Có Gì Hấp Dẫn Trong Thực Đơn Giao Hàng Tận Nơi Của Meat Plus Hồ Tây 

Meat Plus Hồ Tây là một trong những nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc có tiếng tại Hà Nội. Tọa lạc trên con đường Trích Sài, Tây Hồ với không gian 3 tầng hiện đại đã thu hút được một lượng khách hàng trung thành nhất định. Chính vì vậy, bên cạnh việc phục vụ trực tiếp tại nhà hàng, Meat Plus còn triển khai thêm dịch vụ ship hàng về đến tận nhà để thuận tiện cũng như có thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Vậy trong thực đơn giao hàng tận nơi của Meat Plus Hồ Tây có gì hấp dẫn? Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây! 

Meat Plus Hồ Tây – Nhà Hàng Thịt Nướng Hàn Quốc Chất Lượng Số 1 tại Hà Nội

Meat Plus Hồ Tây là cơ sở thứ 7 trong hệ thống Meat Plus – thương hiệu thịt nướng đến từ Hàn Quốc. Nếu là một người yêu mến ẩm thực xứ sở kim chi thì đây là một địa điểm không hề xa lạ với nhiều thực khách. Đến với Meat Plus Hồ Tây bạn sẽ được thưởng thức thịt bò Mỹ nướng thượng hạng cùng các loại rau hữu cơ organic đảm bảo sức khỏe.  

Meat Plus Hồ Tây - nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc chất lượng số 1 Hà Nội
Meat Plus Hồ Tây – nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc chất lượng số 1 Hà Nội

Bên cạnh, chất lượng món ăn luôn nhận đánh giá cao từ khách hàng, Meat Plus Hồ Tây còn chinh phục và thu hút thực khách bằng không gian có 1-0-2. Tọa lạc trên đường Trích Sài với view hướng trực tiếp ra Hồ Tây lộng gió, đây thực sự là nơi lý tưởng để dành cho những buổi hẹn hò hoặc tụ tập bạn bè đồng nghiệp. 

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Meat Plus Hồ Tây không chỉ phục vụ trực tiếp tại nhà hàng mà còn có thêm dịch vụ giao hàng đến tận nhà. Dịch vụ này được mở ra vừa giúp cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn vừa giúp đem thương hiệu Meat Plus đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, vì Meat Plus Hồ Tây phục vụ thịt nướng nên bên cạnh món chính là thịt còn rất nhiều đồ rau kèm và panchan khác. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi rằng: “Liệu thực đơn giao hàng tận nơi của Meat Plus Hồ Tây có thực sự đầy đủ và giống như khi ăn ở nhà hàng hay không?”

Bàn tiệc hấp dẫn đầy đủ đồ ăn kèm cũng những miếng thịt bò Mỹ thượng hạng
Bàn tiệc hấp dẫn đầy đủ đồ ăn kèm cũng những miếng thịt bò Mỹ thượng hạng

Đừng bỏ lỡ: Review Giá tiền, Menu thịt nướng, Không gian Meat Plus Hồ Tây

Khám phá thực đơn giao hàng tận nơi của Meat Plus Hồ Tây 

Thực đơn phục vụ tại nhà hàng Meat Plus bao gồm 6 loại thịt bò Mỹ: Ji Mal Sal; Dẻ Sườn Bò Mỹ Hoàng Đế; Dẻ Sườn Bò Mỹ; Thăn Nội Bò Mỹ; Be Kpop Sal; Dẻ Sườn Bò Mỹ LA Gal Bi. Đây đều là những phần thịt thượng hạng và ngon nhất của mỗi con bò. Khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn là dùng sử dụng thịt nguyên tảng không tẩm ướp và có ướp sốt đặc biệt. 

Thực đơn giao hàng tận nhà tại Meat Plus Hồ Tây sẽ đầy đủ set thịt cùng đồ ăn kèm như khi thực khách thưởng thức tại nhà hàng
Thực đơn giao hàng tận nhà tại Meat Plus Hồ Tây sẽ đầy đủ set thịt cùng đồ ăn kèm như khi thực khách thưởng thức tại nhà hàng

Bên cạnh món chính là thịt, quý khách sẽ được thưởng thức 15 loại rau, salad hoa quả và đồ ăn kèm hoàn toàn miễn phí. Hoặc gọi thêm các món phụ đặc trưng trong ẩm thực Hàn Quốc như: Mì trộn cay, mì lạnh, canh sườn bò, cơm, canh tương, bánh gạo.

Khi đến với Meat PLus Hồ Tây khách hàng sẽ được phục vụ theo 2 set: Set 2+2 và Set 4+4. Set 2+2 là set mua 2 tặng 2 dành cho từ 2-3 người ăn và set 4+4 là set mua 4 tặng 4 dành cho 4-5 người ăn. Quý khách hàng sẽ chọn set theo như hình ảnh thực đơn dưới đây:

Đối với thực đơn ship hàng tận nơi của Meat Plus Hồ Tây vẫn sẽ ÁP DỤNG THỰC ĐƠN NHƯ TẠI NHÀ HÀNG. Thực khách sẽ được nhân viên tư vấn về các set thịt để lựa chọn được khẩu phần phù hợp nhất, sau đó Meat Plus Hồ Tây sẽ tiến hành đóng gói thịt cùng đầy đủ đồ panchan ăn kèm cùng các loại rau cuốn cẩn thận và ship đến tận đến tận tay khách hàng. Ngoài ra bạn món phụ như canh sườn bò, bánh gạo…Tóm lại, Meat Plus Hồ Tây sẽ giúp bạn mang cả thực đơn về đến tận nhà giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời như khi ăn tại nhà hàng

Cách Thức để đặt hàng giao tận nhà của Meat Plus Hồ Tây 

Khách hàng có thể đặt Meat Plus Hồ Tây giao hàng  đến tận nhà thông qua một số cách dưới đây::

Vậy là thông qua bài viết này chúng ta đã có thêm thông tin về thực đơn giao hàng tận nơi của Meat Plus Hồ Tây. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức thịt nướng tại đây. 

Tham Khảo Thêm: Ngồi nhà tránh dịch vẫn có thể thưởng thịt nướng hảo hạng của Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773