Meat Plus Hồ Tây – Mở cửa đón khách tại 73 Trích Sài từ 11h ngày 22/06/2021

Ngày 22.06.2021, sau một khoảng thời gian tạm đóng cửa ngừng phục vụ bởi dich covid -19, nhà hàng Meat Plus Hồ Tây đã chính thức mở cửa đón khách trở lại. Sự quay lại lần này chắc chắn sẽ là một tin vui với các khách hàng thân quen của Meat Plus Hồ Tây vì đã phải đợi chờ quá lâu để có thể đi ăn. 

Meat Plus Hồ Tây: Mừng ngày trở lại – Tưng Bừng Ưu Đãi

Để chào đón cho sự trở lại lần này, Meat Plus Hồ Tây đã triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng như: 

Ưu đãi Meat “Plus”: Thêm thịt thêm no – Chẳng Lo Về Giá 

Theo đó, khi khách hàng đến dùng bữa tại Meat Plus Hồ Tây sẽ nhận được ưu đãi mua 2 tặng 2, mua 4 tặng 4. Chương trình này đã mang đúng tinh thần “plus” của “meat plus”- tặng thêm gấp đôi lượng thịt mà giá thì chỉ bằng một nửa. Đây thực sự là một “món hời” mà Meat Plus Hồ Tây muốn dành tặng cho khách thân yêu.

Sự trở lại của Meat Plus Hồ Tây cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn
Sự trở lại của Meat Plus Hồ Tây cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngoài chương trình ưu đãi thêm thịt, khi khách hàng đến ăn và check -in tại fanpage Meat Plus Hồ Tây sẽ được nhận thêm nhiều quà tặng khác như: caramen hoặc kem tráng miệng. Cùng với đó, để nâng cao dịch vụ cũng như trải nghiệm của thực khách, nhà Meat Plus còn xây dựng ra một loạt các chương trình “Free” hấp dẫn như:  Free trang trí tiệc cho khách đặt bàn sinh nhật, tặng Free 01 tháp bia hoặc 01 bánh kem sinh nhật khi khách đi theo đoàn,… Quá nhiều ưu đãi cho lần trở lại này của Meat Plus Hồ Tây 

Chương trình Sống Khỏe ++: Tặng vé đạp xe miễn phí khi dùng bữa tại Meat Plus Hồ Tây

Đây là chương trình ưu đãi lần đầu tiên được áp dụng tại Meat Plus Hồ Tây. Với mong muốn không chỉ nâng cao sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần cho khách hàng. Meat Plus Hồ Tây đã kết hợp cùng Dịch vụ thuê xe đạp Good Morning để cho ra chương trình “Sống Khỏe ++”. Cụ thể: 

  • Khi dùng set menu 2+2 sẽ quý khách sẽ được tặng 2 vé đạp xe miễn phí 
  • Khi dùng set menu 4+4 sẽ được tặng 4 vé đạp xe miễn phí.
Sự quay trở lại của Meat Plus Hồ Tây cùng chương trình Sống Khỏe++
Sự quay trở lại của Meat Plus Hồ Tây cùng chương trình Sống Khỏe++

Hiện tại ở Hà Nội, để tìm được một nhà hàng vừa có thể ăn thịt nướng chất lượng, vừa được ưu đãi đạp xe miễn phí nâng cao sức khỏe thư thái tinh thần thì chỉ có tại Meat Plus Hồ Tây. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến trải nghiệm ngay hôm nay. 

Đừng bỏ lỡ: Review Giá tiền, Menu thịt nướng, Không gian Meat Plus Hồ Tây

Phương châm hoạt động tại Meat Plus Hồ Tây “ Sức Khỏe của khách hàng là số 1”

Mặc dù, tình hình dịch covid-19 tại Hà Nội đã không còn căng thẳng như trước. Tuy nhiên trong thời gian này, khi mở cửa trở lại phục vụ khách hàng, Meat Plus Hồ Tây vẫn sẽ đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp chống dịch tại nhà hàng: 

  • Đảm bảo không gian sạch, thoáng, bàn cách bàn 2m hoặc có vách ngăn. Đặc biệt, có cả không gian ngoài trời cho gia đình vừa an toàn vừa rất riêng tư.

  • Khử khuẩn mỗi giờ tại các bề mặt thường có nhiều tiếp xúc: Cứ mỗi một lượt khách, bàn ghế và dụng cụ ăn uống được vệ sinh, khử khuẩn thường xuyên, liên tục.
  • Khử khuẩn kĩ các dụng cụ ăn uống: Mặt bàn được lau cồn 90 độ sau mỗi lần sử dụng. Thìa, đũa được luộc chín kỹ, không để trần, có giấy che được khử khuẩn.
  • Không phục vụ buffet pancha mà nhân viên phục vụ tại bàn: Nhân viên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước và sau khi phục vụ khách mới tại bàn giúp đảm bảo an toàn.
  • Tuân thủ các biện pháp khử trùng, đảm bảo an toàn: Bên cạnh việc đeo khẩu trang, Khách hàng được đo nhiệt độ trước khi vào nhà hàng, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khi bước vào cửa và trước khi ăn.

Tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tới dùng bữa. Thực khách có thể đặt bàn qua các cách sau:

  • Cách 1: Liên hệ hotline 0988.45.7373 để lại Tên + Địa chỉ + Số ĐT + Set thịt yêu cầu
  • Cách 2: Hoặc gửi thông tin đặt hàng tại Fanpage Meat Plus Hồ Tây 

Chúc quý khách hàng có một bữa ăn ngon miệng và những trải nghiệm tuyệt vời tại Meat Plus Hồ Tây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773