Ship đồ ăn an toàn mùa dịch, set đủ món như tại nhà hàng

Ship đồ ăn trong thời điểm giãn cách xã hội sẽ đảm bảo an toàn nếu thực hiện tốt 5K. Hiện nay, Nhà hàng Meat Plus Hồ Tây đang giao các set nướng chuẩn vị Hàn Quốc tới tay khách hàng tuân thủ nguyên tắc phòng dịch. Nhờ vậy, thực khách sành ăn sẽ được thưởng thực món mình yêu thích mà không phải lo lắng.

Tuân thủ nguyên tắc “đặt đồ ship cách 3m, xịt khuẩn” khi ship đồ ăn

“Đặt đồ ship cách 3m, xịt khuẩn bên ngoài” là nguyên tắc mà mọi nhân viên giao hàng của Meat Plus Hồ Tây tuân thủ. Nhờ vậy, các set đồ được tiệt khuẩn tối ưu. Những tiêu chí khắt khe như vậy sẽ giúp khách hàng yên tâm vì đảm bảo giãn cách đúng quy định. Bên cạnh đó, nhân viên giao hàng luôn thực hiện các biện pháp 5K. Shipper luôn đeo khẩu trang, được kiểm tra nhiệt độ cơ thể 2 lần/ngày. Phương tiện đi lại ship đồ ăn cũng thường xuyên được vệ sinh khử khuẩn

Cũng để đảm bảo an toàn phòng dịch, việc thanh toán sẽ được thực hiện qua hình thức online. Thanh toán qua mạng sẽ giúp tránh giao dịch tiền mặt kém an toàn. Các kênh thanh toán online khá đa dạng. Ngoài chuyển khoản thông thường, khách hàng còn có thể thanh toán qua ví điện tử,… Bạn chỉ mất vài phút thao tác trên điện thoại thông minh hoặc máy tính là đã thanh toán xong set đồ.

Set nướng của Meat Plus Hồ Tây được ship đảm bảo 5K, tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt.
Set nướng của Meat Plus Hồ Tây được ship đảm bảo 5K, tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt.

Việc ship đồ và thanh toán hợp lý trong thời điểm này được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin chọn. Nhờ vậy mọi người không phải đi lại và chấp hành nghiêm quy định giãn cách xã hội. Các set ăn cũng được nhà hàng đóng gói rất cẩn thận đảm bảo an toàn phòng dịch. Nhân viên chế biến, gói đồ luôn đeo khẩu trang và mang găng tay khi làm việc.

Order đơn giản, tiện lợi, giao đồ nhanh chóng

Việc đặt set nướng của Meat Plus Hồ Tây rất dễ dàng và nhanh gọn. Chỉ cần gọi theo số hotline  0988.45.73.73 của nhà hàng và nêu yêu cầu về set đồ. Sau đó khoảng 30 phút khách đã có thể  nhận được túi đồ gồm những thành phần tươi ngon. Thịt bò cao cấp nhập khẩu được nướng chín vừa đủ. Cùng với các loại rau và món ăn kèm, các món phụ và nước chấm phù hợp.

Ngoài thịt bò hảo hạng còn có các món ăn kèm hấp dẫn đúng chuẩn Hàn Quốc.
Ngoài thịt bò hảo hạng còn có các món ăn kèm hấp dẫn đúng chuẩn Hàn Quốc.

Bạn cũng có thể để lại tin nhắn trên fanpage của nhà hàng tại địa chỉ: Yêu cầu đăt set của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng và chính xác. Thực khách chỉ việc thoải mái ngồi tại nhà chờ set nướng được giao đến. Sau đó cùng thưởng thức bên gia đình, an toàn giữa mùa dịch với ship 5K. Quá trình vận chuyển và giao đồ ăn đảm bảo thực hiện đúng quy định phòng chống dịch.

Việc ship hàng nhanh chóng giúp các tín đồ thịt bò nướng Hàn Quốc không mất công sức và nhiều thời gian chờ đợi.

Các set nướng hấp dẫn đến tay khách có những gì?

Tùy theo yêu cầu của khách, các set nướng của Meat Plus Hồ Tây giao đến tay người đặt luôn đầy đủ các thành phần như ăn tại nhà hàng. Ngoài thịt bò hảo hạng còn có các món ăn kèm hấp dẫn đúng chuẩn Hàn Quốc. Có thể kể tên nhiều món phụ đã quen thuộc với thực khách như: bánh gạo, cơm, mì lạnh, mì trộn cay, canh tương, canh sườn bò. Các món này được đầu bếp giỏi chế biến.

Nếu không có than hoa, bạn có thể nướng thịt trên các loại bếp sẵn có
Nếu không có than hoa, bạn có thể nướng thịt trên các loại bếp sẵn có

Đặc biệt, chi phí cho các set ăn rất phải chăng, nhất là các món ăn kèm. Ngoài món canh tương được tặng miễn phí, giá các món phụ chỉ từ 10.000 đồng – 120.000 đồng,

Nhà hàng Meat Plus Hồ Tây còn thu hút  thực khách bởi tập hợp phong phú các món panchan. Đây là những đồ ăn kèm không thể thiếu trong các thực đơn ẩm thực Hàn Quốc. Món panchan kết hợp cùng thịt nướng sẽ làm giảm cảm giác ngấy. Đồng thời tạo nên hương vị đặc biệt ngon khó cưỡng.

Xem ngay Review giá tiền – Menu ship thịt nướng Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773