Cầu hôn bạn gái và 5 điều chú ý để nhận được cái gật đầu từ nàng

Cầu hôn là một sự kiện quan trọng và là một bước chuyển giao tiếp nối từ thương nhau trở thành vợ chồng của nhau. Cảm xúc chính là chìa khóa góp phần đem lại quyết định của bạn gái. Để có một nút kỉ niệm đáng nhớ và đặc biệt là sự đồng ý từ đối phương các chàng trai hãy chú ý những điều sau khi cầu hôn bạn gái nhé. 

1. Xem xét thời gian cầu hôn

Khi muốn ngỏ lời cầu hôn thì thời gian là một điều rất quan trọng. Cần một thời điểm thích hợp để mang lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa với cô ấy. Cần xem thời điểm lúc này đã “sẵn sàng” đối với cả 2 phía cho việc tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Xem xét thời gian cầu hôn
Xem xét thời gian cầu hôn

Chọn ngày có ý nghĩa đặc biệt cũng thể hiện sự quan tâm đến mối quan hệ này của bạn. Có thể là ngày đầu tiên gặp nhau, hay là lần nhận lời đồng ý yêu nhau… Thêm nữa bạn cũng cân nhắc thời điểm mà cô ấy muốn tổ chức đám cưới. Nếu cô ấy muốn tổ chức đám cưới vào mùa thu thì thời điểm cầu hôn nên diễn ra trước đó để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày cưới.

2. Nhẫn cầu hôn

Nếu biết rõ gout loại nhẫn mà bạn gái thích thì sẽ dễ dàng để chọn ra nhẫn đúng kiểu và vừa kích thước. Tuy nhiên, nếu bạn không biết hay không muốn hỏi thẳng để tạo sự bất ngờ. Hãy ước chừng hoặc tham khảo từ người thân của cô ấy. Bạn cũng không nhất thiết phải chọn chiếc nhẫn quá đắt tiền vượt khỏi khả năng tài chính. Bạn nên chọn chiếc nhẫn mà nàng ưng và tiết kiệm cho tương lai .

Đừng vì quá hồi hộp mà đeo nhầm ngón tay của nàng nhé. Với người phương Đông thì đeo nhẫn ngón áp út chính là thể hiện sự có “chủ” của bản thân. Khi đeo nhẫn cầu hôn hãy từ từ tránh “nôn nóng” mà khiến bạn gái đau mà tuột cảm xúc.

3. Ăn mặc phù hợp khi cầu hôn

Lựa chọn một bộ đồ lịch sự, chỉn chu là điều bạn nên có khi cầu hôn bạn gái. Cô ấy sẽ thấy được sự chín chắn và chân thành của bạn.

Trang phục khi cầu hôn
Trang phục khi cầu hôn

Điều này sẽ thích hợp khi thổ lộ ở nơi trang trọng. Còn nếu ở một nơi như bãi biển hay trên một hành trình bất ngờ. Bạn nên lựa chọn trang phục phù hợp nhưng đừng quá cụt cỡn.

4. Tập dượt lời cầu hôn

Bạn nên tập trước đẻ khi nói lời cầu hôn được trơn tru và tự nhiên. Tuy vậy hãy cứ thoải mái và không nên quá phức tạp khiến căng cứng. Có rất nhiều lời cầu hôn ngôn tình, lãng mạn mà bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn. Nhưng Vivu khuyên bạn hãy nói lời từ tận đáy lòng sẽ làm cô ấy rung động dù lời nói có vấp váp. Sự chân thành luôn chạm được đến trái tim. Tốt nhất bạn nên kết lại lời bày tỏ bằng một thông điệp rõ ràng để cô ấy ghi nhớ. Vì khi ấy có thể cô ấy đang rất bất ngờ và hồi hộp. Nên tất cả những gì cô ấy nhớ là câu nói sau cùng của bạn.

Trong một số trường hợp người cầu hôn lại không phải là bạn nam. Hãy luôn chuẩn bị tâm lý trong mọi trường hợp.

5. Địa điểm cầu hôn 

Chọn nơi cầu hôn mà hai bạn cảm thấy thoải mái và tự nhiên. Vì hình ảnh của sự kiện này sẽ được lưu trữ mãi mãi. Bạn có thể chọn địa điểm lãng mạn như bãi biển, cây cầu hay nhà hàng… Xem xét địa điểm tổ chức có cần đặt chỗ trước không. Một điều hết sức lưu ý là sự an toàn nơi địa điểm cầu hôn bạn gái. Nó được xem xét ở khía cạnh thời tiết, khí hậu, địa hình… có thể ảnh hưởng đến sự kiện quan trọng của bạn.

Bạn còn băn khoăn một địa điểm cầu hôn bạn gái thì có thể tham khảo Meat Plus Hồ Tây. Sự chuyên nghiệp tại nơi đây sẽ giúp bạn yên tâm. Vì nơi này thường xuyên là điểm đến các sự kiện như sinh nhật, cầu hôn, tiệc cưới…  Phục vụ đồ ăn nướng kiểu Hàn với thịt bò tảng chất lượng hảo hạng. Bạn không cần lo lắng về chất lượng đồ ăn với “nàng” trong sự kiện này. Không gian mở view hướng ra hồ tạo ra sự lãng mạn, dễ dàng dâng cao cảm xúc. Nhà hàng cũng hỗ trợ việc trang trí hay set up cần thiết để giúp bạn có được cái gật đầu từ người ấy. Tháng 10 này Meat Plus Hồ Tây đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho ngày phụ nữ Việt Nam. Liên hệ ngay 098 845 73 73 hoặc liên hệ page Meat Plus Hồ Tây  để được tư vấn chi tiết nhất.

Chi tiết về nhà hàng thịt nướng Meat Plus Hồ Tây: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773