Tất tần tật cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty hoành tráng nhất 

Bạn muốn biết thêm về quy trình tổ chức tiệc tất niên công ty? Bạn đang tìm ý tưởng để lên kế hoạch cho một chương trình tiệc tất niên độc đáo và ấn tượng, hãy tham khảo bài viết hôm nay của Vivu. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều các ý tưởng và quy trình tổ chức tiệc tất niên công ty hoàn hảo nhé.

Ý nghĩa tiệc tất niên công ty

Tổ chức tiệc tất niên không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với công ty mà còn đối với những nhân viên đã gắn bó với công ty trong suốt một năm qua. Tiệc tất niên là dịp để toàn thể công ty nhìn lại chặng đường một năm qua. Từ đó, công ty tổng kết những thành tích đã đạt được và tìm cách khắc phục những tồn tại. Tiệc cuối năm là dịp để lãnh đạo khen thưởng những nhân viên đã có thành tích xuất sắc và gắn bó với công ty. Điều này làm tăng động lực cá nhân và cải thiện hiệu suất.

Ý nghĩa của tiệc tất niên
Ý nghĩa của tiệc tất niên

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi. Tiệc tất niên là cơ hội để mọi người chia sẻ và bày tỏ nhiều hơn. Vì vậy, thông qua bữa tiệc này, cả nhân viên và quản lý sẽ gắn kết và hiểu nhau hơn. Tiệc tất niên cũng là cơ hội tuyệt vời để ban lãnh đạo động viên, khuyến khích nhân viên. Tinh thần hăng hái giúp mọi người làm việc năng suất hơn và xây dựng tổ chức phát triển mạnh.

Cách tổ chức tiệc tất niên công ty

Để cho bữa tiệc tất niên được hoàn hảo bạn hãy lập kế hoạch để tổ chức theo trình tự cụ thể để tránh xảy ra những trường hợp không đáng có. 

Lên danh sách khách mời

Để lên kế hoạch rõ ràng hơn, bạn cần xác định số lượng khách mời phù hợp và quy mô bữa tiệc của mình.

Danh sách người dự tiệc
Danh sách người dự tiệc

Đối với tiệc tất niên, khách mời nhất thiết phải có cán bộ và toàn thể thành viên công ty. Bạn cũng có thể cân nhắc mời thêm khách hàng, đối tác làm ăn,… tùy thuộc vào quy mô và chi phí của bữa tiệc.

Thời điểm tổ chức tiệc 

Bạn có thể chọn bất kỳ ngày nào trong dịp cuối năm để tổ chức tiệc tất niên cho công ty mình. Tuy nhiên, vì ai cũng bận rộn với việc dọn dẹp nhà cửa, sum họp gia đình… nên hạn chế đặt tiệc vào thời điểm quá cận cuối năm.

Xây dựng kịch bản tổ chức

Kịch bản là chìa khóa cho một sự kiện thành công. Vì vậy, việc lên một kịch bản chi tiết để tránh những yếu tố phát sinh là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là một ví dụ về kịch bản tất niên mà bạn có thể tham khảo.

Xây dựng kịch bản
Xây dựng kịch bản

Mở đầu: Các bạn có thể trao đổi ý kiến ​​và trò chuyện với nhau trong thời gian chờ làm lễ. 

Phần nghi lễ: Ca sĩ, nghệ sĩ hoặc thành viên công ty biểu diễn mở màn. Sau đó người điều hành bắt đầu chương trình và giới thiệu. Các nhà lãnh đạo công ty đại diện, nêu gương và khen thưởng các cá nhân và nhóm xuất sắc.

Phần bế mạc: MC tuyên bố kết thúc chương trình. Sau đó, bạn có thể tặng quà lưu niệm cho những người tham dự.

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên ý nghĩa

Nhà hàng Meat Plus Hồ Tây là nơi đáp ứng mọi nhu cầu tiệc tùng của bạn. Với thiết kế đơn giản cùng hệ thống vỉ nướng được giấu dưới gầm bàn giúp tiết kiệm diện tích.

Meat Plus Hồ Tây - Địa điểm tổ chức
Meat Plus Hồ Tây – Địa điểm tổ chức

Thịt bò tại Meat Plus là thịt bò Mỹ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Thịt được chế biến nghiêm ngặt theo quy trình HACCP đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ cho thịt luôn tươi ngon. Tại Meat Plus cũng có trang trại riêng, trồng rau không dùng thuốc trừ sâu và chỉ cung cấp rau tươi trong ngày. Đến với Meat Plus Hồ Tây bạn có thể thoải mái dùng tiệc và vui chơi mà không cần phải suy nghĩ gì. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để tổ chức tiệc tất niên cho công ty. 

Xem thêm: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773