Tổ chức tiệc độc thân “nhớ đời” ở Hà Nội

Độc thân, thì có gì đáng phải chúc mừng đâu nhỉ? Thế nhưng nếu ngày mai bạn chính thức trở thành “hoa có chủ”, “bình có bông” thì cũng đáng để có 1 ngày kỷ niệm chuỗi ngày độc thân cho ra trò đấy chứ. Vivu Hồ Tây giới thiệu đến với bạn địa điểm tổ chức tiệc độc thân ở Hà Nội mang phong cách rất riêng nhau để bạn có một bữa tiệc đáng nhớ.  

Tiệc chia tay độc thân là gì?

Tiệc chia tay độc thân là bữa tiệc thân mật diễn ra trước hôn lễ theo văn hóa Phương Tây. Buổi tiệc này chỉ dành riêng cho cô dâu hoặc chú rể với những tên thường gọi là Bachelor party (tiệc dành cho chú rể) và Bachelorette party (tiệc dành cho cô dâu).

Buổi tiệc dành riêng cho cô dâu hoặc chú rể với thường gọi là Bachelor party

Trong làn sóng hội nhập văn hóa thế giới, những năm trở lại đây Việt Nam cũng hưởng ứng và tiếp thu văn hóa này từ các nước phương Tây. Buổi tiệc độc thân của những cặp đôi tổ chức ngày càng nhiều bởi nó mang ý nghĩa riêng, rất đặc biệt dành cho chính mình.

Ý nghĩa của tiệc chia tay độc thân

Hôn nhân là cánh cửa mở ra một hành trình, một giai đoạn mới và là bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người. Giờ đây, bạn sẽ sống với trách nhiệm của một người vợ/người chồng, cả hai cùng nhau vun vén để gia đình hạnh phúc. Dĩ nhiên rằng, sẽ không thể tránh khỏi phút giây bạn cảm thấy bị ràng buộc và bữa tiệc chia tay độc thân là một ý tưởng tuyệt vời để ghi nhớ phút giây tự do nhất của thời xuân xanh.

Buổi tiệc là một ý tưởng tuyệt vời để ghi nhớ phút giây tự do

Thông thường, cô dâu và chú rể sẽ quy ước ngầm với nhau rằng không xuất hiện tại bữa tiệc độc thân của vợ, chồng tương lai, bởi vì đây là khoảng trời hoàn toàn dành riêng cho bạn bè.

Để chia tay thời độc thân, những chàng trai, cô gái có thể cùng bạn bè tổ chức hoạt động như ý muốn. Bữa tiệc không nhất thiết phải tổ chức trước khi tổ chức đám cưới hay vào đêm trước đám cưới mà có thể tổ chức vào thời điểm phù hợp, hoặc kết hợp tổ chức sinh nhật, liên hoan hay một chuyến du lịch cùng những người bạn thân.

Pool Party tại Meat Plus Hồ Tây – Tiệc độc thân kết nối và năng động

Bachelor Party – Tiệc độc thân có lẽ sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu cả đội cô dâu và đội chú rể. Nếu bạn và bạn đời của mình có một mối quan hệ quảng giao, và chủ ý của bạn là có một bữa tiệc  thật sự gắn kết, thì Pool Party là lựa chọn số 1.

Nằm trên tầng 2 của nhà hàng Meat Plus Hồ Tây tại địa chỉ 73 Trích Sài, Tây Hồ với trung tâm là một chiếc hồ bơi lớn, Meat Plus Hồ Tây là một địa điểm cực kỳ ưng ý để tổ chức tiệc độc thân kiểu Pool Party.

 tiệc độc thân
Không gian tiệc độc thân thoáng đãng ngay cạnh bể bơi Meat Plus Hồ Tây

Sức hấp dẫn của những bữa tiệc như thế này theo phong cách Pool Party chính là việc bạn chẳng cần quan tâm đến những phương cách xã giao thông thường, mà chỉ đơn giản là “enjoy”. Không gian với hồ bơi, tiệc nướng ngoài trời và âm nhạc sôi động khiến cho tất cả mọi người đều có thể cởi mở và bắt chuyện với người lạ.

Tuy nhiên một điều quan trọng bạn cần lưu ý khi tổ chức tiệc kiểu Pool Party, đó là phải có một người planner cực có tâm. Họ sẽ biến một chiếc hồ bơi thông thường thành một bữa đại tiệc. 

Món nướng thơm ngon tại Meat Plus Hồ Tây

Giống như việc đánh dấu mốc cho những giai đoạn quan trọng. Tiệc chia tay độc thân đôi khi cũng là phép thử nho nhỏ để chắc chắn được rằng mình đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân!

Xem thêm: Ngất ngây với Pool Party BBQ hoành tráng view Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773