Meat Plus Hồ Tây – Ship đồ ăn gần nhất khu vực Hồ Tây

Bạn ở khu vực Hồ Tây, Hà Nội có nhu cầu đặt đồ thịt nướng. Không biết gần đây có cửa hàng nào ship thịt nướng tận nhà không. Bài viết này của Vivu Hồ Tây sẽ tư vấn địa chỉ ship đồ ăn khu vực Hồ Tây.

Ship thịt nướng Meat Plus Hồ Tây quanh khu vực Hồ Tây

Bạn ở gần Hồ Tây có thể xem menu thịt nướng, sau đó lựa chọn set thịt yêu thích và nhắn tin cho Meat Plus Hồ Tây. Chỉ sau ít phút shipper có mặt ship đồ ăn cho bạn. Trong thời gian giãn cách xã hội, bạn không thể ra ngoài. Hãy ngồi nhà và gọi nhà hàng Meat Plus Hồ Tây để được phục vụ tốt nhất. 

Meat Plus Hồ Tây - Ship đồ ăn gần nhất khu vực Hồ Tây
Ship thịt nướng Meat Plus Hồ Tây quanh khu vực Hồ Tây

Các món thịt nướng bạn ở Hồ Tây có thể lựa chọn tại nhà hàng Meat Plus bao gồm 6 loại thịt bò Mỹ: Ji Mal Sal; Dẻ Sườn Bò Mỹ Hoàng Đế; Dẻ Sườn Bò Mỹ; Thăn Nội Bò Mỹ; Be Kpop Sal; Dẻ Sườn Bò Mỹ LA Gal Bi. Đây đều là những phần thịt thượng hạng và ngon nhất của mỗi con bò. Khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn là dùng sử dụng thịt nguyên tảng không tẩm ướp và có ướp sốt đặc biệt. 

Thực khách chỉ việc thoải mái ngồi tại nhà chờ set nướng được giao đến. Sau đó cùng thưởng thức bên gia đình, an toàn giữa mùa dịch với ship 5K. Quá trình vận chuyển và giao đồ ăn đảm bảo thực hiện đúng quy định phòng chống dịch. Việc ship hàng nhanh chóng giúp các tín đồ thịt bò nướng Hàn Quốc không mất công sức và nhiều thời gian chờ đợi.

Món phụ hấp dẫn “không kém cạnh” thịt nướng

Nhắc đến Meat Plus Hồ Tây, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến những miếng thịt tảng thơm lừng. Nhưng bạn đã thử Canh sườn bò Hoàng đế chưa? Trong mùa dịch Covid 19, đừng quên bổ sung các chất dinh dưỡng để tăng hệ miễn dịch. Món canh hảo hạng này được chế biến bằng sườn bò cao cấp và được hầm trong suốt 48 tiếng đồng hồ. Mang lại vị ngọt mà không món ăn nào có được nay chỉ còn 120.000 đồng khi bạn đặt cùng set thịt nướng của Meat Plus Hồ Tây.

Món phụ hấp dẫn “không kém cạnh” thịt nướng

Bên cạnh đó, khi quý khách đặt ship đồ ăn tại Meat Plus Hồ Tây cũng có thể lựa chọn bánh gạo hoặc trà hoa quả cho bữa tiệc tại gia. Vì Meat Plus đang áp dụng chương trình tặng một trong hai món phụ trên. Bánh gạo tươi được nướng trên vỉ nướng cho đến khi bề mặt giòn và bên trong dẻo và nóng. Nước sốt chấm chuẩn Hàn – một hương vị cân bằng giữa vị ngọt, mặn và cay. Một loại nước sốt tuyệt vời cho bánh gạo dai. 

Menu thịt bò hảo hạng nhập khẩu Hàn Quốc

Thịt bò tại Meat Plus là giống bò Angus 100% không lai tạo. Được chăn nuôi hoàn toàn bằng ngũ cốc. Trong quá trình nuôi, hoàn toàn không tiêm thuốc kháng sinh hay hóc môn tăng trưởng lên bò. Đảm bảo thịt bò đưa tới Meat Plus là thịt bò tươi. Đảm bảo chất lượng tươi, ngon và sạch.

Thịt bò nhập khẩu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Điều làm nên thương hiệu của Meat Plus chính là các loại thịt bò và sườn bò cao cấp, chất lượng. Phần thịt ngon nhất là Premium Ji Ma Sal. Được lấy từ phần thịt bụng ngon nhất của con bò. Premium Ji Ma Sal cho bạn cảm giác dai ngon, mềm ngọt, nước thịt đậm đà. Đặc biệt menu thịt này có đặc trưng vân mỡ cẩm thạch của các loại thịt bò, là menu hảo hạng mà cả gia đình đều yêu thích.

Tiếp đến là các loại dẻ sườn và thăn nội bò Mỹ. Dẻ sườn là thực đơn tiêu biểu của Meat Plus. Được lấy từ phần thịt tách ra giữa các lớp sườn của thịt bò hảo hạng đã được chọn lựa kỹ lưỡng. Phần thịt này nổi tiếng với vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy bởi các dải mỡ phân bổ dọc theo thớ thịt.

Khách hàng Meat Plus Hồ Tây đặt đồ ăn bằng cách nào?

  • Bạn có thể inbox qua fanpage của Meat Plus Hồ Tây 
  • Gọi điện thoại đặt thịt nướng qua hotline 0988.45.7373
  • Đặt đồ ăn trực tiếp trên website Vivu Hồ Tây.

Đừng bỏ lỡ: Review giá tiền – Menu ship thịt nướng Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773