Tổ chức sinh nhật cần gì để tiết kiệm nhưng vẫn ý nghĩa?

Nếu bạn đang loay hoay xem tổ chức sinh nhật cần những gì thì bài viết này hẳn là dành cho bạn đó. Dưới đây là các bước chuẩn bị sinh nhật dành cho mọi đối tượng. Bạn hãy tham khảo để tổ chức được một buổi tiệc tươm tất, đủ đầy nhé!

Bạn đang cần tổ chức tiệc sinh nhật cho ai?

Tính chất của bữa tiệc sinh nhật sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng nhân vật chính. Chủ nhân của buổi sinh nhật mà bạn đang chuẩn bị đấy là ai trong số những nhân vật sau?

  • Bố/mẹ
  • Người yêu nữ/nam
  • Bạn bè (nữ/nam)
  • Trẻ em (trai/gái)
  • Chính bạn
Xác định đối tượng để chuẩn bị bữa tiệc thật chu đáo nhé!

Tại sao chúng ta lại phải chia ra các đối tượng? Bởi mỗi một chủ nhân khác nhau sẽ ảnh hưởng đến bầu không khí bạn tạo ra cho bữa tiệc đó. Từ việc trang trí chọn thực đơn cho bữa tiệc. Ví dụ bạn không nên trang trí quá nhiều màu rực rỡ cho sinh nhật của một chàng trai. Bạn không thể chọn những món cứng dai và nhiều rau cho sinh nhật của một đứa trẻ được. Vì vậy để thể hiện được lòng chân thành cho chủ nhân bữa tiệc, bạn cần tìm hiểu rõ và phân loại đối tượng.

Sau khi đã xác định các yếu tố về tuổi tác, giới tính, quan hệ ở trên bạn sẽ đến với từng bước chuẩn bị sinh nhật tiếp theo!

Lên ý tưởng chương trình

Ý tưởng chương trình chính là điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới. Bởi nó sẽ giải quyết ⅔ câu hỏi tổ chức sinh nhật cần những gì? Bạn có thể tổ chức tiệc sinh nhật với những hình thức như:

  • Tổ chức tiệc sinh nhật như một món quà bất ngờ
  • Kết hợp giữa tiệc sinh nhật với team building
  • Tổ chức du lịch vào dịp sinh nhật
  • Tổ chức sinh nhật như một đêm gala dinner…

Từ những hình thức này, bạn sẽ dễ dàng lên được chủ đề chính cho buổi tiệc sinh nhật. Và sẽ có những khâu trang trí, bố trí sự kiện phù hợp. Việc xác định chủ đề sẽ phụ thuộc vào sở thích của chủ nhân và hình thức tổ chức bữa tiệc.

Xác định số người và lựa chọn địa điểm tổ chức

Việc xác định số người tham gia sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lựa chọn địa điểm và gửi thiệp mời (nếu có)

Chọn địa điểm tổ chức cũng phải phù hợp. Cần phải dễ tìm, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại của tất cả mọi người. Không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn ấm cúng để mọi người có thể chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt cùng nhau. Và quan trọng là không gian đủ thuận tiện để mọi thao tác diễn ra dễ dàng. Từ đi lại tiếp khách, phục vụ các món ăn, đảm bảo khoảng cách an toàn và lịch sự.

Tham khảo một vài địa điểm đáp ứng được nhu cầu tổ chức tiệc: Bật mí top 5 nhà hàng tổ chức sinh nhật lý tưởng nhất Hồ Tây lộng gió

Chọn bánh sinh nhật và quà tặng là khâu quan trọng nhất để trả lời Tổ chức sinh nhật cần gì?

Chiếc bánh kem sinh nhật là một phần không thể thiếu trong bất cứ bữa tiệc sinh nhật nào. Trong các bước chuẩn bị sinh nhật thì đây dường như là bước quan trọng nhất. Lựa chọn theo số lượng khách tham gia bữa tiệc thì chọn bánh kích thước to nhỏ vừa phải, 1 tầng, 2 tầng hoặc 3 tầng tùy theo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bánh kem sinh nhật theo con giáp, theo tuổi của chủ nhân bữa tiệc.

Quà tặng thì nên tìm hiểu sở thích của chủ nhân bữa tiệc để có món quà vừa ý nhất. Món quà làm sao để vừa biểu hiện sự chân thành mà vẫn hữu ích.

Bánh sinh nhật được coi là linh hồn của bữa tiệc.

Kiểm tra lại từng khâu và cân đối chi phí

Sau khi đã lên các bước để trả lời cho câu hỏi tổ chức sinh nhật cần những gì, bạn cần rà soát lại một lần nữa. Bước này để xem các chi phí có phù hợp với ngân sách không. Có cần thêm khoản dự trù chi phí phát sinh hay không.

Tổ chức tiệc sinh nhật tại Meat Plus Hồ Tây

Nếu bạn là một người bận rộn thì bạn nên chọn những nhà hàng có kèm dịch vụ tổ chức sinh nhật. Tại Meat Plus Hồ Tây chỉ cần đặt bàn trước và đưa ra các yêu cầu về một bữa tiệc như thế nào bạn sẽ không cần lo về rất nhiều các bước nhỏ lẻ. Đây có thể là một địa chỉ bạn nên tham khảo cho các bữa tiệc sinh nhật của người thân đó!

Bạn có thể tham khảo thêm về: Review Giá tiền, Menu thịt nướng, Không gian Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773