Quy trình tổ chức bữa tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp và ý nghĩa nhất

Bữa tiệc tất niên là tiệc được tổ chức vào cuối năm. Buổi tiệc giúp cho công ty gắn kết các thành viên, truyền thông. Vinh danh những cá nhân, đội nhóm xuất sắc đã cống hiến trong năm vừa qua. Vậy ý nghĩa của buổi tiệc tất niên là gì? Làm sao để tổ chức tiệc tất niên công ty? Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Tiệc tất niên là gì?

Tiệc tất niên hay còn gọi là Year-End Party là sự kiện diễn ra vào cuối năm. Tuỳ thuộc vào số lượng của người tham mà cách tổ chức tiệc, thời điểm cũng hoàn toàn khác nhau. Thông thường thì các nhà hàng là lựa chọn mà các công ty lựa chọn hàng năm.

Tiệc tất niên là buổi tiệc vô cùng ý nghĩa
Tiệc tất niên là buổi tiệc vô cùng ý nghĩa

Buổi tiệc là nơi mà công ty, doanh nghiệp tổng kết và báo cáo các thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua. Đề ra định hướng phát triển công ty cho năm sau. Tiệc tất niên cũng là cơ hội cho các công ty tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc cống hiến hết mình cho năm vừa qua.

Tiệc tất niên là buổi tiệc vô cùng ý nghĩa. Đây là dịp công ty nhìn lại những thành tựu, kể cả những khó khăn trong năm cũ. Đồng thời, đây cũng chính là thời điểm để công ty đưa ra định hướng phát triển trong năm tiếp theo. Đây cũng là cơ hội mà ban lãnh đạo công ty gặp gỡ với nhân viên. Tri ân những nhân viên có thành tích xuất trong năm làm việc vừa qua. Thúc đẩy tinh thần của nhân viên cố gắng gắn bó cùng công ty lâu dài.

Tiệc tất niên công ty có thể đan xen các hoạt động văn hoá để gắn kết nhân viên với nhau như: team building, ngày hội,… Đây là cơ hội tuyệt vời cho tất cả nhân viên gặp gỡ, trao đổi, học hỏi, giao lưu. Trao nhau những cái bắt tay để siết chặt tình cảm và gửi đến nhau những lời chúc một năm mới cùng phát triển. 

Quy trình tổ chức tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp

Một buổi tất niên với quy mô lớn không phải là điều dễ dàng. Bởi vì vào dịp cuối năm các công ty thường rất bận và hầu như các nhà hàng đều kín tiệc. Vì vậy,các doanh nghiệp cần có kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm cụ thể. Để có một buổi tiệc tốt đẹp các doanh nghiệp cần lưu ý một số điều sau. 

Tìm kiếm địa điểm tổ chức bữa tiệc Tất Niên

Tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc tất niên thường mất nhiều thời gian. Vì vậy nhân viên tổ chức của công ty phải cần có kế hoạch lên danh sách các địa điểm, hội trường chứa bao nhiêu người, mức giá phù hợp với ngân sách công ty,… Nếu bạn còn đang băn khoăn, Vivu gợi ý cho bạn đến Meat Plus Hồ Tây. Một địa chỉ uy tín và phù hợp cho các sự kiện như tất niên.

Meat Plus Hồ Tây hướng ra hồ thoáng đãng, phong cách hiện đại, sẽ đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng
Meat Plus Hồ Tây hướng ra hồ thoáng đãng, phong cách hiện đại có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng

Nhà hàng có không gian rộng rãi, nằm tại 73 Trích Sài thuận lợi về giao thông, tiện ích về mặt vị trí. Mặt nhà hàng hướng ra hồ thoáng đãng, phong cách hiện đại, sẽ đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các bữa tiệc liên hoan là một lợi thế lớn của nhà hàng.

Xem thêm: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

 

Xác định quy mô tổ chức tiệc tất niên công ty

Tiệc công ty là buổi tiệc được tổ chức với quy mô lớn trong doanh nghiệp. Vì thế các ban lãnh đạo phải thống nhất với nhau những khía cạnh tổ chức. Buổi tiệc gồm bao nhiêu người tham gia, thời gian tổ chức là lúc nào, các hoạt động cần có trong buổi tiệc,…

Xác định số người tham gia vào buổi tiệc là yếu tố quan trọng cần có
Xác định số người tham gia vào buổi tiệc là yếu tố quan trọng cần có

Tốt nhất là bên tổ chức nên lên kế hoạch bằng văn khoảng 2 tháng trước khi buổi tiệc cuối năm diễn ra. Xác định số người tham gia vào buổi tiệc là yếu tố quan trọng cần có. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch của buổi tiệc.

Xây dựng ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Đây cũng là vấn đề gây mất nhiều thời gian và công sức. Vì đa số các công ty chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện để lên kế hoạch chỉn chu. Thêm vào đó, cân bằng thời gian giữa công việc và sự chuẩn bị tiệc cuối năm là vấn đề không hề nhỏ.

Xây dựng ý tưởng từ đầu giúp việc tổ chức dễ dàng hơn
Xây dựng ý tưởng từ đầu giúp việc tổ chức dễ dàng hơn

Tuy nhiên Vivu sẽ có một số mẹo cho ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm. Kịch bản gồm có lời mở đầu, giới thiệu buổi tiệc cuối năm. Giới thiệu công ty, tập đoàn, và hoạt động thành tựu trong năm. Cuối cùng là kế hoạch và định hướng trong năm tiếp theo.

Thực đơn cho tiệc tất niên công ty

Chắc chắn thực đơn là điều không thể thiếu trong bất kỳ bữa tiệc nào. Công ty cần phải biết số lượng khách mời để lên thực đơn cân bằng giữa chi phí và khẩu phần ăn của mỗi người sao cho đủ. Tránh việc khách mời đi dự tiệc mà bị thiếu bữa ăn hay thừa quá nhiều.

Thịt bò nướng tảng, dễ ăn, có thể hợp khẩu vị của hầu hết mọi người là món ăn phù hợp cho thực đơn
Thịt bò nướng tảng, dễ ăn, có thể hợp khẩu vị của hầu hết mọi người là món ăn phù hợp cho thực đơn

Vivu gợi ý cho bạn một thực đơn ngon, hấp dẫn và phù hợp cho bữa tiệc tất niên. Đó chính là món thịt bò nướng tảng, dễ ăn, có thể hợp khẩu vị của hầu hết mọi người. Để thưởng thức được trọn vẹn món này thì Meat Plus Hồ Tây là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Thịt bò tại nhà hàng được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đố có nhiều loại thịt cho bạn lựa chọn như dẻ sườn hoàng đế, Ma ji Sal, Be Kop Sal.., cùng hơn 15 loại panchan được phục vụ miễn phí. Để được tư vấn liên hệ đến hotline 098 845 73 73.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773