Các bước tổ chức tiệc tất niên công ty ý nghĩa nhất

Không đơn thuần là một buổi tiệc, tiệc Tất niên có vai trò quan trọng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để nhìn lại, tổng kết chặng đường đã qua. Tuyên dương, tri ân nỗ lực của nhân viên và đề ra những hướng đi mới cho năm tới. Để tổ chức tiệc tất niên công ty trọn vẹn nhất bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn địa điểm, thực đơn, thời gian tổ chức phù hợp

Khi xác định tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, tổ chức tiệc. Doanh nghiệp cần chủ động tìm kiếm, đặt chỗ trước để tránh tình trạng không tìm được địa điểm tổ chức. Vì đây là giai đoạn có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác cũng tổ chức tiệc cuối năm hay sự kiện đặc biệt. Việc tìm và đặt chỗ trước có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Và cơ hội tìm được vị trí cũng cao hơn các ngày cận Tết.

Meat Plus Hồ Tây đại chỉ uy tín để tổ chức các bữa tiệc tất niên
Meat Plus Hồ Tây đại chỉ uy tín để tổ chức các bữa tiệc tất niên

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn nơi nào để tổ chức tiệc tất niên. Đừng lo Meat Plus Hồ Tây là chọn hàng đầu dành cho bạn. Nhà hàng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp. Cùng với không gian rộng rãi với sức chứa hơn 200 người. Và khu vực ngoài trời riêng có sân khấu nhỏ. Bên cạnh thực đơn phong phú với món chính là thịt bò nướng tảng chất lượng thượng hạng. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, từng tảng thịt cho ra độ tươi ngon. Khi nướng vẫn giữ được độ ẩm, mềm ngọt bên trong, khi ăn kèm cùng các loại panchan sẽ thổi bùng hương vị.

Thịt bò nướng tảng, món ăn phù hợp với tất cả mọi người
Thịt bò nướng tảng, món ăn phù hợp với tất cả mọi người

Đặc biệt món ăn này phù hợp với hầu hết khẩu vị của mọi người. Nên việc đưa món ăn vào menu tiệc tất niên sẽ gây được sự ấn tượng với thực khách. Nhanh tay nhấc máy gọi đến số hotline 098 845 73 73. Để nhận được tư vấn và tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất thôi nào! 

Xem thêm: Review Meat Plus Hồ Tây | Không gian, Giá, Menu thịt nướng Hàn Quốc

Lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Mỗi năm, công ty có rất nhiều sự kiện khác nhau, nếu như buổi tiệc Tất niên cũng không có gì mới mẻ. Việc này sẽ khó thu hút và gây ấn tượng với các thành viên trong công ty. Chính vì vậy, bước đầu tiên khi chuẩn bị tiệc Tất niên. Bạn nên nghĩ về ý tưởng tổ chức tiệc thật độc đáo, mới mẻ. Đây là “xương sống” cho tất cả sự chuẩn bị về sau như thiết kế thiệp mời, trang hoàng không gian, sân khấu hoặc xây dựng thực đơn tiệc tất niên…

Lưu ý, khi lên ý tưởng cho buổi tiệc bạn nên chú ý đến tính thương hiệu, các màu sắc. Nội dung chương trình nên xoay quanh bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Đảm bảo buổi tiệc mang tính cộng đồng, gắn kết nhân viên, khách hàng, đối tác nhưng vẫn thể hiện được nét riêng của doanh nghiệp.

Xác định đối tượng, lên danh sách khách mời

Số lượng khách tham dự ảnh hưởng trực tiếp đến địa điểm, không gian tổ chức, bàn tiệc, quà tặng… Vì vậy, nếu không lên danh sách khách mời trước thì dễ dẫn đến quá tải cho buổi tiệc, doanh nghiệp sẽ mất kiểm soát chương trình. Hoặc nghiêm trọng hơn là thiếu hụt ngân sách đã hoạch định. Chính vì thế, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều nên xác định đối tượng khách mời. Có mở rộng cho đối tác, khách hàng, gia đình nhân viên không hay chỉ nội bộ công ty? Số lượng khách tham dự nên được kiểm soát và đăng ký từ trước. Khi buổi tiệc diễn ra, chỉ những khách có thư mời hoặc có tên trong danh sách đã đăng ký với ban tổ chức mới được tham gia tiệc.

Nếu không lên danh sách khách mời trước thì dễ dẫn đến quá tải cho buổi tiệc
nếu không lên danh sách khách mời trước thì dễ dẫn đến quá tải cho buổi tiệc

Việc lên danh sách khách mời cũng cần được chia ra theo từng phân khúc, đối tượng khách mời. Để có thể sắp xếp vị trí, khu vực bàn tiệc. Điều này cũng dễ dàng cho việc thiết kế và gửi thư mời. Đặc biệt, thư mời nên được gửi từ sớm, cách ngày tổ chức ít nhất 1 tuần để khách mời có thể sắp xếp tham dự.

Kịch bản, ngân sách tổ chức tiệc Tất niên

Kịch bản tổng quát là kịch bản chứa các nội dung bao quát về các công việc chung của buổi tiệc. Kịch bản này dùng cho phía nhân sự của công ty để tiện quản lý lịch trình chung. Hoặc các bên liên quan khác như âm thanh ánh sáng, màn hình máy chiếu… Để họ nắm bắt nội dung và điều khiển thiết bị phù hợp.

.Kịch bản này dùng cho phía nhân sự của công ty để tiện quản lý lịch trình chung
Kịch bản này dùng cho phía nhân sự của công ty để tiện quản lý lịch trình chung

Bảng ngân sách tổ chức tiệc Tất niên hay dự trù kinh phí là yếu tố luôn có trong bất kỳ kế hoạch tổ chức sự kiện. Bảng hoạch định, dự trù này giúp người tổ chức chủ động các yếu tố về tài chính, dễ dàng báo cáo, trình duyệt với cấp trên. Và tránh trường hợp chi tiêu quá mức, khó xử cho quá trình thanh toán sau này.

 

Qua bài viết trên có thể giúp bạn tổ chức tiệc tất niên ý nghĩa và thành công nhất. Nếu bạn muốn trợ giúp thì Meat Plus Hồ Tây chính là lựa chọn dành cho bạn. Để dễ dàng có được buổi tất niên ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773