Rau củ organic tươi sạch từ nhà hàng Meat Plus Hồ Tây

Rau củ organic tươi sạch là một trong các phần sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Meat Plus Hồ Tây. Với tiêu chí đảm bảo ngon tươi sạch – dùng hằng ngày. Tại đây, rau củ quả được thẩm định chất lượng nghiêm ngặt. Đây đều là các loại rau hữu cơ mang lại giá trị sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chất lượng rau tối ưu nhờ quy trình giám sát chặt chẽ ở mọi khâu

100% rau củ quả tại Meat Plus Hồ Tây được giám sát, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Theo đúng quy trình HACCP (hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm). Nhờ vậy, các loại rau luôn giữ được nguyên vẹn vị tươi ngon tự nhiên. Và đảm bảo an toàn. Rau được trồng tại nông trường rau sạch hữu cơ của thương hiệu Meat Plus. Các loại rau củ được trồng tại đây theo công thức chuẩn nhất. Cho chất lượng và hình thức đúng với rau tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Meat Plus Hồ Tây chú trọng từ khâu vận chuyển từ nông trường tới nhà hàng. Tới khâu làm sạch, sơ chế rau. Khâu nào cũng được đảm bảo an toàn vệ sinh, phòng dịch tối ưu. Nhờ vậy, các loại rau giữ được trọn vẹn thành phần dinh dưỡng. Và luôn có độ tươi ngon tối đa.

Rau ăn kèm tại Meat Plus Hồ Tây cho chất lượng đúng với rau tại Hàn Quốc

Có thể kể đến nhiều loại rau hấp dẫn và đặc biệt xuất xứ từ xứ sở kim chi. Như cải xoăn (cải mù tạt), rau bồ công anh, cải tím, các loại nấm, lá vừng (lá kê nhip)…

Rau củ organic tươi sạch là một trong các phần sản phẩm được ưa chuộng nhất tại đây

Thực khách có cơ hội trải nghiệm hương vị độc đáo của các loại rau đặc trưng của Hàn Quốc

Các loại rau, củ, quả organic được thu hoạch và cung cấp mới mỗi ngày. Quá trình thu hoạch, vận chuyển và sơ chế đều đảm bảo an toàn vệ sinh. Rau được chuyên chở từ nông trường về tới siêu thị hàng ngày. Từ đó được đưa tới nhà hàng Meat Plus để rửa sạch, sơ chế hoặc chế biến phục vụ thực khách. Rau ăn kèm là thành phần quan trọng không thể thiếu trong các món nướng.

Nhờ nguồn rau củ quả hữu cơ và tươi sạch cao cấp từ Meat Plus Hồ Tây. Thực khách có cơ hội trải nghiệm hương vị độc đáo của các loại rau đặc trưng của Hàn Quốc. Những lá rau tươi rói cuốn với thịt bò nướng hảo hạng nhập khẩu. Rõ ràng đã chinh phục được cả những thực khách khó tính. Cảm giác như được thưởng thức món ăn hấp dẫn này ngay tại xứ kim chi. Bởi hương vị chuẩn và đầy đủ thành phần như ở nhà hàng xứ Hàn. Hầu như không có nơi khác tại Việt Nam có được lợi thế đặc biệt này.

Thực khách có cơ hội trải nghiệm hương vị độc đáo của các loại rau đặc trưng của Hàn Quốc

Thưởng thức rau hữu cơ với thịt bò nướng hảo hạng cho hương vị chuẩn Hàn

Quá trình vận chuyển, chế biến và phục vụ thực khách đúng chuẩn. Đó là lý do khiến các thực khách hài lòng khi thưởng thức các loại rau có độ tươi ngon tối ưu. Khi kết hợp rau với món thịt bò hảo hạng nhập khẩu được nướng than sạch không khói ngay tại bàn. Các loại rau tươi với đa dạng hương vị giúp món thịt không bị ngấy và tăng thêm phần thơm ngon hơn. Thịt và rau tươi kết hợp trọn vẹn với các món ăn kèm đặc sắc chuẩn Hàn. Tất cả sẽ làm nên một bữa tiệc đủ vị khiến thực khách được đánh thức mọi giác quan.

Thưởng thức rau hữu cơ không giới hạn tại nhà hàng Meat Plus Hồ Tây

Đặc biệt, rau củ quả hữu cơ tại Meat Plus Hồ Tây cũng là nguyên liệu tuyệt vời để chế biến các món panchan. Đây là các đồ ăn kèm đặc trưng của xứ kim chi. Có thể kể đến panchan đồ muối, với các loại rau củ quả muối như kimchi, dưa chuột, mướp đắng, củ cải,… Ăn panchan kèm với thịt nướng sẽ giúp bớt ngấy, dễ ăn và ngon miệng hơn rất nhiều.

Cùng với panchan, các loại rau sống Hàn Quốc là một thành phần không thể thiếu khi ăn đồ nướng. Với thế giới các loại rau củ organic tươi sạch tại Meat Plus Hồ Tây, người tiêu dùng hoàn toàn an tâm thưởng thức bởi chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả hợp lý.

Đừng bỏ lỡ: Review giá tiền – Menu ship thịt nướng Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773