Tìm lại hương vị thịt nướng chuẩn Hàn của cô gái tiktoker Hàn Quốc

Ở Việt Nam sinh sống và làm việc nhiều năm, Jeju (29 tuổi, người Hàn Quốc) thật sự cảm thấy nhớ hương vị quê hương. Đặc biệt là hương vị thịt nướng. Tuy nhiên tại Việt Nam cô rất khó để có thể tìm được hương vị nguyên bản như ở quê hương. Hành trình tìm lại của Jeju như thế nào, hãy cùng vivu Hồ Tây tìm hiểu nhé.

Hương vị thịt nướng quê hương

Jeju kể rằng cô đã đến Việt Nam cùng bố từ năm 15 tuổi và không quay về Hàn Quốc đến tận bây giờ. Hương vị thịt nướng Hàn Quốc  vẫn luôn là một hoài niệm mà cô vẫn khao khát được tìm lại.

Khao khát tìm lại hương vị thịt nướng
Khao khát tìm lại hương vị thịt nướng

Jeju đã thử qua rất nhiều các quán thịt nướng Hàn Quốc tại Việt Nam. Nhưng hầu như chưa có quán nào có thể đáp ứng được yêu cầu của cô. Mọi sự tìm kiếm của cô dường như vẫn chưa tìm được lời giải đáp đúng đắn. Cho đến khi cô tìm đến một quán thịt nướng view Hồ Tây có tên Meat Plus

Có một quán thịt nướng chuẩn Hàn tại Hà Nội

Nhà hàng Meat Plus Hồ Tây nằm ở địa chỉ 73 Trích Sài, Phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Meat Plus Hồ Tây là thương hiệu Buffet nướng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Thế mạnh của nhà hàng này là các loại thịt nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc như thịt bò Mỹ thượng hạng hay Dẻ sườn bò Mỹ LA,… Còn có rau cuốn – loại rau hữu cơ được trồng trực tiếp tại nông trường của Meat Farm. Do đó đảm bảo được độ tươi ngon cũng như chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. 

Meat Plus đã và đang chinh phục được khẩu vị của rất nhiều thực khách, ngay cả khó tính nhất khi đến với Meat Plus cũng đều phải gật gù khen ngợi.

Meat Plus Hồ Tây là một nhà hàng thịt nướng chuẩn vị Hàn
Meat Plus Hồ Tây là một nhà hàng thịt nướng chuẩn vị Hàn

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Meat Plus Trích Sài là các loại thịt bò thượng hạng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món thịt như thịt diềm thăn ướp (Be Kop Sal), thăn nội bò Mỹ,…

Từng miếng thịt to, dày được giữ nguyên bản hoặc tẩm ướp với nước sốt đậm đà. Thịt được nướng trên bếp than Bijang không chứa lưu huỳnh độc hại nên bạn hoàn toàn yên tâm để sức khỏe. Thịt nướng ăn kèm rau sống, kim chi, củ cải cùng các món panchan khác cực kì hấp dẫn.

Jeju chia sẻ: “Ngày xưa chỉ cần mẹ cho xuống phố thôi là mình sẽ được đi ăn thịt nướng, cả ngày hôm đó mình sẽ  vui nguyên cả ngày, và mình thật sự thấy tuyệt vời”. Thịt nướng tại Meat Plus chạm đến hương vị tuổi thơ quen thuộc. 

Mong muốn nhiều người biết đến hơn

Hiện tại, người Hàn làm việc và sinh sống tại Việt Nam rất nhiều. Nhu cầu tìm hương vị quê hương cũng theo đó mà tăng lên. Jeju mong muốn có nhiều người biết đến Meat Plus hơn. Vì nơi đây là một trong những quán thịt nướng chuẩn vị Hàn nhất tại Hà Nội.

Tìm lại hương vị thân quen ở Meat Plus Hồ Tây
Tìm lại hương vị thân quen ở Meat Plus Hồ Tây

Miếng thịt bò tươi ngon không qua tẩm ướp sẽ được nướng trên than bijang. Đây là một loại than không độc hại, đảm bảo giữ trọn độ béo ngậy, vị mềm ngọt và hương thơm quyến rũ. Meat Plus thật sự là một lựa chọn đáng cân nhắc đó.

Nếu nói nướng Hàn Quốc là một trong những món ăn khiến con người ta lưu luyến. Meat Plus Hồ Tây chính là một địa điểm khiến bất cứ ai cũng muốn tìm lại. Cũng giống như Jeju, có rất nhiều người Hàn Quốc đều muốn tìm một địa điểm để ăn nướn chuẩn vị.

Xem thêm: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773