Gợi ý địa điểm uy tín thuê xe đạp thể thao uy tín tại Hồ Tây

Bạn đến Hà Nội du lịch và muốn đạp xe chinh phục một vòng hồ Tây với độ dài khoảng 17km? Nhưng lại không thể nào mang em ngựa chiến theo cùng. Không khó để bạn có thể tìm một cửa hàng cho thuê những chiếc xe đạp. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ uy tín cũng như đảm bảo chất lượng tại Hồ Tây thì không hề đơn giản. Chính vì vậy mà Vivu Hồ Tây sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng uy tín để bạn thuê xe ngay sau đây.

Chi phí thuê xe đạp Hà Nội

Trên đường Trích Sài có khá là nhiều địa điểm nổi lên cho thuê xe đạp. Tuy vậy, Good Morning –  73 Trích Sài là cửa hàng được nhiều khách hàng đánh giá phong phú về các loại xe và còn có cả chỗ để xe máy, ô tô  miễn phí. Chi phí thuê một chiếc xe đạp tại cửa hàng Good Morning ngày thường là 40.000 đồng/1 xe/3 tiếng. Đối với những ngày cuối tuần là 50.000 đồng/1 xe/ 3 tiếng. Đây được cho là mức giá rẻ để thực hiện một tour du lịch đi xe đạp và đắm mình vào những khung cảnh tuyệt vời ở nơi đây.

thuê xe đạp hồ tây
Good Morning được nhiều bạn trẻ tìm đến thuê xe đạp

Ngoài ra, nhà hàng Meat Plus Hồ Tây đã kết hợp cùng Dịch vụ Thuê Xe Đạp Good Morning để cho ra chương trình “Đạp Xe Miễn Phí” siêu hấp dẫn để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Hồ Tây. Cụ thể, khi bạn đến Meat Plus gọi set menu 2+2 sẽ được tặng 2 vé đạp xe; set menu 4+4 sẽ được tặng 4 vé đạp xe miễn phí. 

Thủ tục thuê xe đạp ở Good Morning 

Bạn chỉ cần để lại CMND hoặc gửi xe máy (miễn phí) tại cửa hàng là đã có thể mang ngay xe đi để trải nghiệm. Đạp xe một quãng đường dài rất dễ gây mất sức, vì vậy cửa hàng đã chuẩn bị nước suối miễn phí cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể mang theo một vài đồ ăn nhẹ để ăn khi đói. 

Tuyến đường để bạn đi quanh Hồ Tây

Với diện tích mặt nước 500 Hecta Hồ Tây là hồ tự nhiên lớn nhất tại Hà Nội. Với chiều dài bờ hồ lên đến hơn 17 km. Đi bộ quanh Hồ Tây dường như là một trong những điều điên rồ nhất mà bạn có thể làm. Nhưng đi xe đạp nghe có vẻ dễ dàng hơn phải không nào. Hà Nội thời gian này bắt đầu nắng nóng, tuy nhiên đến khoảng 5h chiều thì các con đường ven hồ Tây đã mát hơn rất nhiều. Đó chính là khoảng thời gian mà mọi người đạp xe rất nhiều. Đặc biệt là những ngày cuối tuần. Đi xe đạp là cách tốt nhất để đắm mình vào gió mát từ hồ. Và chiêm ngưỡng sự quyến rũ kỳ diệu ở đây.

thuê xe đạp hồ tây
Hồ Tây có nhiều cung đường tuyệt vời để đạp xe

Xuất phát từ địa điểm thuê xe là 73 Trích Sài. Di chuyển quanh hồ, bạn có thể đi qua đường Thanh Niên nổi tiếng, Chùa Trấn Quốc, đầm sen và nhiều điểm check in vô cùng hot của giới trẻ Hà Nội như cây cô đơn, cầu gỗ, con hẻm Từ Hoa,…

Một số lưu ý khi thuê xe đạp Hồ Tây Hà Nội

– Tất cả là xe mới từ 99% trở lên và được bảo dưỡng định kỳ.

– Xe đạp thể thao là dòng xe đạp có bộ tăng tốc trước, sau, hoặc cả 2: xe đạp thông dụng không có trang bị chức năng này.

– Bao gồm nước suối miễn phí, mũ bảo hiểm, túi đựng điện thoại treo xe đạp.

– Không tính tiền thuê xe đạp của hướng dẫn

– Không tính tiền thuê xe đạp dự phòng

Đừng bỏ lỡ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773