Lá kê nhíp mua ở đâu Hà Nội để ăn kèm thịt nướng kiểu Hàn?

Muốn có lá kê nhíp để ăn với thịt nướng kiểu Hàn nhưng nhiều bạn còn chưa rõ lá kê nhíp mua ở đâu Hà Nội. Nếu là người sành ăn và có chút kiến thức về các món ăn Hàn Quốc, hẳn bạn đã biết về loại lá này. Khám phá thêm những lợi ích từ lá kê nhíp và các món ăn có thành phần này ngay sau đây nhé.

Bạn đã biết nhiều về lá kê nhíp?

Lá kê nhíp hay còn gọi là lá vừng, lá mè, lá tía tô Hàn Quốc. Lá kê nhíp giờ đây ngày càng quen thuộc hơn với thực khách Việt. Đây là loại rau ăn kèm quen thuộc. Thậm chí được coi là không thể thiếu của món nướng kiểu Hàn.

Có hình dạng bên ngoài gần giống với rau tía tô của Việt Nam, lá kê nhíp có hình bầu dục với viền lá hình rang cưa. Tuy nhiên lá kê nhíp có màu xanh ở cả 2 mặt lá. Khác với tía tô thường có một mặt màu tím.

Hơn cả tác dụng là đồ ăn kèm hấp dẫn, lá kê nhíp còn rất tốt cho sức khỏe. Thành phần trong lá chứa nhiều chất xơ, khoáng có lợi. Bao gồm vitamin A, vitamin C, sắt, canxi, kali và vitamin B2.

Khi tìm hiểu lá kê nhíp mua ở đâu Hà Nội, bạn có thể biết thêm về lợi ích của loại rau này với sức khỏe
Khi tìm hiểu lá kê nhíp mua ở đâu Hà Nội, bạn có thể biết thêm về lợi ích của loại rau này với sức khỏe

Lá kê nhíp mua ở đâu Hà Nội?

Muốn mua lá kê nhíp và thưởng thức các món nướng chuẩn vị Hàn với loại lá này có thể tới Meat Plus Hồ Tây. Đây là nhà hàng danh tiếng chuyên phục vụ món thịt bò nướng hảo hạng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ngoài ra còn có các món ăn đặc trưng xứ Hàn khác. Có thể bắt gặp đầy đủ các món ăn kèm chuẩn vị Hàn tại đây. Cùng với các loại rau cuốn thịt rất phong phú. Từ lá kê nhíp (lá vừng), rau cải xoăn Chonga (cải mù tạt), cho đến nhiều loại rau độc đáo khác đều được nhà hàng cung cấp.

Rau sạch hữu cơ được trồng tại nông trường Meat Plus luôn đảm bảo độ tươi ngon tối ưu
Rau sạch hữu cơ được trồng tại nông trường Meat Plus luôn đảm bảo độ tươi ngon tối ưu

Các loại rau ăn kèm tại Meat Plus Hồ Tây đều được trồng tại nông trường rau sạch hữu cơ của riêng Meat Plus. Rau được thu hoạch và đưa về nhà hàng để chế biến theo một quy trình khoa học nhất. Nhờ vậy chất lượng rau luôn đảm bảo độ tươi ngon tối ưu.

Ngoài Meat Plus Hồ Tây, quý vị có thể mua tại Meat Farm Thực Phẩm Sạch tại địa chỉ LK B2 Embassy Garden, Ngoại Giao Đoàn. Tại đây đáp ứng nhanh nhu cầu của người thành thị ngày càng bận rộn và ít thời gian để mua sắm, sơ chế thực phẩm. Với hình thức mua hàng trực tuyến, lá kê nhíp ngoại nhập sẽ được ship đến tận nhà, tiết kiệm triệt để thời gian công sức, đem tới bữa ăn luôn tươi ngon bổ dưỡng cho cả gia đình. Quý khách có thể đặt qua hotline của hàng 0988.46.73.73 hoặc tại fanpage Meat Farm Thực Phẩm Sạch.

Meat Farm Thực Phẩm Sạch – Ngoại Giao Đoàn

Đừng bỏ lỡ: “Đi chợ online – Rau thịt tươi bơi về tận cửa!

Lá kê nhíp thường góp mặt trong những món ăn nào?

Khi tìm hiểu lá kê nhíp mua ở đâu Hà Nội, nhiều người cũng muốn biết về công dụng của loại rau này trong các món ăn. Có khá nhiều món có sự hiện diện của lá kê nhíp. Trong đó kết hợp hiệu quả nhất là các món nướng, nhờ hương vị độc đáo pha trộn giữa rau bạc hà với rau húng quế. Các món thịt nướng ăn với lá kê nhíp luôn làm mê đắm thực khách. Một số món nướng thường được cuốn với lá kê nhíp như thịt bò nướng, thịt lợn nướng, sườn nướng. Hợp nhất là các món nướng phong cách BBQ.

Nhiều người muốn tìm hiểu lá kê nhíp mua ở đâu Hà Nội để ăn kèm với thịt nướng
Nhiều người muốn tìm hiểu lá kê nhíp mua ở đâu Hà Nội để ăn kèm với thịt nướng

Bên cạnh đó, lá kê nhíp cũng được sử dụng để gói sushi. Hoặc kết hợp trong thành phần nước tương để chấm. Hay dùng để ướp trong sốt cay, nước tưới lên các món nướng. Loại rau này cũng có thể dùng để trang trí và ăn kèm trong các món salad

Ngoài ra, lá kê nhíp Hàn Quốc còn được dùng như một trong các thành phần làm kim chi. Món này ăn kèm với cơm hay mì đều rất ngon miệng.

Đừng bỏ lỡ set nướng cực phẩm ăn kèm các loại rau Hàn Quốc: Review giá tiền – Menu ship thịt nướng Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773