Ăn thịt nướng tại nhà bằng chảo chống dính với set thịt Meat Plus Hồ Tây

Còn gì bằng ăn thịt nướng tại nhà an toàn và thoải mái trong thời buổi dịch dã. Với các set thịt từ Meat Plus Hồ Tây, thực khách có thể nướng bằng chảo chống dính. Sau đó an tâm tận hưởng thú ẩm thực đúng sở thích ngay tại tư gia.

Ngồi nhà thưởng thức thịt nướng Meat Plus Hồ Tây – tại sao không?

Ăn thịt bò nướng Meat Plus Hồ Tây tại nhà trong mùa dịch? Nhu cầu đó hiện đã được đáp ứng bởi nhà hàng Meat Plus Hồ Tây đang áp dụng phương pháp ship đồ đảm bảo 5K. Nhờ vậy, thực khách hoàn toàn an tâm ở nhà tránh dịch mà vẫn tận hưởng món ngon sở trường.

Các set đồ ăn được giao đến tay khách sẽ bao gồm phần thịt bò hảo hạng và các đồ ăn kèm. Tuy nhiên, nhiều bạn sẽ e ngại khi biết để chế biến được món thịt nướng chuẩn vị không đơn giản. Nhất là khi thưc khách mong muốn đạt được chất lượng như tại nhà hàng. Như nhiều người sành ăn đã biết, thịt nướng tại Meat Plus Hồ Tây được ướp và nướng rất tỉ mỉ, đúng cách. Đặc biệt thịt được nướng trên than BIJANG không lưu huỳnh. Vậy ở nhà bạn làm thế nào để có bữa thịt nướng hấp dẫn?

Nhà hàng Meat Plus Hồ Tây đang áp dụng phương pháp ship đồ đảm bảo 5K.
Nhà hàng Meat Plus Hồ Tây đang áp dụng phương pháp ship đồ đảm bảo 5K.

Bật mí cách nướng thịt bằng chảo chống dính vẫn ngon đê mê

Với hướng dẫn từ Meat Plus Hồ Tây, giờ đây bạn không cần lo lắng thêm nữa. Bởi chỉ cần dung chảo chống dính với các loại bếp sẵn có tại nhà có thể tạo nên món thịt nướng hấp dẫn gần như ở nhà hàng. Nếu có 2 người, bạn có thể đặt set 2+2 (mua 2 tặng 2). Hoặc gia đình có 4 – 5 thành viên thì nên order set 4+4. Set 4+4 còn được tặng thêm trà hoa quả nữa nhé.

Khi đã có set thịt nướng cùng rau và đồ ăn kèm như củ quả muối, mọi việc còn lại không nhiều. Lúc này bạn chỉ việc bật bếp để lửa nho nhỏ rồi làm nóng chảo chống dính. Không cần dùng dầu ăn vì khi chảo nóng, thịt chin dần sẽ tiết ra một phần mỡ tự nhiên.

Gia đình có 4 - 5 thành viên nên order set 4+4, được tặng thêm trà hoa quả
Gia đình có 4 – 5 thành viên nên order set 4+4, được tặng thêm trà hoa quả

Sau đó bắt đầu cho thịt vào áp chảo. Bạn nhớ lật miếng thịt đều hai mặt cho đến khi thịt chín thơm phức. Kẹp miếng thịt và cắt nhỏ ra, Vậy là đã có thể bắt đầu thưởng thức bữa nướng tại gia bên người thân. Cùng với các món rau sống cùng đồ ăn kèm phong phú, món thịt bò nướng sẽ ngon miễn bàn.

Set nướng của Meat Plus Hồ Tây có đủ các loại rau ăn kèm đặc trưng của Hàn Quốc. Từ cải mù tạt (cải xoăn), lá vừng Hàn Quốc (lá kê nhíp). Cho tới các đồ muối hấp dẫn như kim chi, củ cải, mướp đắng… Và đừng bỏ qua món nước sốt chấm chuẩn vị được chế biến tinh tế từ nhà hàng.

Ăn thịt nướng tại nhà với set nướng của Meat Plus Hồ Tây có đủ các loại rau ăn kèm đặc trưng của Hàn Quốc.
Ăn thịt nướng tại nhà với set nướng của Meat Plus Hồ Tây có đủ các loại rau ăn kèm đặc trưng của Hàn Quốc.

Ship 5K tuân thủ các tiêu chí phòng dịch nghiêm ngặt

Với giải pháp ship 5K an toàn tối đa của Meat Plus Hồ Tây, chắc hẳn mọi khách hàng sẽ hài lòng. Quá trình đặt và nhận set thịt nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong khoảng 30 phút. Nhấc điện thoại và gọi đến số hotline 0988.45.73.73 và nêu yêu cầu. Sau đó bạn chuẩn bị sẵn bếp và chảo sẵn sàng, set đồ sẽ được giao tới với đầy đủ các phần thịt kèm đồ topping ăn kèm chuẩn Hàn Quốc. Set đồ được thanh toán online để đảm bảo an toàn và tiện lợi.

Nhà hàng áp dụng biện pháp ship 5K với nhiều ưu điểm. Shipper với đầy đủ khẩu trang và phương tiện, vật dụng được khử khuẩn thường xuyên. Khi đến địa chỉ của khách, nhân viên giao hàng sẽ đặt đồ ship cách 3m và xịt khuẩn bên ngoài gói đồ. Các set nướng được đóng hộp và gói rất cẩn thận đảm bảo vệ sinh. Khi soạn đồ, nhân viên nhà hàng cũng thực hiện nghiêm các biện pháp 5K. Thực khách thoải mái ăn thịt nướng tại nhà vừa bồi bổ cho sức khỏe, lại an toàn phòng dịch. 

Cùng khám phá set nướng chuẩn Hàn với Review giá tiền – Menu ship thịt nướng Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773