Để tiệc liên hoan công ty ấn tượng cần chú ý điều gì?

Tiệc liên hoan là cơ hội gặp gỡ giao lưu giữ đồng nghiệp với nhau. Kích thích sự gắn kết, hiểu biết nhau hơn. Để có một buổi tiệc liên hoan công ty ấn tượng với tất cả mọi người tham dự thì cần 1 sự chuẩn bị chu đáo. Từ kinh nghiệm Vivu sẽ chia sẻ 5 điều cần chú trọng để có 1 buổi liên hoan trọn vẹn. Cùng tham khảo nhé!

Xác định mục tiêu của buổi liên hoan

Người tổ chức phải nắm được mục đích buổi liên hoan công ty để có thể lên kế hoạch, nội dung hợp lý. Tùy vào tình hình thực tế của công ty mà xây dựng kịch bản phù hợp đan xen văn nghệ thêm phần đặc sắc và thú vị hơn. Thường các công ty tổ chức tiệc sẽ có những mục đích sau:

  • Tiệc liên hoan mục đích tri ân khách hàng, đối tác.
  • Tuyên dương khen thưởng trong công ty với cá nhân hay phòng ban.
  • Các bữa tiệc teambuilding gắn kết tinh thần làm việc nhóm cho mọi người.
Xác định mục tiêu của buổi liên hoan
Xác định mục tiêu của buổi liên hoan

Khi đã xác định mục đích rõ ràng tất cả các công việc tiếp theo sẽ đều hướng vào nó và có cùng chủ đề để thực hiện. Tạo ra tính đồng nhất và xuyên suốt từ đầu tới cuối chương trình.

Ngân sách cho tiệc liên hoan công ty ấn tượng

Ngân sách là phần mà người tổ chức tiệc cần lưu tâm nhất. Khi lựa chọn địa điểm, thực đơn ăn uống, các chương trình trong buổi tiệc… công ty cần dựa vào ngân sách mà đưa ra quyết định các phần một cách chính xác. Người tổ chức phải chia ngân sách hợp lý vào các đầu mục khác nhau. Các mục quan trọng sẽ giành nhiều ngân sách hơn. Nếu phân chia ngân sách không phù hợp người tổ chức sẽ phải đối mặt với vấn đề thiếu hụt. Có những mục sẽ thừa thãi và có những mục sẽ thiếu hụt khiến buổi tiệc diễn ra không trọn vẹn.

Ví dụ: trong bữa tiệc phần chú trọng sẽ dành cho việc ăn uống thì ngân sách sẽ giải ngân cho phần này sẽ là  chủ yếu để thực đơn của buổi tiệc sẽ được phục vụ chất lượng. Hay chú trọng phần không gian quán và các phần tổ chức trong chương trình nhằm tạo ra không khí đoàn kết thì nó cũng sẽ được dành phần nhiều ngân sách để mọi thứ sẽ được chỉn chu nhằm đạt được mục đích đề ra.

Quy mô tổ chức bữa tiệc liên hoan công ty

Khi tổ chức một bữa tiệc biết chính xác quy mô sẽ giúp người tổ chức có thêm thông tin để lựa chọn địa điểm cũng như lên kế hoạch phù hợp. Ví dụ: nếu tiệc công ty có hàng trăm người bạn sẽ cần tìm một địa chỉ có không gian với sức chứa lớn và menu thiết kế hợp lý nhất.

Quy mô tổ chức bữa tiệc liên hoan công ty
Quy mô tổ chức bữa tiệc liên hoan công ty

Ngoài ra còn nắm bắt được thông tin những người tham dự để quản lý chặt chẽ hơn không để xảy ra vấn đề ngoài ý muốn hoặc xử lý ngay nếu xảy ra trường hợp không như ý muốn. Cũng lưu ý thêm phần sắp xếp chỗ ngồi nên xen kẽ giữa các phòng ban để mọi người có thể giao lưu tối đa với bộ phận khác. Sự gắn kết mới có thể đem lại nhiều hiệu quả hơn trong công việc.

Kịch bản tổ chức tiệc liên hoan công ty ấn tượng

Yếu tố tạo sự thành công cho buổi liên hoan là ý tưởng, kịch bản. Sự thú vị hay hấp dẫn tiệc liên hoan sẽ nằm ở phần này. Cốt lõi đánh giá bữa tiệc thành công hay không dựa trên sự hài lòng của những người tham gia bữa tiệc. Sau khi có ý tưởng, người tổ chức sẽ lên kế hoạch cụ thể về thời gian, khách mời, nội dung chương trình. Đây là cơ sở để thực hiện các công việc khác hiệu quả.

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc công ty

Đa số công ty hiện nay sẽ lựa chọn các nhà hàng bên ngoài để làm nơi diễn ra các bữa tiệc. Đặc biệt là cá nhà hàng có không gian thoáng đãng và có sân khấu để có thể làm ga la dẫn dắt dắt chương trình. Việc lựa chọn địa điểm phù hợp sẽ là bàn đạp để chương trình diễn ra thuận lợi.

Địa điểm tổ chức tiệc liên hoan công ty
Địa điểm tổ chức tiệc liên hoan công ty

Địa điểm là nơi cho người tham dự cả phần nhìn và phần vị chính vì vậy, việc chọn nơi tổ chức hợp lý đã là một phần  thành công của bữa tiệc.Nếu bạn cần một nơi chuyên nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện hay đồ ăn ngon thì Meat Plus Hồ Tây sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Tại đây với menu đa dạng phục vụ món nướng theo phong cách Hàn.

Thịt tại Meat Plus 100% nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được chọn lựa một cách tỉ mỉ, cam kết bảo đảm an toàn vệ sinh thực. Thịt được nướng theo tảng nên vẫn giữ được độ mềm và ngọt. Đi kèm với đó là hàng chục món ăn khác giúp các bạn có thể tha hồ gọi thêm như Mỳ trộn cay, Mỳ lạnh, canh sườn bò, bánh gạo… mà giá chỉ từ 40.000 đồng. Đặc biệt, Panchan của Meat plus lên tới hơn 15 món lại hoàn toàn miễn phí giúp cho bạn tha hồ lựa chọn.

Điểm sáng chính là thịt bò tảng hảo hạng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo về độ tươi ngon, an toàn vệ sinh. Không gian nhà hàng có cả bên trong và bên ngoài trời với sức chứa cả trăm người, ban tổ chức có thể thoải mái tổ chức các trò chơi mà không gặp trở ngại gì. View quán hướng thẳng ra Hồ Tây thoáng đãng tiếp giáp mặt đường lớn, thuận tiện việc tìm kiếm hay gửi xe. Không chỉ dừng lại ở cung cấp thức ăn ngon, khung cảnh đẹp, Meat Plus Hồ Tây còn phụ trách cả khâu tư vấn, thiết kế, lên thực đơn, setup bàn tiệc, dàn dựng ghi hình cho đến nhân viên phục vụ đảm bảo sẽ mang đến bữa tiệc liên hoan công ty ấn tượng. Mọi chi tiết liên hệ Meat Plus Hồ Tây.

Tìm hiểu thêm về nhà hàng thịt nướng: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773