“Phơi bày” sự thật thông tin Saigon Smile Spa lừa đảo

Thời gian vừa qua, nhiều trang web có đăng tải thông tin việc Saigon Smile Spa lừa đảo khách hàng. Vậy thực hư vụ việc này như thế nào? Có đúng là Saigon Smile Spa lừa đảo thật hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Liên tiếp những bài viết, thông tin về Saigon Smile Spa lừa đảo

Thời gian gần đây hàng loạt các thông tin tố Saigon Smile Spa lừa đảo như: “Saigon Smile Spa “treo đầu dê bán thịt chó”, “Saigon Smile Spa: Sai phạm nối tiếp sai phạm?”, “Saigon Smile Spa lảng tránh trách nhiệm”…vv.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đại diện của Saigon Smile Spa đã có cuộc gặp gỡ với phía báo chí để làm rõ. Đại diện phía Saigon Smile Spa cũng đã khẳng định việc “Saigon Smile Spa treo đầu dê bán thịt chó” là sai. Và việc cung cấp cả những dịch vụ ngoài chức năng như nhấn mí, cắt mí, làm mũi, phẫu thuật ngực là không đúng sự thật.

Saigon Smile Spa có những công nghệ tiên tiến nhất
Saigon Smile Spa có những công nghệ tiên tiến nhất

Bên cạnh đó đại diện cũng khẳng định Saigon Smile Spa là địa chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp không xâm lấn. Chẳng hạn như dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Slimfit. Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy và dịch vụ trị nám tàn nhang Laser Revlite… Các dịch vụ làm đẹp này đều là những công nghệ làm đẹp không xâm lấn đến từ Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Hơn nữa thông tin Saigon Smile Spa hoạt động trái phép khi chưa có giấy phép hoạt động là hoàn toàn vô lý. Bởi Saigon Smile Spa đã được Giám đốc Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động từ nhiều năm trước. Chính vì vậy có thể khẳng định thông tin Saigon Smile Spa hoạt động khi chưa có giấy phép là không đúng sự thật.

Saigon Smile Spa lừa đảo là chiêu trò câu view hay đối thủ chơi xấu?

Mấy ngày qua thông tin Saigon Smile Spa lừa đảo tràn lan khắp mặt báo. Thông tin này khiến nhiều chị em lo lắng khi đang có ý định làm đẹp tại Saigon Smile Spa. Nghi vấn thông tin Saigon Smile Spa lừa đảo có đúng sự thật? 

Quay lại Saigon Smile Spa lừa đảo, treo đầu dê bán thịt chó. Mặc dù tiêu đề giật tít rất hấp dẫn nhưng người viết không quên đặt ra dấu hỏi chấm. Điều này đã phần nào đoán được đây là 1 thông tin đang còn nghi ngờ.

Nơi đây vẫn là một địa điểm được chị em tin tưởng
Nơi đây vẫn là một địa điểm được chị em tin tưởng

Saigon Smile Spa đủ đầy đủ giấy tờ nhưng vẫn bị “vu oan”. Điều này khiến chúng ta không khỏi nghi ngờ bởi khi thông tin về TMV Nevada lừa đảo do ai đăng tải, với mục đích gì? Liệu Saigon Smile Spa bị đối thủ chơi xấu? 

Saigon Smile Spa là 1 trong những chuỗi làm đẹp luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng những công nghệ hiện đại. Chính vì vậy vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và không ngừng phát triển.

Việc có những kẻ thù ghen ghét là phần tự nhiên trong sự phát triển doanh nghiệp. Bởi vậy khi Saigon Smile Spa không ngừng phát triển và lớn mạnh sẽ có những  đối thủ ghen ghét, đố kỵ dẫn đến nảy sinh những chiêu trò chơi xấu. Tất cả nhằm hủy hoại hình ảnh và hạ thấp uy tín của Saigon Smile Spa. Song càng có nhiều kẻ thù lại đồng nghĩa với việc Saigon Smile Spa ngày càng có nhiều thành công.

“Minh oan” cho Saigon Smile Spa

Tuy có những thông tin sai lệch và không đúng sự thật về chất lượng dịch vụ làm đẹp. Nhưng cuối cùng thì vẫn không thể ngăn cản nổi sự vươn lên mạnh mẽ của Saigon Smile Spa. Bằng chứng là chuỗi hệ thống cơ sở của Saigon Smile Spa ngày càng được mở rộng do nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đặc biệt là hàng loạt những Sao Việt lựa chọn: Diva Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Lưu Hương Giang,…

Saigon Smile Spa có thực sự lừa đảo
Saigon Smile Spa có thực sự lừa đảo

 Bên cạnh đó, Saigon Smile Spa còn là 1 trong số ít cơ sở làm đẹp có cam kết. Nếu chất lượng dịch vụ làm đẹp tại Saigon Smile Spa không an toàn, không hiệu quả. Liệu mỗi khách hàng khi đến với Saigon Smile Spa có được nhận cam kết riêng? Điều này chứng tỏ Saigon Smile Spa không những không lừa đảo mà còn rất hiệu quả. Bởi vì chỉ khi tự tin về chất lượng dịch vụ của mình thì Saigon Smile Spa mới dám cam kết về chất lượng. Hơn nữa, hiệu quả làm đẹp tại Saigon Smile Spa còn được thể hiện vô cùng rõ ràng. Không chỉ về chỉ số, kết quả còn là diện mạo trước và sau khi tiến hành thực hiện hết liệu trình.

Saigon Smile Spa có lừa đảo không, Saigon Smile Spa có tốt không. Mỗi bạn đã có cho mình 1 câu trả lời chính xác. Thời buổi này có quá nhiều thông tin trái chiều. Như hiện nay, để lựa chọn được 1 địa chỉ làm đẹp chất lượng, uy tín các bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Tránh lựa chọn phải những địa chỉ làm đẹp quảng cáo tốt nhưng chất lượng dở tệ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773