Bonjour Café – Đẹp tựa Paris view Trực diện Hồ Tây cực Chill

Bonjour Café 129 Nguyễn Đình Thi là một địa điểm checkin thần thánh của các bạn trẻ dọc theo con đường ven Hồ Tây, đường Nguyễn Đình Thi. Với nét hiện đại, tươi mới, slogan “Since 2020” mang đến đây một lượng khách khổng lồ với đa phần các nam thanh nữ tú Hà Thành thích một không gian chill, sang choảnh!

Đừng bỏ lỡ:

Không gian cực chill

Không cần phải đến nước Pháp xa xôi, ngay tại Hà Nội bạn cũng có thể ngồi trong một khung cảnh lãng mạn đầy hoa như Paris khi tới Bonjour Café. Quán thu hút du khách bởi những cái tên mới, đậm chất Âu, tiêu biểu là tọa độ Bonjour Café – quán cà phê triệu hoa như một nước Pháp thu nhỏ.

Đã đến Hồ Tây thì Đừng bỏ lỡ: Cộng Cà Phê – Một chút hoài cổ ẩn mình giữa Hồ Tây náo nhiệt

Menu đồ uống đa dạng

Không gian hai tầng, tràn đầy hoa tươi không chỉ đem đến cho bạn sự thư thái, yên tĩnh. Nơi đây còn có menu nước uống tương đối đa dạng như cà phê, trà, các loại nước trái cây, soda,…

Bonjour chinh phục con người ta ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn là người ưa thưởng hoa, thích ngắm hồ thì chớ bỏ qua địa điểm này. Hãy thử tưởng tượng, một buổi sáng ở Hồ Tây, Hà Nội, ngồi ở đây nhâm nhi tách café với xung quanh là view hồ thì còn gì tuyệt vời hơn.

Thông tin Bonjour Café

– Địa chỉ: 129 Nguyễn Đình Thi, P. Thụy Khê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Bonjour Café giờ mở cửa: 07:30am-10:30pm (mon-fri), 07:30am-11:00pm (sat-sun)
– Giá đồ uống từ 20.000đ – 50.000đ

Bonjour Café không gian chill, sang choảnh! Đồ uống khá ổn, không gian tốt, ngắm Hồ Tây tiết lành lạnh của mùa thu thì tuyệt vời. Nhân viên khá năng động, ân cần, nhẹ nhàng!

Có thể bạn quan tâm: Review Giá tiền, Menu thịt nướng, Không gian Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773