[REVIEW] MEAT PLUS HỒ TÂY KHÔNG GIAN KHỎI CHÊ – ĂN LÀ MÊ 

Cuối tuần vi vu lượn hồ Tây để tận hưởng sự mát mẻ từ gió Hồ. Lượn đi lượn lại mấy vòng thì đứa nào đứa nấy đều đói meo nên quyết định sẽ làm một bữa thịt nướng chuẩn Hàn ngay tại Hồ Tây. Dù đói và muốn ăn ngay nhưng đứa nào cũng thích chọn quán có không gian đẹp để còn “sống ảo” mà đồ ăn phải ngon. Được đứa bạn giới thiệu Meat Plus hồ Tây không gian khỏi chê – ăn là mê. Vậy là cả nhóm quyết định đến đây để thử.

Không gian khỏi chê

Nằm ngay mặt tiền view hồ Tây tại 73 Trích Sài, mới bước vào nhà hàng đã thấy sự mát lạnh không còn nghĩ là đang hè. Không gian theo phong cách chuẩn Hàn Quốc trẻ trung và hiện đại với ba tầng rộng lớn được setup phù hợp theo từng sự kiện như họp bạn bè, liên hoan, sinh nhật, hẹn hò,…. Nhân lúc đợi đồ lên, chúng mình đi chụp ảnh xung không quanh gian quán, ở đây có khu vườn như khu sinh thái, bể bơi mát lạnh, không gian quán ngoài trời, bể cá Koi,…

Không gian quán sạch sẽ và sang trọng chuẩn dịch vụ 5*, view hồ Tây trực diện, ăn nướng mà chụp ảnh như nghỉ dưỡng. Chúng mình đã chụp được rất nhiều ảnh kỉ niệm tại đây, khiến cho bất kỳ ai đến cũng muốn quay lại lần hai, đúng là không gian khỏi chê.

Review Meat Plus hồ Tây – Ăn là mê

Review Menu Meat Plus hồ Tây

Sau khi chụp cho mình một album ảnh. Chúng mình bắt đầu ăn uống. Nhìn quyển menu mà thấy ưu đãi với set combo đúng chuẩn “Plus” – ăn thịt nhiều mà giá chỉ bằng một nửa. Cả nhóm đi 4 người nên chọn set 4+4 (Mua 4 tặng 4).

Những miếng thịt bò hảo hạng được được giữ nguyên bản với gân trắng xen kẽ ăn kèm với nước sốt đậm đà, nhìn miếng thịt to và dày là đã thấy mê. Đặc biệt ở đây thịt nướng trên bếp than Bijang nên đảm bảo sức khỏe vì không chứa lưu huỳnh.

Panchan phong phú và đa dạng

Ngoài ăn đã thịt nhà hàng còn phục vụ free các món ăn kèm gồm 15 loại rau, salad, hoa quả. Mình thầm nghĩ “quyết định đi ăn tại Meat Plus hồ Tây là đúng nhất trong ngày hôm nay”. Được giới thiệu salad hành tây được thực khách ở đây yêu thích rất nhiều, vậy là phải thử liền. Panchan ở đây rất nổi tiếng và đây là món đặc trưng của Hàn Quốc, panchan được xếp ở quầy bar và hoàn toàn miễn phí cho bạn lựa chọn để ăn kèm. Khi những miếng thịt đã chín, ăn kèm với panchan một cảm giác khó có thể quên cái vị giác tuyệt hảo này.

Dịch vụ chuẩn nhà hàng cao cấp

Điều mình ấn tượng khi đến với Meat Plus Hồ Tây là nhà hàng sang trọng, nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện và chu đáo, đồ ăn chuẩn 10 điểm. Điểm mình ấn tượng đó là mình đi ăn cuối tuần nên ở đây khách rất đông nhưng luôn có nhân viên đứng cạnh nướng thịt và phục vụ tận tình cho bữa ăn của bạn.

REVIEW MEAT PLUS HỒ TÂY

Chắc chắn những bữa tiệc của gia đình mà muốn ăn nướng, mình sẽ đến Meat Plus Hồ Tây. Các bạn nào mà muốn ăn nướng Hàn Quốc thì phải đến Meat Plus Hồ Tây ngay nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Xem thêm: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773