi rất thích làm bánh, ở nhà tôi chỉ làm những loại bánh đơn giản vì không có máy móc, lò nướng chuyên dụng.  Nên khi biết ở đây có dịch vụ tự làm bánh tôi đăng ký liền.

Chiếc bánh ngọt được làm cùng sự hướng dẫn của đội ngũ Giảng viên

Khi đến The Bakery Academy, bạn sẽ được cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh và sẽ được hướng dẫn làm ra những chiếc bánh cực kỳ đáng yêu. Khách hàng sẽ tự làm những công đoạn như rây bột, khuấy bột, múc bột ra khuôn, pha màu kem, bắt kem trang trí bánh, rắc kẹo… Với mẫu mã và công thức được viết chi tiết, người làm có thể lựa chọn làm bánh với nhiều kích thước khác nhau. 

Khách hàng hoàn toàn chủ động về thời gian học

Thời gian học hoàn toàn linh động và kéo dài khoảng 3 tiếng. Thứ 7, ngày 6/3: Ca sáng từ 9h – 11h; Ca tối: 6h – 8h30. Chủ nhật, ngày 7/3: Ca sáng từ 9h – 11h; Ca chiều từ 14h-16h, Ca tối: 6h – 8h30. Thứ 2, ngày 8/3: Ca sáng từ 9h – 11h.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn từng công đoạn tỉ mỉ

Ngoài ra The Bakery Academy nhận đào tạo đa dạng các khóa học ngắn hạn, đào tạo 1:1: bánh Âu cơ bản, bánh  Âu nâng cao, bánh Nhật. Nghiệp vụ bánh kem, bánh Việt, bánh hiện đại, bánh ngắn hạn và nhiều lớp dạy làm bánh theo chuyên đề, lớp yêu cầu đa dạng khác.

Tưởng tượng xem Người nhận bánh sẽ hạnh phúc biết bao và ý nghĩa hơn bội phần khi nhận được những chiếc bánh ngọt từ tận trái tim của chính bạn làm và thiết kế độc đáo!

>>> Xem thêm: Địa điểm lãng mạn tổ chức sinh nhật cho cặp đôi Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773