Quán cafe khu Tây Hồ có tone trắng chuẩn Hàn Quốc hot hit

Nếu bạn đang tìm một quán cafe khu Tây Hồ có không gian yên tĩnh vừa hợp để check in vừa có thể làm việc thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Không gian hiện đại và sang chảnh

Rosier Fresh Tea & Coffee là quán cafe theo phong cách Minimalism mới khai trương tại Shophouse 12, Tòa nhà Kosmos Tây Hồ. Đây là cơ sở có decor khá thành công thể hiện rõ ràng phong cách và không bị trộn lẫn bởi các lối decor khác. Đặc biệt cũng là phong cách Minimalism nhưng quán thể hiện rõ tinh thần hơn so với nhiều quán cafe hiện nay. 

quán cafe khu Hồ Tây
Nguồn: @tateedennee

Rosier vẫn khoác lên mình tone màu chủ đạo trắng be-nâu-xám, nhưng nội thất ở đây lại vô cùng ăn điểm. Quán có 2 tầng và 1 gác lửng đều được decor thống nhất. 2 tầng rộng rãi, gác lửng nhỏ xinh cùng gian ngoài trời cực chill và mát.

Quán cafe khu Tây Hồ
Nguồn: @tateedennee

Tham khảo thêm: Lựa chọn ăn sinh nhật ở nhà hàng Hồ Tây nào “đỉnh” nhất hiện nay

Chất lượng đồ uống của Quán cafe khu Tây Hồ 

Menu đồ uống của tất cả các cơ sở đều đồng bộ về chất lượng, đa dạng như trà sữa, trà trái cây, cafe,… Sữa tươi trân châu đường đen kem trứng là một món nên thử tại nơi đây. Trà sữa và trà hoa quả thơm tự nhiên nhưng không quá ngọt. 

Nguồn: @tateedennee

Bao bì cũng được quán vô cùng chỉn chu. Cốc giấy được sử dụng uống tại quán check in lên rất xinh. Nếu takeaway thì được đóng lon bọc túi giữ lạnh khá độc đáo và cẩn thận. 

Nguồn: @tateedennee

Giá cả và chất lượng dịch vụ của Rosier Fresh Tea & Coffee – Quán cafe khu Tây Hồ 

Quán mới nhưng các bạn nhân viên khá chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Chất lượng đồ uống hợp lý với mức giá từ 25.000đ đến 55.000đ. Quán cũng có chỗ để ôtô, xe máy thoải mái. Khu ngoài trời sẽ được hút thuốc và có wifi khá nhanh.

Quán cafe khu Tây Hồ

Tham khảo thêm: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773