Thịt bò Mỹ Angus nhập khẩu thượng hạng tại Meat Plus Hồ Tây

Thịt bò Mỹ nhập khẩu hiện đang là một trong những thực phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài được nhiều bà nội trợ tin dùng. Trong đó thịt bò Mỹ Angus được ưa chuộng hơn cả bởi chất lượng tuyệt hảo, thịt mềm lại ngon, quy trình chăn nuôi đạt chuẩn và khắt khe. Vậy hãy cùng Vivu Hồ Tây tìm hiểu loại thịt này cũng như địa chỉ mua thịt bò Mỹ Angus uy tín nhé.

Tại sao giống thịt bò Angus lại được cả thế giới yêu thích?

Bò Angus là một giống bò thịt có nguồn gốc từ vùng cao nguyên phía Bắc Scotland. Đây là một giống bò nhà được chăn nuôi phổ biến ở Mỹ để lấy thịt. Với công nghệ chăn nuôi hiện đại, chuyên sâu. Thịt bò Mỹ Angus mềm ngọt, có giá trị dinh dưỡng rất cao. Hương vị độc đáo, được cả thế giới ưa chuộng.

Thịt bò Mỹ nhập khẩu hiện đang là một trong những thực phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài được nhiều bà nội trợ tin dùng

Sự khác biệt lớn nhất giữa thịt bò Mỹ Angus và thịt bò Mỹ thường

Bò Angus có những hương vị, độ mềm, tỉ lệ vân mỡ tốt nhất. Chính vì vậy mà giống bò Mỹ này được ví là giống bò ngon nhất của Mỹ và cũng có hương vị tự nhiên. Độ vân mỡ là thứ quyết định độ mềm, thơm ngon của thịt bò Mỹ. Và hơn hết, bò Angus có một tỷ lệ vân mỡ vô cùng hoàn hảo.

Bò Angus có những hương vị, độ mềm, tỉ lệ vân mỡ tốt nhất.

Nhờ điểm số vân mỡ mà người ta có thể đánh giá được chất lượng của thịt bò Mỹ. Chính lượng vân mỡ hoàn hảo đã giúp thịt bò Angus có hương vị tốt hơn các giống bò Mỹ trung bình mà bạn hay dùng. Đặc biệt, thịt bò này cũng là một giống tốt hơn khi sử dụng hạn chế tối đa kháng sinh hơn những con bò Mỹ thông thường.

Một số lưu ý khi chế biến thịt bò Mỹ Angus

Để thịt bò Mỹ Angus được thơm ngon hấp dẫn, bạn cần biết rã đông thịt đúng cách. Tuy nhiên không phải ai cũng ai cũng biết rã đông thịt đúng cách để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ lại được dinh dưỡng của miếng thịt. Meat Plus Hồ Tây sẽ hướng dẫn bạn cách rã đông thịt bò Mỹ Angus đúng cách.

Rã đông bằng tủ mát trong tủ lạnh

Để không mất vài tiếng chờ đợi, bạn nên gói thịt bò bằng túi hoặc hộp kín và để thịt vào tủ mát vào tối hôm trước. Thời gian để thịt rã hoàn toàn là trên dưới 24 tiếng. Với những phần thịt to khoảng từ 2 – 3kg có thể mất nhiều thời gian hơn. Với cách này có thể làm đông thịt trở lại nếu không nấu mà không sợ thịt bị hư hay mất chất. 

Rã đông bằng lò vi sóng

Để rã đông bằng cách này, bạn cần để nguyên miếng thịt vào lò vi sóng. Sử dụng mức nhiệt thấp hoặc chế độ rã đông riêng trong lò vi sóng để rã đông thịt bò. Với cách này, bạn phải chế biến thịt ngay sau khi rã đông. Rã đông thịt trong lò vi sóng có thể khiến thịt bị chín một phần hoặc làm nóng thịt. 

Mua thịt bò Mỹ Angus ở đâu uy tín?

Hiện không khó để tìm mua được thịt bò Mỹ. Chỉ cần vài thao tác đơn giản tìm kiếm trên smartphone, những bà nội trợ có thể dễ dàng mua được thịt bò Mỹ mà không cần ra ngoài. Tuy nhiên, những người tiêu dùng thông thái cần luôn tỉnh táo để lựa chọn đúng thương hiệu uy tín để gửi gắm niềm tin. Thịt bò Mỹ Angus được nhập khẩu từ Hàn Quốc về Meat Plus Hồ Tây dưới dạng nguyên khối. Sau đó sẽ được cắt lát bằng máy cắt công nghiệp. Được đóng gói hút chân không. Và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn dưới -18 độ C.

Thịt bò Mỹ Angus được nhập khẩu từ Hàn Quốc về Meat Plus Hồ Tây

Thịt bò Mỹ khi được cấp đông sẽ có màu đỏ hơi sẫm. Các phần thịt của bò Mỹ Angus có thể khác nhau về tỷ lệ mỡ và nạc. Nhưng sau khi được chế biến, đều mang tới hương vị thơm, mềm, ngậy. Nhưng không béo, và đặc biệt, không bị khô như thịt bò nội.

Với phương châm sức khỏe là vàng, an toàn cho mỗi bữa ăn, Meat Plus Hồ Tây luôn cố gắng để tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, và mong muốn khách hàng sẽ hài lòng về những gì mà chúng tôi đem lại!

Đừng bỏ lỡ: Review giá tiền – Menu ship thịt nướng Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773