Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới thân mật –  Private Wedding

Private Wedding hay còn gọi là tổ chức tiệc cưới thân mật quy mô nhỏ đang trở thành xu hướng mới được đánh giá là hiện đại, văn minh của giới trẻ hiện nay.

Private Wedding là gì?

Tiệc cưới thân mật (hay còn gọi là Private Wedding) là buổi tiệc có quy mô nhỏ, khách mời là người thân, bạn bè thân thiết diễn ra trong không gian ấm cúng và không có nhiều thủ tục rườm rà. Đây là xu hướng tiệc cưới phổ biến ở các nước phương Tây. Cùng sự phát triển, hội nhập mà hình thức này được du nhập về Việt Nam và được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Tuy nhiên với đa số mọi người thì đây vẫn xu hướng vẫn còn khá mới mẻ.

tổ chức tiệc cưới thân mật

Ưu điểm và hạn chế của Tiệc cưới thân mật

Ưu điểm của Tiệc cưới thân mật

Tiệc cưới được giới hạn số khách từ 50 – 70 khách, thậm chí với các gia đình hướng nội thì khách sẽ chỉ rơi vào khoảng 20 – 30 khách. Các khách đều là người thân, bạn bè bắt buộc phải có trong đám cưới. Điều này giúp cho tiệc cưới trở nên thân mật, ấm cúng và không phải câu lệ, rườm rà về các thủ tục. Cô dâu, chú rể có thể chào hỏi, nhận lời chúc phúc và cảm ơn chu đáo nhất đến tất cả những khách mời trong lễ cưới của mình.

Tiệc cưới bí mật sẽ giúp cô dâu, chú rể tiết kiệm một khoản chi phí tổ chức khá lớn. Vì để tổ chức thành công một đám cưới theo truyền thống thì chi phí phải trả là rất lớn: thuê địa điểm, bữa ăn, in ấn thiệp mời, quà tặng khách…

Tiệc cưới thân mật được giới trẻ đánh giá là bữa tiệc sang trọng, ấm cúng. Bởi họ có nhiều thời gian cũng như kinh phí để chăm sóc cho buổi tiệc được hoàn hảo nhất. Với nhiều cặp đôi thì việc tổ chức tiệc cưới thân mật mục đích chính là chăm sóc khách mời được chu đáo nhất vậy nên các phần đi kèm như quà tặng, trải nghiệm dự đám cưới được chủ tiệc chuẩn bị kỹ càng hơn cả.

Xem thêm: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

Hạn chế gặp phải của tổ chức tiệc cưới thân mật

Những đám cưới truyền thống ở Việt Nam thường đề cao tính tập thể. Càng đông khách mời tham dự, càng nhận được nhiều lời chúc thì hạnh phúc càng đủ đầy. Tuy nhiên với xu hướng mới này, tiệc cưới chỉ tổ chức trong một không gian gần gũi với khách mời là người nhà và bạn bè thân thiết.

Quan điểm của cha mẹ: Từ trước đến nay đám cưới phần lớn là do hai bên người lớn gia đình lo toan. Họ coi đây là “sự đáp lễ” với những người đã từng mời họ dự đám cưới. Vậy nên khách mời của tiệc cưới đa phần sẽ là khách mời của bố mẹ.

tổ chức tiệc cưới thân mật

Vấn đề tài chính: Nếu bạn chỉ tổ chức một bữa tiệc thân mật thì đây không phải hạn chế. Nhưng nếu bạn đồng thời muốn tổ chức cả hai thì đây sẽ là điều quan trọng cần lưu tâm. Bởi để tổ chức đồng thời thì không chỉ là áp lực về tài chính mà còn cả thời gian, công sức.

Không thể bỏ qua: Ngất ngây với Pool Party BBQ hoành tráng view Hồ Tây

Địa điểm tổ chức tiệc cưới thân mật tại Hà Nội

Meat Plus Hồ Tây là một địa điểm tổ chức tiệc cưới thân mật bạn nên cân nhắc bởi các lý do sau:

Không gian ngoài trời rộng rãi, thoáng mát view nhìn thẳng ra Hồ Tây siêu chill thích hợp để tổ chức các bữa tiệc.

Không gian rộng rãi, mát mẻ

Thịt nướng chất lượng, pancha phong phú cùng các món phụ ngon miệng sẽ góp phần cho bữa tiệc thành công.

Thịt bò chất lượng

Đặc biệt, nơi đây có các bạn dịch vụ thân thiện, chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình và có kinh nghiệm tổ chức cho các sự kiện quan trọng.

Ngoài ra, nếu cô dâu chú rể ngại phải làm việc với nhiều bên thì có thể chỉ cần đặt trang trí thông qua nhà hàng và Meat Plus Hồ Tây sẽ giúp bạn set up theo phong cách mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Meat Plus Hồ Tây – Tổng hợp Ưu đãi Đặc quyền Mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773