Nướng thịt bằng chảo bọc giấy bạc ngon ngất ngây với thịt bò Meat Plus Hồ Tây

Nướng thịt bằng chảo bọc giấy bạc là một trong những cách chế biến món thịt nướng mà bạn có thể lựa chọn. Cách này tiện lợi vì sử dụng vật dụng dễ kiếm, như chảo nhà nào cũng sẵn có. Vậy thực hiện như thế nào để có món thịt nướng ngon lành? Dưới đây là bí kíp dành cho bạn.

Thịt bọc giấy bạc nướng bằng chảo có ưu điểm gì?

Nướng bằng chảo có bọc giấy bạc giúp miếng thịt được chín dần dần, chín kỹ vào bên trong. Hơn nữa nướng bằng cách này thịt sẽ không bay mất hơi. Thịt không mất đi hương vị và không lo bị cháy.

Bọc giấy bạc bên ngoài thịt khi nướng sẽ cho thành phẩm thịt chín đều, không bị cháy xém và không ám mùi khói. Món thịt thành phẩm hoàn hảo cần đạt các yêu cầu: Thịt chín đều, chín sâu bên trong, mùi vị thơm và ngọt. Thịt không bị cháy bề mặt ngoài. Miếng thịt giữ được độ ẩm, mọng, khi ăn không bị khô và dai. Để có thành phẩm ngon không kém ở hàng, trước hết nên chọn thịt chất lượng

Nướng thịt bằng chảo bọc giấy bạc còn giúp chảo không dính dầu mỡ. Bởi dầu mỡ từ thịt chảy ra sẽ được giữ lại trong gói giấy bạc, không bị rò ra ngoài nếu giấy không rách.

Nướng bằng giấy bạc giúp thịt giữ được độ ẩm, mọng, khi ăn không bị khô và dai.
Nướng bằng giấy bạc giúp thịt giữ được độ ẩm, mọng, khi ăn không bị khô và dai.

Dùng giấy bạc nướng thịt cần chú ý loại giấy này thường có mặt bóng và mặt mờ. Khi gói thịt nên để mặt bóng ra ngoài, mặt mờ vào trong vì mặt bóng hấp thụ nhiệt dễ hơn,

Cách thực hiện nướng thịt bằng chảo bọc giấy bạc

Dùng giấy bạc để nướng thịt bằng chảo khá đơn giản. Đầu tiên thịt được rửa sach rồi ướp với nước sốt nướng hoặc gia vị cho thêm thơm ngon. Cũng có thể đổ sốt ướp hoặc gia vị ướp rải đều trên bề mặt tờ giấy bạc rồi đặt miếng thịt vào. Sau đó, bạn chỉ cần gói kín miếng thịt và để ngấm trong vòng 15-20 phút.

Thông thường tờ giấy bạc dùng để gói thịt có hình vuông, kích thước đủ để trùm quanh thịt không bị hở. Cần để ý khi gói thịt, nên gấp mép giấy ở các góc cho thật kín. Điều này nhằm tránh làm rò rỉ chất tẩm ướp.ra ngoài. Gói miếng thịt cho thật vuông vắn và độ dày đều để thịt dễ chín đều hơn. Ngoài ra gói vuông văn còn giúp dễ lật thịt trong khi nướng.

Sau đó đặt thịt đã bọc giấy bạc lên chảo, bật bếp để lửa vừa phải. Có thể cho 1 chút dầu ăn tráng đều mặt chảo để tránh sém chảo. Trong 20 phút đầu của quá trình nướng, cứ sau khoảng 5 phút cần lật gói thịt một lần. Sau 20 phút thì vặn lửa nhỏ. Nướng thêm trong vòng 6 phút nữa và cứ 3 phút lật 1 lần. Đến khi ngửi thấy mùi thơm của thịt là thịt đã chín.

Set nướng của Meat Plus Hồ Tây có thành phần thịt bò hảo hạng nhập khẩu từ Hàn Quốc
Set nướng của Meat Plus Hồ Tây có thành phần thịt bò hảo hạng nhập khẩu từ Hàn Quốc

Ở nhà mùa dịch vẫn dễ dàng thưởng thức thịt nướng khoái khẩu

Nổi tiếng với món thịt bò nướng hảo hạng nhập khẩu từ Hàn Quốc, nhà hàng Meat Plus Hồ Tây hiện cũng áp dụng phương pháp ship đồ 5K. Mọi người đã có thể thoải mái ở nhà tránh dịch mà vẫn tận hưởng món khoái khẩu này. Thịt bò ship từ Meat Plus Hồ Tây được nướng bằng chính các vật dụng sẵn có tại nhà như chảo và giấy bạc.

Set nướng của Meat Plus Hồ Tây còn có đủ các loại rau và món ăn kèm kiểu Hàn Quốc. Rau sạch hữu cơ được trồng tại nông trường của Meat Plus. Rau sử dụng ngay trong ngày nên luôn tươi ngon tối đa. Các món ăn kèm gồm đồ muối hấp dẫn như kim chi, củ cải, mướp đắng… Set thịt cũng không thể thiếu món nước sốt chấm chỉ có ở Meat Plus. Ngoài ra còn có các món phụ hấp dẫn tùy theo order của từng khách.

Thịt bò Meat Plus Hồ Tây có thể được nướng tại nhà bằng các vật dụng sẵn có như chảo và giấy bạc.
Thịt bò Meat Plus Hồ Tây có thể được nướng tại nhà bằng các vật dụng sẵn có như chảo và giấy bạc.

Với biện pháp ship 5K an toàn của Meat Plus Hồ Tây, khách an tâm khi nhận set đồ nướng. Shipper với phương tiện, vật dụng được khử khuẩn thường xuyên. Khi giao hàng, shipper đặt đồ cách 3m và xịt khuẩn bên ngoài gói đồ. Việc thanh toán thực hiện online vừa tiện lợi vừa tránh giao dịch tiền mặt trao tay.

Chỉ việc gọi đến hotline 0988.45.73.73 hoặc nhắn trong fanpage của nhà hàng. Sau khoảng 30 phút là bạn đã có thể nhận được set đồ. Sau đó gói thịt vào giấy bạc và nướng theo cách trên. Còn gì ấm áp hơn khi cả nhà quây quần cùng chuẩn bị bàn ăn. Set đồ với món thịt bò hảo hạng trên chảo cùng đồ topping ăn kèm và món phụ. Chỉ cần được bày biện ra cũng đã khơi gợi vị giác cao độ.

Cùng khám phá Review giá tiền – Menu ship thịt nướng Meat Plus Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773