Tiệm bánh sinh nhật “chất như nước cất” tại khu Hồ Tây

Sinh nhật là dịp đặc biệt với nhiều người, và bánh sinh nhật là thứ đặc biệt nhất nhì trong ngày này. La Vie En Rose – The Cake & Bakery Academy tại 73 Trích Sài là một tiệm bánh sinh nhật “chất như nước cất” tại khu Hồ Tây mà nhiều vị khách đã tìm đến để chọn cho mình, cho người thân và bạn bè chiếc bánh ưng ý.

Muốn có bánh kem “đỉnh” phải đến tiệm bánh sinh nhật “chất”

Có một thứ thường không thể thiếu trong buổi tiệc mừng ngày sinh, đó chính là chiếc bánh sinh nhật. Nhưng chọn bánh thế nào nhiều khi không đơn giản, bởi nếu muốn bản thân hoặc người mình yêu quý hài lòng, chiếc bánh không những cần đẹp, ngon miệng mà còn hợp sở thích… Để chọn mua được chiếc bánh kem hấp dẫn, độc đáo, bạn cần tìm đến một địa chỉ phong phú, đa dạng các mẫu bánh. La Vie En Rose – The Cake & Bakery Academy chính là một nơi như vậy. Đến với La Vie En Rose – The Cake & Bakery Academy, bạn có thể gặp một “thiên đường” các mẫu bánh sinh nhật đẹp mắt, đặc sắc và thơm ngon. 

Khi có nhu cầu đặt mua 1 chiếc bánh sinh nhật theo ý mình tại Tiệm bánh sinh nhật 73 Trích Sài, bạn có thể tham khảo các mẫu bánh hấp dẫn được gợi ý trong album Bánh sinh nhật decor + thiết kế theo yêu cầu tại đây: https://www.facebook.com/media/set/…

Đặc biệt, La Vie En Rose – The Cake & Bakery Academy cũng cung cấp dịch vụ đ️ặt bánh qua số điện thoại 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟰𝟲.𝟳𝟯.𝟳𝟯 hết sức tiện lợi. Bạn chỉ cần nhớ đặt trước 6 tiếng hoặc 1 ngày trước lúc nhận bánh để được phục vụ tốt nhất nhé.

𝟰𝗨 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 cung cấp dịch vụ đ️ặt bánh qua số điện thoại 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟰𝟲.𝟳𝟯.𝟳𝟯 hết sức tiện lợi.
𝟰𝗨 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆 cung cấp dịch vụ đ️ặt bánh qua số điện thoại 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟰𝟲.𝟳𝟯.𝟳𝟯 hết sức tiện lợi.

Gửi thông điệp yêu thương qua từng chiếc bánh

Một trong những cách thể hiện tình cảm tốt nhất là tặng quà dịp sinh nhật, đặc biệt tặng bánh kem. Tuy nhiên, chọn quà gì hay chọn chiếc bánh thế nào để người thân, bạn bè hài lòng, mãn nguyện không dễ. Bên cạnh việc cung cấp những chiếc bánh sinh nhật đa dạng và hấp dẫn về kiểu dáng, địa chỉ này còn mở các lớp dạy làm bánh kem để giúp bạn có thể tự tay mình tạo ra những chiếc bánh có 1-0-2. Với sự hướng dẫn của La Vie En Rose – The Cake & Bakery Academy tại 73 Trích Sài, khách hàng sẽ tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon tặng người mình yêu quý.

Vào dịp sinh nhật của người thân, bạn bè, thậm chí sếp hay đối tác… sẽ là một thời điểm ý nghĩa để bạn có thể trổ tài làm bánh để trao tặng họ. Bạn hãy tự tin rằng dù không phải một chuyên gia làm bánh, nhưng chiếc bánh do chính tay bạn chăm chút và nâng niu làm ra sẽ là món quà quý giá nhất! Và cũng không cần quá lo bánh không đẹp, bởi nếu được chỉ dẫn chu đáo từ thợ chuyên nghiệp thì có thể chính bạn sẽ “choáng” trước độ chất của chiếc bánh mình tạo ra.

Đến với 𝟰𝗨 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 𝗔𝗰𝗮𝗱𝗲𝗺𝘆, bạn có thể gặp một “thiên đường” các mẫu bánh sinh nhật đẹp mắt, đặc sắc và thơm ngon.
Đến với La Vie En Rose, bạn có thể gặp một “thiên đường” các mẫu bánh sinh nhật đẹp mắt, đặc sắc và thơm ngon.

La Vie En Rose – The Cake & Bakery Academy còn là Học viện làm bánh nơi giúp mọi người có thể tự tay tạo ra sản phẩm ưng ý để thể hiện trọn vẹn thông điệp yêu thương, trân trọng. Đặc biệt, chiếc bánh bạn tự tay làm ra sẽ là một “tác phẩm nghệ thuật” có 1-0-2. Như thế người được nhận bánh, chủ nhân bữa tiệc sinh nhật chắc chắn sẽ cảm động và thích thú. Rất có thể nhờ chiếc bánh này, tình cảm giữa bạn và người được tặng bánh cũng sẽ “đi lên”. 

Mọi công đoạn của quá trình làm ra chiếc bánh sẽ được La Vie En Rose – The Cake & Bakery Academy tận tình hướng dẫn cho khách hàng. Với đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu, các học viên thoải mái “thả hồn” phiêu du cùng tác phẩm của mình trong vài tiếng đồng hồ của mỗi buổi học. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, phong cách và kích thước bánh khác nhau. Thú vị nhất có lẽ là khâu tự trang trí bánh theo ý riêng của mình.

Tiệm bánh sinh nhật 73 Trích Sài còn là nơi giúp mọi người có thể tự tay tạo ra sản phẩm ưng ý để thể hiện trọn vẹn thông điệp yêu thương, trân trọng.
Tiệm bánh sinh nhật 73 Trích Sài còn là nơi giúp mọi người có thể tự tay tạo ra sản phẩm ưng ý để thể hiện trọn vẹn thông điệp yêu thương, trân trọng.

Nhiều ưu đãi khi học làm bánh

Chi phí học làm bánh tại tiệm bánh sinh nhật này khá nhẹ nhàng: chỉ với 639.000 đồng. Đặc biệt, tháng 3 ưu đãi chỉ còn 499.000đồng. Khách đi theo đôi, theo nhóm được giảm 10% học phí. 

Các lớp học rất đa dạng về bánh Âu, bánh Nhật, bánh Việt, bánh hiện đại, bánh ấn tượng, cá tính…Học viện làm bánhLa Vie En Rose – The Cake & Bakery Academycũng mở các khóa học đa dạng tùy theo nhu cầu của mỗi người. Có các lớp học theo hình thức ngắn hạn, đào tạo kiểu 1 thầy và 1 trò. Cho tới các khóa học làm bánh theo chuyên đề, hay lớp học theo yêu cầu cụ thể từ phía học viên.

Xem thêm: Review Giá tiền, Menu thịt nướng, Không gian Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773