Địa điểm uy tín cho thuê xe đạp Hồ Tây tại Hà Nội

Dịch Covid-19 kéo dài, Hà Nội lại quay trở lại với không khí vắng vẻ hơn thường lệ. Nhiều người không thể đi du lịch xa. Chỉ cần thuê xe đạp với khoảng 40.000 đồng, bạn có thể được trải nghiệm du lịch vòng quanh Hồ Tây mà không phải đi đâu xa. Vậy đâu là địa điểm uy tín để bạn có thể thuê một chiếc xe đạp để giải tỏa căng thẳng. Hãy để Vivu gợi ý cho bạn ngay cửa hàng cho thuê xe đạp dưới đây

Thuê Xe Đạp Hồ Tây Good Morning – 73 Trích Sài

Vài tháng trở lại đây, đạp xe đã và đang trở thành một trend cực hot. Được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Đặc biệt, một trong những địa điểm thường được lựa chọn để đạp xe nhiều nhất chắc chắn phải kể đến hồ Tây. Chính vì vậy, ở xung quanh đây cũng bắt đầu xuất hiện rất nhiều các địa chỉ cho thuê xe đạp Hồ Tây với giá chỉ từ 10.000/tiếng.

Đạp xe đã và đang trở thành một trend cực hot trong thời gian gần đây

Đạp xe ở Hồ Tây không chỉ giúp bạn rèn luyện sức khỏe. Với quãng đường 17km, nơi đây còn được xem là một địa điểm lý tưởng để ngắm cảnh. Cũng như sở hữu được những bức hình đắt giá. Nếu có dịp đi một vòng hồ Tây, bạn sẽ thấy có rất nhiều những cửa hàng cho thuê xe. Vậy đừng bỏ qua địa chỉ 73 Trích Sài, Hồ Tây, Hà Nội. Good Morning có giá thuê một chiếc xe là 40.000/3 tiếng. Áp dụng vào các ngày thường từ thứ 2 đến thứ 6. Và cuối tuần, các ngày lễ giá thuê một chiếc xe là 50.000/3 tiếng.

Cửa hàng có nhiều mẫu xe cho khách hàng lựa chọn

Nếu đi qua khu vực Trích Sài bạn sẽ thấy có rất nhiều cửa hàng cho thuê xe đạp Hồ Tây. Thế nhưng, cửa hàng Good Morning là một trong những cái tên được nhiều người tin tưởng và thường xuyên tìm đến. Tại đây bạn có thể lựa chọn rất nhiều các dòng xe khác nhau. Từ những chiếc xe đạp địa hình đến xe đạp mini cho các bạn nữ. Anh chủ cửa hàng còn tận tình tư vấn giúp bạn tìm được một chiếc xe phù hợp và an toàn nhất.

Đạp xe trở thành thói quen của nhiều người ở Hà Nội

Hồ Tây vốn được biết đến như một địa chỉ thư giãn của nhiều người. Tận dụng địa hình đẹp, không khí trong lành. Mới đây một số cửa hàng đã đầu tư cho thuê xe đạp. Giá cả phải chăng, dịch vụ thân thiện môi trường, hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Nên dịch vụ cho thuê xe đạp được khá nhiều người dân lựa chọn.

Bạn Nguyễn Ngọc – sinh viên năm 4 của Đại học Y tế Công cộng tải cho biết: “Em hay chạy bộ quanh Hồ Tây. Dạo gần đây, có dịch vụ cho thuê xe đạp nên em chuyển qua đạp xe. Giá cho thuê xe khá rẻ chỉ bằng cốc cà phê. Với giá này có thể thỏa sức khám phá Hồ Tây”.

Ngọc cho biết, không chỉ cô, nhiều bạn bè của cô cũng thích đạp xe. Cô cùng bạn bè đạp xe khu vực Hồ Tây vào dịp cuối tuần. “Những lúc đạp xe cùng bạn bè, dạo quanh Hồ Tây cùng bạn bè tâm sự, bao mệt mỏi đều tan biến”, Ngọc nói.

thuê xe đạp
Đạp xe không chỉ vui mà còn là hình thức rèn luyện sức khỏe

Anh Khánh Huy (nhà ở Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đạp xe từ lâu đã trở thành niềm vui thích của cả gia đình vào mỗi cuối tuần. Anh Huy kể vào mỗi chiều cuối tuần. Hai vợ chồng anh cùng hai con thường ra khu vực Hồ Tây để đạp xe.

“Vì nhà cách xa hồ nên cả nhà mình đi xe máy đến đây rồi thuê xe đạp. Đạp xe giúp tinh thần phấn chấn, các con cũng được rèn luyện thể dục thể thao.”, anh Huy nói.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773