Tự tay làm bánh độc nhất vô nhị tặng người thân yêu dịp 8/3- tại sao không?

Mỗi khi tới dịp 8/3 cũng như nhiều ngày kỷ niệm khác, việc chọn quà gì để tặng người thân luôn là điều khiến nhiều người cân nhắc. Nhưng chắc chắn không gì ý nghĩa và được trân trọng hơn món quà do chính tay bạn làm ra. Đặc biệt, tại Hà Nội, với sự hướng dẫn của 𝟰𝗨 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 tại 73 Trích Sài, khách hàng sẽ tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon và “độc nhất vô nhị” tặng người mình yêu quý.

Thông điệp yêu thương qua từng chiếc bánh có 1-0-2

Mỗi dịp quan trọng như sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới, hay ngày 8/3 sắp tới sẽ là một thời điểm ý nghĩa để bạn có thể trổ tài làm bánh tặng người thân, bạn bè. Bạn hãy tự tin rằng dù không phải một chuyên gia làm bánh, nhưng chiếc bánh do chính tay bạn chăm chút và nâng niu làm ra sẽ là món quà quý giá nhất! Và cũng không cần quá lo bánh không đẹp, bởi nếu được chỉ dẫn chu đáo từ thợ chuyên nghiệp thì có thể chính bạn sẽ “choáng” trước độ chất của chiếc bánh mình tạo ra.

Học viện làm bánh 𝟰𝗨 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 là nơi giúp mọi vị khách có nhu cầu có thể tự tay tạo ra sản phẩm ưng ý để thể hiện trọn vẹn tấm chân tình của mình. Hơn tất cả, tác phẩm của bạn sẽ là một chiếc bánh chỉ có 1 và duy nhất, không “đụng hàng” với bất kì chiếc nào khác. Điều đó thú vị đến thế nào chắc chắn không cần bàn cãi. Và chắc chắn người được nhận bánh sẽ cảm động và hạnh phúc vô bờ. Hẳn là ngay sau đó hình ảnh chiếc bánh của bạn sẽ xuất hiện trang trọng trên tường facebook của người bạn yêu thương. Bởi người được tặng luôn hãnh diện muốn khoe món quà  thú vị như vậy.

Mỗi dịp quan trọng như sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới, hay ngày 8/3 sắp tới sẽ là một thời điểm ý nghĩa để bạn có thể trổ tài làm bánh tặng người thân, bạn bè.
Mỗi dịp quan trọng như sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới, hay ngày 8/3 sắp tới sẽ là một thời điểm ý nghĩa để bạn có thể trổ tài làm bánh tặng người thân, bạn bè.

𝟰𝗨 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 sẽ cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh và tận tình hướng dẫn các vị khách làm ra những chiếc bánh cực kỳ đáng yêu. Khách hàng sẽ tự làm những công đoạn như rây bột, khuấy bột, múc bột ra khuôn, pha màu kem, bắt kem trang trí bánh, rắc kẹo… Với mẫu mã và công thức được chỉ dẫn chi tiết, người học làm bánh có thể lựa chọn làm theo nhiều kiểu dáng, phong cách và kích thước bánh khác nhau. Sau đó, khách hàng có thể thoải mái tự trang trí bánh theo ý riêng của mình như một thông điệp bạn muốn gửi tới người thân yêu.

Thời gian học linh hoạt và thuận tiện

Khách hàng có thể chọn thời gian học làm bánh linh hoạt trong các khung giờ sau: 

  • Thứ 7, ngày 6/3: Ca sáng từ 9h – 11h; Ca tối: 6h – 8h30
  • Chủ nhật, ngày 7/3: Ca sáng từ 9h – 11h; Ca chiều từ 14h-16h, Ca tối: 6h – 8h30
  • Thứ 2, ngày 8/3: Ca sáng từ 9h – 11h.

