Meat Farm bảo quản thực phẩm tối ưu với công nghệ thẩm thấu Hàn Quốc

Tại siêu thị thực phẩm sạch Meat Farm Ngoại Giao Đoàn, công nghệ thẩm thấu Hàn Quốc bảo quản tối ưu thực phẩm được áp dụng hiệu quả. Giúp các loại thịt bò, thịt heo, rau củ quả luôn giữ được độ tươi ngon tối ưu. Trong khi lại an toàn và tự nhiên nhất.

Thực phẩm tươi, mềm, ngon hơn nhờ quy trình bảo quản công nghệ thẩm thấu Hàn Quốc

Chắc hẳn nhiều người có cùng thắc mắc, vì sao các loại thịt và rau quả tại Meat Farm lại mềm hơn, đậm đà, ngọt chất hơn nhiều sản phẩm khác. Hơn nữa còn giữ được trọn vẹn vị thơm ngon tự nhiên. Trước hết đó là nhờ chất lượng sản phẩm hảo hạng. Với thịt bò nhập khẩu mềm săn, tươi mát mỗi ngày có xuất xứ rõ ràng, từ nguồn thịt cao cấp. Ngày xuất xưởng mới. Cùng các loại thịt heo, gà, cá và rau tươi mới mỗi ngày. Hơn nữa còn được áp dụng quy trình bảo quản thực phẩm bằng công nghệ hàng đầu hiện nay. Đó là công nghệ thẩm thấu hiện đại của Hàn Quốc rất an toàn và khoa học.

Bảo quản bằng công nghệ thẩm thấu Hàn Quốc rất an toàn và khoa học.
Bảo quản bằng công nghệ thẩm thấu Hàn Quốc rất an toàn và khoa học.

Cụ thể, quy trình bao gồm các bước:

Thịt ngoại nhập nguyên tảng xuất xứ rõ ràng, 100% organic được vận chuyển bằng đường hàng không nhanh chóng. Được bảo quản bởi công nghệ thẩm thấu độc quyền Hàn Quốc. Công nghệ thẩm thấu, giúp ngăn quá trình oxy hóa thực phẩm. Giúp thực phẩm giữ nguyên vị tươi ngon tự nhiên.
Công nghệ an toàn và hiện đại này áp dụng cho cả thực phẩm đã sơ chế sẵn (ready-to-cook), bạn có thể nấu ngay. Cũng như các thực phẩm đã nấu chín (ready-to-eat), chỉ cần hâm lại đôi chút là có thể thưởng thức liền.

Bên cạnh thịt và rau củ, Meat Farm Ngoại Giao Đoàn còn là “thiên đường” vô cùng phong phú các loại nước sốt, gia vị, thực phẩm khô, thực phẩm ăn liền xuất xứ chuẩn Hàn Quốc.  Đặc biệt, 100% rau củ tại đây được trồng tại nông trường hữu cơ của thương hiệu Meat Plus.

Thịt ngoại nhập chất lượng dẫn đầu chỉ có ở Meat Farm

Được sử dụng nguồn thịt ngoại nhập cao cấp, hữu cơ luôn là mong muốn của người tiêu dùng Việt. Đáp ứng điều này, siêu thị Meat Farm Ngoại Giao Đoàn đã nỗ lực đưa các sản phẩm thịt bò, heo chất lượng hàng đầu thế giới về với thị trường nội địa. Đây thực sự là một bước đi mạnh mẽ, “phá bỏ mọi rào cản địa lý” cho người tiêu dùng trong nước. Trong việc lựa chọn và thưởng thức thịt chất lượng cao.

Các dòng thịt ngoại nhập dẫn đầu (Premium) được nhâp về Việt Nam vẫn giữ  nguyên độ tươi ngon như mới từ lò mổ. Ngoài chất lượng vốn có thì công nghệ bảo quản tối tân sử dụng công nghệ thẩm thấu cùng quy trình chế biến hiện đại thành tựu của Hàn Quốc. Nhờ các lợi thế này, các sản phẩm thịt cũng như rau quả và các thực phẩm khác tại Meat Farm đã được các gia đình đón nhận nồng nhiệt.

Thịt bò cung cấp bởi  Meat farm được lấy từ giống bò Angus cao cấp, nổi tiếng về độ ngon ngọt mềm thơm của thị. Những con bò được chăn thả tự nhiên, được ăn ngũ cốc hữu cơ và cỏ thiên nhiên. Chúng hoàn toàn không bị tiêm chất kích thích tăng trưởng, kháng sinh hay chất tạo nạc. Vì vậy, thịt bò rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Thịt bò Angus còn có giá trị dinh dưỡng cao với các loại vitamin, khoáng chất và protein. Ngoài ra, thịt không chứa chất béo chuyển hóa và mononatri glutamate. Nhờ đó giúp giảm thiểu nỗi lo mang tên cholesteron và mỡ máu.

Thịt được trải qua kiểm định, giám sát chặt chẽ. Cùng với công nghệ thẩm thấu Hàn Quốc hiện đại mang lại chất lượng tốt nhất.

Kỹ thuật sơ chế mang đậm phong cách nghệ thuật ẩm thực Hàn Quốc

Các sản phẩm tại Meat Farm được những đầu bếp Hàn Quốc hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp sơ chế. Với yêu cầu cao về cả chất lượng, an toàn vệ sinh và sự bắt mắt tối ưu.
Thịt được rã đông tự nhiên, sau đó được cắt tỉ mỉ đúng chuẩn. Về kích thước, độ dày mỏng đúng yêu cầu. Phù hợp với từng loại món ăn. Đảm bảo giữ lại những phần thịt đẹp nhất, ngon nhất khi đến tay khách hàng.
Các sản phẩm giữ nguyên màu sắc tự nhiên, được sắp xếp, trình bày đẹp mắt. Đồng thời giữ trọn vẹn độ thơm ngon tự nhiên và thành phần dinh dưỡng giá trị.

Chất lượng cao, sơ chế chuẩn, giá lại hợp lý. Những ưu điểm đó giúp thực phẩm sạch Meat Farm tạo sự hấp dẫn khác biệt. Cần thêm thông tin tư vấn hoặc đặt mua online, khách hàng liên hệ qua số hotline: 0988.46.7373. Hoặc tại địa chỉ: LK B2 Embassy Garden, Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0879.772.773