Giá trị dinh dưỡng không ngờ từ thịt bò nhập khẩu tại Meat Plus Hồ Tây

Những năm gần đây, nhờ công nghệ nuôi dưỡng tiên tiến, không chất hóa học, không sử dụng thức ăn tăng trọng. Đều được giết mổ, đóng gói sạch sẽ vệ sinh và vượt qua sự kiểm định khắt khe mà thịt bò nhập khẩu rất được ưa chuộng. Trong đó không thể không kể đến thịt bò từ giống bò Angus 100% không lai tạo tại Meat Plus Hồ Tây.

Thịt bò Mỹ Angus nhập khẩu từ Hàn Quốc

Thịt bò tại Meat Plus Hồ Tây là giống bò Angus 100% không lai tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Được chăn nuôi hoàn toàn bằng ngũ cốc. Trong quá trình nuôi, bò Angus hoàn toàn không tiêm thuốc kháng sinh hay hóc môn tăng trưởng. Đảm bảo thịt bò đưa tới Meat Plus Hồ Tây là thịt bò tươi, đảm bảo chất lượng tươi, ngon và sạch. Đặc biệt được sơ chế nghiêm ngặt theo quy trình HACPP.

Thịt bò tại Meat Plus Hồ Tây là giống bò Angus 100% không lai tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Đừng bỏ lỡ: Review giá tiền – Menu ship thịt nướng Meat Plus Hồ Tây

Sự khác biệt của thịt bò Angus

Điều làm nên sự khác biệt của thịt bò Angus chính là ở chất lượng thịt. Thịt bò Angus thơm ngon nhờ 4 yếu tố: điều kiện khí hậu, môi trường chăn nuôi, phương pháp chăn nuôi và chế độ dinh dưỡng. Loại thịt bò này có lượng mỡ dắt nhiều hơn hầu hết các loại thịt bò thông thường khác. Mỡ dắt chính là phần mỡ trong các thớ thịt. Giúp cho miếng thịt mềm hơn, ngọt vị và thơm hơn. 

Loại thịt bò này có lượng mỡ dắt nhiều hơn hầu hết các loại thịt bò thông thường khác

Đặc biệt thịt bò Angus cũng có màu đỏ hơn so với các loại thịt bò thông thường khác. Nên khi chế biến thịt vừa ngon và cũng bắt mắt hơn nhiều. Ngoài ra, thịt bò Angus không chứa chất béo chuyển hóa transfat và mononatri glutamate, rất giàu protein và vitamin.

Xem thêm: Thực phẩm bổ sung vi chất, giúp tăng cường hệ miễn dịch mùa Covid 19

Giá trị dinh dưỡng của thịt bò nhập khẩu tại Meat Plus Hồ Tây

Không phải tự nhiên mà thịt bò Angus lại được nhiều người ưa chuộng. Lý giải điều này bởi vì giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà loại thịt này mang lại từ việc cung cấp hàm lượng protein. Và các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

Thịt bò nhập khẩu có giá trị dinh dưỡng cao

Phát triển cơ bắp: Thịt bò Angus rất giàu axit amoniac và creatinin. Hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo, axit amin. Kích thích sự phát triển của cơ giúp tăng cơ và giữ cho cơ thể được cân đối. 

Bổ sung Protein và vitamin B6: Thịt bò Angus rất giàu vitamin B6 và protein giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Hỗ trợ phục hồi cơ thể sau các hoạt động cường độ cao.

Bổ sung Kali: Hầu hết các loại thịt bò nói chung có chứa nhiều loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như kali. Giúp ức chế tổng hợp protein. Đồng thời sản xuất hormone tăng trưởng. Có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của hệ cơ. 

Làm chậm quá trình oxy hóa: Thịt bò Mỹ Angus có chứa nhiều dầu thực phẩm. Hàm lượng acid béo thấp và giàu axit linoleic tổng hợp. Nhờ đó mà giúp quá trình oxy diễn ra chậm hơn. Hơn nữa thịt bò nhập khẩu này rất giàu magie và kẽm.

Thịt bò là thực phẩm rất dinh dưỡng, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Vì thế nguyên liệu này lại càng trở nên cần thiết cho các bữa ăn hàng này của mọi gia đình. Hãy liên hệ Meat Plus Hồ Tây để có ngay những phần thịt bò nhập khẩu chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773