Chỉ với 639.000 đồng, khách hàng đã có thể trở thành một “thợ” làm bánh nghiệp dư. Chi phí này quá hời khi không chỉ giúp bạn có một món quà ý nghĩa và độc đáo tặng người thân. Mà sau đó bạn còn có thể tự tạo ra những chiếc bánh khác trong các dịp tiếp sau. 

Đặc biệt, tháng 3 ưu đãi chỉ còn 499.000đồng. Khách đi theo đôi, theo nhóm được giảm 10% học phí!

Các lớp học rất đa dạng về bánh  Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, bánh Nhật, nghiệp vụ làm bánh kem, bánh Việt, bánh hiện đại...
Các lớp học rất đa dạng về bánh  Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, bánh Nhật, nghiệp vụ làm bánh kem, bánh Việt, bánh hiện đại…

Không ai hoàn hảo nhưng có thể yêu thương theo cách hoàn hảo!

Mỗi người có thể không hoàn hảo, nhưng điều đó không quan trọng bằng tình cảm bạn trao đi sẽ được người thân yêu cảm nhận thế nào. Điều này sẽ được thực hiện tốt nhất khi 𝟰𝗨 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 mang đến cho bạn cơ hội trao đi yêu thương chân thành nhất với thông điệp: 𝙏𝙖 𝙠𝙝𝙤̂𝙣𝙜 𝙝𝙤𝙖̀𝙣 𝙝𝙖̉𝙤 𝙣𝙝𝙪̛𝙣𝙜 𝙩𝙞̀𝙣𝙝 𝙮𝙚̂𝙪 𝙘𝙪̉𝙖 𝙩𝙖 𝙡𝙪𝙤̂𝙣 𝙝𝙤𝙖̀𝙣 𝙝𝙖̉𝙤 𝙫𝙖̀ 𝙩𝙖 𝙩𝙧𝙖𝙤 𝙮𝙚̂𝙪 𝙩𝙝𝙪̛𝙤̛𝙣𝙜 𝙩𝙝𝙚𝙤 𝙘𝙖́𝙘𝙝 𝙝𝙤𝙖̀𝙣 𝙝𝙖̉𝙤 𝙣𝙝𝙖̂́𝙩!

Đặc biệt, học viện cũng nhận đào tạo đa dạng các khóa học ngắn hạn, đào tạo theo hình thức 1:1 (1 thầy, 1 trò). Các lớp học rất đa dạng về bánh  Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, bánh Nhật, nghiệp vụ làm bánh kem, bánh Việt, bánh hiện đại, học làm bánh ngắn hạn và nhiều lớp dạy làm bánh theo chuyên đề, hoặc lớp học theo yêu cầu đa dạng khác từ phía học viên.

Với thông điệp ấn tượng và đầy ắp yêu thương, gần đây địa chỉ của 𝟰𝗨 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 tại số 𝟕𝟑 Trích Sài, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội luôn thu hút nhiều học viên
Với thông điệp ấn tượng và đầy ắp yêu thương, gần đây địa chỉ của 𝟰𝗨 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 tại số 𝟕𝟑 Trích Sài, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội luôn thu hút nhiều học viên

Người có nhu cầu học làm bánh có thể tham khảo các mẫu bánh hấp dẫn được 𝟰𝗨 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 gợi ý trong album Bánh sinh nhật decor + thiết kế theo yêu cầu tại đây: https://www.facebook.com/media/set/…

Bên cạnh việc dạy làm bánh, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, 𝟰𝗨 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 cũng cung cấp dịch vụ đ️ặt bánh qua số điện thoại 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟰𝟲.𝟳𝟯.𝟳𝟯. Bạn chỉ cần lưu ý thời gian đặt bánh cần trước 6 tiếng hoặc 1 ngày trước lúc nhận bánh để được phục vụ tốt nhất!

Với thông điệp ấn tượng và đầy ắp yêu thương, gần đây địa chỉ của 𝟰𝗨 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 tại số 𝟕𝟑 Trích Sài, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội luôn thu hút nhiều học viên thuộc nhiều lứa tuổi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773