Top 5 ý tưởng tổ chức tiệc liên hoan lớp thú vị mà hợp lý

Không gian nhà hàng thịt nướng Meat Plus Hồ Tây

Liên hoan lớp là dịp để mọi người đoàn kết và gắn bó hiểu nhau hơn. Nếu các bạn đang tìm hiểu những ý tưởng cho một buổi liên hoan lớp theo kiểu “những người bạn lâu năm” thì hãy tham khảo bài viết bên dưới. Để có một buổi gặp mặt không chỉ mang lại niềm vui ôn lại kỷ niệm cũ mà còn là tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa ấy nữa.

Ý tưởng phong cách kỷ niệm xưa

Đối với mỗi người thời học sinh vô cùng đáng nhớ. Khoảnh khắc có những dịp đặc biệt hay ngày chia tay cuối cấp, cuối năm luôn cần đến những buổi tiệc liên hoan chia tay để lưu lại kỉ niệm. Tổ chức liên hoan cho lớp học có thể dựa theo chủ đề ôn lại kỷ niệm xưa cũ rất ý nghĩa.

Tiệc liên hoan phong cách kỷ niệm xưa
Tiệc liên hoan phong cách kỷ niệm xưa

Đây là phong cách tổ chức giúp cho mọi người được gần gũi nhau hơn, cùng nhìn lại khoảng thời gian đã qua. Mọi người cùng ngồi xem lại những thước phim và hình ảnh được lưu giữ lại trong tháng ngày gắn bó cùng nhau.

Thực sự phong cách ý tưởng tổ chức này rất ý nghĩa và đáng nhớ, đáng để lựa chọn khi tổ chức liên hoan cho lớp học.

Ý tưởng tổ chức tiệc theo phong cách thanh xuân vườn trường

Thời đi học cũng sẽ có đôi chút kỷ niệm tình yêu học trò trẻ con ngây dại. Đây cũng là chủ đề mà nhiều người cảm thấy gần gũi khi nhắc về tuổi học trò. Chính vì thế, có thể lấy phong cách trang trí thanh xuân vườn trường cho không gian buổi liên hoan.

Nó là một trong những chủ đề khiến cho nhiều người cảm thấy rất thân thuộc và đáng nhớ. Khi trang trí không gian có thể lấy những hình ảnh, câu chuyện có thật về các bạn học trong lớp để gợi nhắc ý nghĩa thêm phần sâu sắc hơn. Có thể là một vài những hình ảnh còn lưu lại thời học sinh cùng nhau. Cũng có thể là những hình ảnh trong những chuyến đi chơi dã ngoại. Tất cả sẽ khiến không gian trở nên sinh động hơn

Ý tưởng tổ chức liên hoan lớp học theo hình thức Picnic

Ý tưởng tổ chức liên hoan theo hình thức picnic này thực sự sẽ giúp cho các thành viên trong lớp ngày càng gắn bó hơn và có nhiều kỷ niệm cùng nhau hơn. Tuy nhiên với ý tưởng này thì cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, không những thế, kinh phí cũng cao hơn so với các ý tưởng khác.

Tổ chức liên hoan với lớp bằng hình thức picnic
Tổ chức liên hoan với lớp bằng hình thức picnic

Việc lựa chọn ý tưởng này cũng cần lên 1 lịch trình cụ thể. Và lên nhiều kịch bản khác nhau. Lựa chọn picnic tuy là một sự mới lạ chưa phổ biến nhưng cũng là kế hoạch độc lạ. Nếu có thể thì hãy thực hiện để thay đổi 1 làn gió mới cho ngày họp lớp.

Ý tưởng tổ chức liên hoan lớp học ở nhà hàng

Phương thức mà phần lớn bây giờ mọi người lựa chọn là tổ chức một buổi họp ở quán ăn hoặc nhà hàng. Có nhiều lý do mà mọi người lại thích ý tưởng này. 

Thứ nhất, sự tiện lợi. Việc mọi sự sắp xếp chuẩn bị sẽ được một bên thứ ba. Việc mọi người chỉ cần là đến và trò chuyện với nhau. Việc không cần phải làm gì sẽ dành ra được nhiều thời gian tâm sự hơn.

Ý tưởng tổ chức liên hoan lớp học ở nhà hàng.
Ý tưởng tổ chức liên hoan lớp học ở nhà hàng.

Thứ hai, sự sắp xếp địa điểm linh động. Khi lựa chọn nơi tổ chức sẽ tìm được vị trí mà tất cả mọi người cảm thấy thuận tiện nhất. Và có thể thay đổi nhanh chóng. 

Thứ ba, lựa chọn thực đơn thuận tiện và đa dạng. Với việc chọn ăn món gì thì nhà hàng sẽ chuẩn bị hết mọi người chỉ cần tham khảo. Và đưa ra menu sẽ có trong tiệc liên hoan. Thêm nữa ở nhà hàng sẽ có phục vụ bàn điều này tránh ảnh hưởng hay gián đoạn cuộc nói chuyện của mọi người.

Thứ tư, thịt tại Meat Plus 100% nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được chọn lựa một cách tỉ mỉ, cam kết bảo đảm an toàn vệ sinh thực. Đi kèm với đó là hàng chục món ăn khác giúp các bạn có thể tha hồ gọi thêm như Mỳ trộn cay, Mỳ lạnh, canh sườn bò, bánh gạo… mà giá chỉ từ 40.000 đồng. Đặc biệt Panchan của Meat plus lên tới hơn 15 món lại hoàn toàn miễn phí giúp cho bạn tha hồ lựa chọn.

Trên đây là những gợi ý mà Vivu đưa ra cho bạn tham khảo sẽ tổ chức tiệc liên hoan lớp theo chủ đề nào và có những điều gì cần chú ý. Chính thực đơn cũng là điểm sáng để nơi đây là sự lựa chọn hàng đầu cho tổ chức các bữa tiệc. Meat Plus chuyên thịt bò nướng tảng Hàn Quốc hảo hạng. Đồ ăn kèm đa dạng, các món ăn thêm phong phú chắc chắn hài lòng tất cả mọi người tham gia. Để có thể đặt bàn ngay liên hệ Meat Plus Hồ Tây hoăc hotline 098 845 73 73.

Bạn sẽ quan tâm: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773