Hào hứng với ý tưởng tổ chức sinh nhật tập thể, địa chỉ nào hợp lý nhất?

Ý tưởng tổ chức sinh nhật tập thể được nhiều người hào hứng đón nhận. Tuy nhiên, tổ chức thế nào, chọn nơi tổ chức, chọn món ăn ra sao để hợp ý người tham dự thì không đơn giản. Dưới đây là một số gợi ý đáng tham khảo.

Vì sao nên thực hiện ý tưởng tổ chức sinh nhật tập thể?

Tổ chức sinh nhật tập thể là thực hiện một buổi tiệc sinh nhật chung cho nhiều người. Có những cơ quan, đoàn thể, lớp học tổ chức sinh nhật cho các thành viên có cùng ngày sinh, hoặc có sinh nhật trong cùng một tháng. Thậm chí nhóm bạn hay gia định… có thể nảy ra ý tưởng làm sinh nhật chung cho nhiều người cùng lúc mà không cần ngày sinh trùng nhau hay gần nhau.

Những buổi tiệc sinh nhật tập thể như vậy thường thú vị không kém các tiệc sinh nhật thông thường, khi chỉ tổ chức cho riêng 1 người. Thậm chí sinh nhật chung thường có quy mô hoành tráng hơn, đông người tham dự hơn…Các buổi tiệc này dễ tăng sự gắn kết hơn, mang những nét riêng hấp dẫn hơn. Vì vậy ý tưởng tổ chức sinh nhật tập thể rất đáng để lựa chọn.

Meat plus hồ Tây là nhà hàng lớn với khả năng tiếp nhận 500 khách hàng cùng một lúc
Meat Plus hồ Tây là nhà hàng lớn với khả năng đón tiếp, phục vụ 500 khách hàng cùng một lúc

Chọn nơi tổ chức thế nào cho phù hợp?

Một địa điểm tổ chức sinh nhật tập thể lý tưởng cần có diện tích rộng, không gian thoáng đãng, sao cho người tham dự được thoải mái giao lưu, sôi nổi góp vào cuộc vui…

Nếu chọn được một nhà hàng có không gian đẹp, có nhiều vị trí check in hấp dẫn, có view cuốn hút nữa sẽ càng đáng chọn lựa. Có thể kể tới một số nhà hàng như vậy như Meat plus hồ Tây No1 thịt nướng chuẩn Hàn, Sen Tây Hồ, Nhà hàng Trống Đông Sơn (Cầu Giấy)…

Nhà hàng buffet Sen Tây Hồ
Nhà hàng buffet Sen Tây Hồ

Trong đó, Meat plus hồ Tây nằm tại 73 Trích Sài, đây là nhà hàng lớn tại Hồ Tây với khả năng tiếp nhận 500 khách hàng cùng một lúc, với 3 tầng gác trong đó có nhiều không gian riêng biệt, đáp ứng yêu cầu của các nhóm khách.  Nhờ có view trực diện Hồ Tây mà nhà hàng có nhiều điểm tương đồng với một resort 5 sao ven bờ biển. Đặc biệt Meat Plus Hồ Tây được thiết kế có cả không gian trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt là bể bơi tuyệt đẹp tại tầng 2 với những cây dừa tỏa bóng, giúp thực khách đến đây có cảm nhận như đang được ở bãi biển. Đây cùng là khu vực thích hợp để tổ chức tiệc party BBQ hay Pool Party sôi động.

Nhà hàng Trống Đông Sơn lại là một nơi đáp ứng cả quy mô đại tiệc hoặc các buổi tiệc cỡ vừa và nhỏ khác.
Nhà hàng Trống Đông Sơn lại là một nơi đáp ứng cả quy mô đại tiệc hoặc các buổi tiệc cỡ vừa và nhỏ khác.

Nhà hàng Trống Đông Sơn lại là một nơi đáp ứng cả quy mô đại tiệc hoặc các buổi tiệc cỡ vừa và nhỏ khác. Nơi đây thiết kế các phòng ăn riêng sang trọng phục vụ cùng lúc cho hơn 600 khách. Cùng với kiến trúc sang trọng cũng như hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng cao, nhà hàng này đã trở thành điểm đến cho các buổi tiệc thành lập công ty hay tiệc sinh nhật…Bên cạnh đó là những món ăn đa dạng, được chế biến tinh tế đến từng chi tiết cũng ghi thêm điểm cộng tại đây.

Những món ăn hợp ý số đông thường được chọn cho tiệc sinh nhật

Có thể nói, thịt bò nướng là một trong những món được lòng nhiều thực khách nhất, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Meat Plus 73 Trích Sài là một gợi ý hợp lý nơi phục vụ món thịt nướng BBQ đúng kiểu Hàn Quốc, với nguyên liệu cao cấp và tươi sạch. Hệ thống bếp nướng không khói thông minh tại đây giúp thực khách thoải mái và hài lòng tối đa khi thưởng thức tiệc nướng mà không lo về việc ám mùi hay khó chịu. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Review Giá tiền, Menu thịt nướng, Không gian Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773