Ship thịt nướng tận tay đảm bảo 5K, an toàn mùa dịch – Meat Plus Hồ Tây

Dịch vụ ship thịt nướng tận nơi của nhà hàng Meat Plus hồ Tây đang được nhiều người lựa chọn. Thực khách thoải mái ngồi tại nhà thưởng thức các set nướng cùng đồ ăn kèm phong phú. Đặc biệt, việc ship đồ ăn đảm bảo 5K, được thực hiện đúng quy định phòng chống dịch. 

Ship thịt nướng tận nhà đầy đủ thịt chất lượng, rau hữu cơ, đồ ăn kèm

Meat Plus hồ Tây phục vụ các set 2+2 (mua 2 tặng 2) giá từ 600.000 VNĐ. Và set 4+4 (mua 4 tặng 4) có giá từ 1.080.000 VNĐ. Các món thịt nướng tại Meat Plus hồ Tây được chế biến từ thịt bò nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây là nguồn thịt bò Mỹ thượng hạng, trước khi phục vụ thực khách sẽ được sơ chế nghiêm ngặt theo đúng quy trình HACCP (hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm). Nhờ vậy, thịt giữ được nguyên vẹn vị tươi ngon tự nhiên và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thực đơn đồ panchan tại Meat Plus hồ Tây vô cùng phong phú
Thực đơn đồ panchan tại Meat Plus hồ Tây vô cùng phong phú

Nhà hàng phục vụ thịt bò và sườn bò cao cấp từ phần thịt bụng ngon nhất của con bò. Cùng với đó là các loại dẻ sườn và thăn nội bò Mỹ. Phần thịt này nổi tiếng với vị ngọt đậm đà, thơm ngậy. Tại đây, thịt được nướng trên loại than cao cấp, không chứa lưu huỳnh độc hại. Bởi vậy Meat Plus chính phục được cả những người sành ăn và quen với đồ nướng kiểu Hàn. 

Toàn bộ rau ăn kèm trong các set đồ đều là rau sạch hữu cơ trồng tại nông trường riêng của Meat Plus. Nhà hàng luôn cung cấp rau tươi sử dụng ngay trong ngày. 

“Kho” món phụ phong phú và chất lượng tại Meat Plus hồ Tây

Tại Meat Plus, ngoài thịt bò hấp dẫn, các món phụ tại đây cũng chất lượng không kém. Menu món phụ bao gồm: Mì trộn cay, mì lạnh, canh sườn bò, canh tương, bánh gạo, cơm. Tất cả các món này đều chuẩn vị Hàn Quốc, được đầu bếp giỏi chế biến tỉ mỉ. Giá các món ăn kèm chỉ từ 10.000 đồng – 120.000 đồng, riêng canh tương được tặng miễn phí.

Đặc biệt được yêu thích là các món panchan (đồ ăn kèm đặc trưng của xứ kim chi). Thực đơn đồ panchan tại Meat Plus hồ Tây đầy đủ không khác gì tại các nhà hàng ở Hàn Quốc. Có thể kể đến các loại rau củ quả muối như kimchi, dưa chuột, mướp đắng, củ cải,… Ăn panchan kèm với đồ chính như thịt nướng sẽ giúp bớt ngấy, ăn ngon hơn rất nhiều.

Set thịt nướng của Meat Plus hồ Tây được chế biến từ thịt bò nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
Set thịt nướng của Meat Plus hồ Tây được chế biến từ thịt bò nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Thanh toán online, ship an toàn đảm bảo giãn cách

Khách sẽ thanh toán online cho đơn order set đồ ăn của mình. Quá trình ship trực tiếp đến địa chỉ khách hàng sẽ tuân thủ theo nguyên tắc “đặt đồ ship cách 3m, xịt khuẩn”. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm được đảm bảo khoảng cách phòng chống dịch. Các set đồ khi được giao đến tận tay thực khách đều đảm bảo tươi ngon và an toàn. 

Việc ship thịt nướng đảm bảo 5K giúp khách hàng không phải đi lại, tuân thủ quy định giãn cách xã hội.
Việc ship thịt nướng đảm bảo 5K giúp khách hàng không phải đi lại, tuân thủ quy định giãn cách xã hội.

Việc ship thịt nướng được thực hiện khoa học, hiệu quả giúp khách hàng không phải đi lại, tuân thủ quy định giãn cách xã hội. Bên cạnh đó mọi người cũng không mất công sức và nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ mất khoảng 30 phút từ khi đặt đồ, bạn sẽ nhận được set thịt tươi ngon cùng nước chấm đậm đà. Chưa hết, nhiều món đồ ăn kèm phong phú không kém khi ăn trực tiếp tại nhà hàng. Đặc biệt, mức giá hợp lý cũng là một điểm cộng khiến khách hàng càng thêm ưa chuộng và chọn order dịch vụ này.

Để nhanh chóng và an toàn thưởng thức set thịt bò nướng chuẩn hương vị Hàn Quốc ngay tại Hà Nội, bạn chỉ cần bấm gọi 0988.45.73.73. Một bữa tiệc hứa hẹn nhiều thú vị đang chờ đón!

Đừng bỏ lỡ: Review giá tiền – Menu ship thịt nướng Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773