Meat Plus Hồ Tây – Bí quyết đi chợ mùa dịch đảm bảo an toàn

Trong bối cảnh thành phố phong tỏa hiện nay, chắc chắn gia đình nào cũng đều quan tâm đến vấn đề đi chợ. Nếu như trước kia, chỉ những người bận rộn mới lựa chọn hình thức mua thực phẩm online. Trong khi phần lớn đều thích cảm giác mua sắm trực tiếp trong siêu thị với quan niệm tận mắt lựa thì đồ mới ngon. Với tình hình dịch bệnh hiện nay, nhiều người đã dần thích nghi với hình thức mua thực phẩm online, giúp hạn chế tối đa tiếp xúc nơi đông người mà vẫn đảm bảo lựa chọn được những thực phẩm chất lượng nhất. Trong đó Meat Plus Hồ Tây có thể nói là địa chỉ giúp chị em đi chợ mùa dịch yên tâm nhất.

Không đến siêu thị vẫn có thịt bò tươi ngon 

Là sản phẩm được nhập khẩu từ thị trường Hàn Quốc, thịt bò Mỹ với chất lượng vượt trội cũng như chất lượng thơm ngon. Đảm bảo được đánh giá 5 sao hiện nay. Thịt bò Mỹ Angus đặc biệt với hàm lượng vân mỡ đều đặn khiến thịt mềm tan, độ ngọt và hương vị vượt trội. Trên thị trường, giống bò Angus đang là loại thịt bò ngon nhất của Mỹ.

Meat Plus Hồ Tây có thể nói là địa chỉ giúp chị em đi chợ mùa dịch yên tâm nhất

Nếu bạn đang tìm cho mình phần thịt bò làm bít tết hay dùng cho món nướng, lẩu,… nhưng chưa biết chọn phần thịt nào cho hợp lý hơn 6 loại thịt bò: Premium Ji Mal Sal; Dẻ Sườn Bò Mỹ Hoàng Đế; Dẻ Sườn Bò Mỹ; Thăn Nội Bò Mỹ; Be Kpop Sal; Dẻ Sườn Bò Mỹ LA Gal Bi chính là điều bạn đang tìm tại Meat Plus Hồ Tây.

Là những phần thịt bò Mỹ nguyên tảng cao cấp, đã được kiểm dịch khắt khe. Cấp đông sâu – 40 độ C giữ nguyên độ ngon, hương vị và hàm lượng dinh dưỡng. Sau khi về Việt Nam, thịt bò Mỹ được Meat Plus Hồ Tây gia công sơ chế và cắt thái cho nướng, bít tết,…

Shipper an toàn – Khách hàng an tâm

Trước tình hình hiện nay, hàng loạt biện pháp đảm bảo vệ sinh cho các shipper được áp dụng. Tại nhà hàng Meat Plus Hồ Tây, shipper phải đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên trong quá trình giao hàng. Gel rửa tay khô được bố trí sẵn ở sảnh cho các shipper sử dụng.

Shipper phải đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên trong quá trình giao hàng

Bên cạnh đó đảm bảo khoảng cách giữa các shipper. Trong đó, thay vì xếp hàng san sát nhau tại quầy, các shipper sẽ được phục vụ ghế ngồi với khoảng cách giữa các vị trí đảm bảo hơn 2m. Nhà hàng sẽ thông báo từng đơn hàng cho mỗi shipper nhận riêng biệt khi đến lượt.

Đặc biệt, đối với mỗi shipper giao hàng đều yêu cầu phải có giấy chứng nhận kết quả âm tính với SARS-CoV-2 âm tính bằng phương pháp PCR hoặc test nhanh còn thời hạn theo quy định của Bộ Y tế.

Mua thịt online đảm bảo tươi ngon như ăn tại nhà hàng

Đa dạng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt

Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt tăng chóng mặt trong bối cảnh đại dịch Covid -19 đã kéo dài hơn một năm qua. Trong đó các hình thức thanh toán “sạch”. Thanh toán không tiền mặt qua thẻ hoặc các loại ví điện tử cũng hạn chế tiếp xúc gần. Gảm nguy cơ lây bệnh khi mua hàng tại Meat Plus Hồ Tây. Bên cạnh đó nhằm đảm bảo an toàn, việc giao nhận nên tránh tiếp xúc. Khách hàng của Meat Plus Hồ Tây có thể ghi chú rõ điểm nhận, cách giao, giữ khoảng cách 1 – 2 m trong quá trình lấy hàng. 

Hình thức thanh toán không dùng tiền mặt đang được phần lớn khách hàng sử dụng

Khách hàng chỉ cần gọi điện theo số điện thoại của cửa hàng và đặt hàng. Sẽ có người mang đồ ăn đến tận nơi. Mọi thông tin liên hệ mời quý khách liên hệ số điện thoại 0988.45.7373. Hoặc gửi thông tin đặt hàng tại fanpage Meat Plus Hồ Tây.

Xem thêm: Review giá tiền – Menu ship thịt nướng Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773