Nhà hàng Meat Plus hồ Tây với nhiều cách phòng dịch hiệu quả

Hiện nay, để tìm được một nhà hàng mở cửa trong dịch vừa chất lượng vừa đảm bảo an toàn không dễ. Nhà hàng thịt nướng Meat Plus Hồ Tây là một địa chỉ  đáng tin cậy khi hội tụ nhiều ưu điểm vốn có cộng thêm các biện pháp chống dịch hiệu quả. 

Áp dụng nhiều cách phòng dịch thông minh và triệt để

Không hổ danh là cái tên nằm trong top 1 nhà hàng hấp dẫn nhất cả về chất lượng món ăn, cảnh quan và không gian, nhà hàng thịt nướng số 1 chuẩn Hàn Quốc Meat Plus Hồ Tây tại địa chỉ 73 Trích Sài càng khẳng định chất lượng phục vụ trong thời điểm hiện tại.

Meat Plus Hồ Tây đã triển khai các giải pháp để đảm bảo an toàn cho khách hàng như:
  • Đảm bảo không gian sạch, thoáng, bàn cách bàn 2m hoặc có vách ngăn. Đặc biệt, có cả không gian ngoài trời cho gia đình vừa an toàn vừa rất riêng tư.
  • Khử khuẩn mỗi giờ tại các bề mặt thường có nhiều tiếp xúc: Cứ mỗi một lượt khách, bàn ghế và dụng cụ ăn uống được vệ sinh, khử khuẩn thường xuyên, liên tục.
  • Khử khuẩn kĩ các dụng cụ ăn uống: Mặt bàn được lau cồn 90 độ sau mỗi lần sử dụng. Thìa, đũa được luộc chín kỹ, không để trần, có giấy che được khử khuẩn.
  • Không phục vụ buffet pancha mà nhân viên phục vụ tại bàn: Nhân viên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước và sau khi phục vụ khách mới tại bàn giúp đảm bảo an toàn.
  • Tuân thủ các biện pháp khử trùng, đảm bảo an toàn: Bên cạnh việc đeo khẩu trang, Khách hàng được đo nhiệt độ trước khi vào nhà hàng, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khi bước vào cửa và trước khi ăn.
Ngoài ra, nhà hàng vẫn áp dụng dịch vụ “SHIP TẬN NHÀ” cho khách hàng.

Cụ thể, để ứng phó với tình hình phức tạp do dịch Covid 19, trên hết là đảm bảo an toàn tối đa cho thực khách. Rất nhanh chóng và nhạy bén, nhà hàng Meat Plus Hồ Tây đã xây dựng và đưa vào thực hiện một loạt giải pháp hiệu quả. Các biện pháp này được cơ sở chủ động tiến hành triệt để, nghiêm túc ngay từ khi mới có dịch. Đó là việc đảm bảo các tiêu chí: Không gian sạch, thoáng, các bàn cách nhau 2m, có lắp đặt các tấm chắn. Không chỉ thiết kế vách ngăn, một lợi thế lớn sẵn có của nhà hàng này là sở hữu phần không gian ngoài trời rộng rãi. Nhờ vậy, các gia đình và nhóm bạn có thể thoải mái dùng bữa một cách an toàn và riêng tư. 

Meat Plus hồ Tây vốn lôi cuốn thực khách mọi lứa tuổi bằng loại thịt bò cao cấp được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng.
Meat Plus Hồ Tây vốn lôi cuốn thực khách mọi lứa tuổi bằng loại thịt bò cao cấp được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng.

Biện pháp thứ hai là tăng cường khử khuẩn liên tục hàng giờ tại các bề mặt thường có nhiều tiếp xúc. Nhà hàng cho khử khuẩn đều đặn tất cả bàn ghế, dụng cụ ăn uống sau mỗi lượt khách sử dụng. Cụ thể, các mặt bàn được lau cồn 90% cẩn thận sau mỗi lần sử dụng, muỗng, thìa, đũa được luộc chín kỹ, che chắn, bảo quản đúng cách, sử dụng giấy che được khử khuẩn. 

Đặc biệt, nhà hàng tạm ngừng phục vụ dịch vụ Buffet pancha để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời, mọi nhân viên phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước và sau khi phục vụ khách. Tất cả thực khách được đo nhiệt độ trước khi vào nhà hàng, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khi bước vào cửa và trước khi ăn.

Meat Plus Hồ Tây ship đủ đồ ăn kèm, sốt chấm về nhà cho khách hàng
Meat Plus Hồ Tây ship đủ đồ ăn kèm, sốt chấm về nhà cho khách hàng

Ship tận nhà cũng là một biện pháp ưu việt được nhà hàng thực hiện kết hợp trong thời gian này.

Meat Plus Hồ Tây đảm bảo không gian sạch, thoáng, bàn cách bàn 2m hoặc có vách ngăn.
Meat Plus Hồ Tây đảm bảo không gian sạch, thoáng, bàn cách bàn 2m hoặc có vách ngăn.

Chất lượng món ăn luôn đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh

Meat Plus hồ Tây vốn lôi cuốn thực khách mọi lứa tuổi bằng loại thịt bò cao cấp được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng. Nguồn nguyên liệu thịt bò tại đây đảm bảo các yếu tố như: chăn nuôi bằng ngũ cốc, không thuốc kháng sinh, không hooc-môn tăng trưởng… Ngoài món chủ đạo nổi tiếng là thịt nướng, Meat Plus Hồ Tây còn gây ấn tượng tốt với các loại đồ ăn kèm vừa ngon miệng, vừa phong phú đa dạng lại vừa dồi dào cho khách dùng thoải mái.

Trà hoa quả nhiệt đới tại Meat Plus Hồ Tây
Trà hoa quả nhiệt đới tại Meat Plus Hồ Tây

Trong thời điểm ảnh hưởng bởi dịch bệnh hiện nay, những thực phẩm tốt cho sức khoẻ như rau quả và các loại nước ép, trà tại Meat Plus giúp tăng cường sức đề kháng. Đồng thời, những thực phẩm hữu cơ bổ dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng tại Meat Plus cũng là lý do khiến nơi này luôn là địa chỉ ẩm thực thu hút thực khách. 

Đừng bỏ lỡ: Review Giá tiền, Menu thịt nướng, Không gian Meat Plus Hồ Tây

Áp dụng nhiều ưu đãi, giờ phục vụ linh hoạt

Chi phí tại Meat Plus Hồ Tây được đánh giá là mức hợp lý so với chất lượng tại đây. Chất lượng thịt nướng hảo hạng cùng với đồ ăn kèm thoải mái với giá hợp lý chỉ từ 350k/người, trong không gian sang chảnh với view trực diện Hồ Tây. 

Thực khách đến ăn tại đây còn được tặng nhiều ưu đãi khi checkin: khách cá nhân được tặng caramen, khách đoàn tặng bia, bánh sinh nhật… và trang trí miễn phí!

Bên cạnh đó, giờ mở cửa phục vụ khách cũng hết sức linh hoạt, với nhiều khung giờ thuận tiện cho mọi đối tượng thực khách. Bởi vậy nơi đây xứng đáng là một địa điểm kết hợp lý tưởng giữa Ăn uống – Thư giãn – Check-in, lại an toàn trong thời điểm hiện tại.

Đừng bỏ lỡ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773